Drama

Top truyện xuyên không vào game hay nhất 2021 – Tâm Hồn Đẹp

Rate this post

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp Truyện xuyên không vào game Tốt nhất

Video Truyện xuyên không vào game

Thể loại truyện xuyên không vào game ( võng du ) có gì hay, cùng tâm hồn đẹp review và khám phá nhé.

Truyện xuyên không là gì? Thể loại truyện xuyên không là thể loại gì?

Xuyên không là một thể loại của tiểu thuyết mà trong đó nhân vật chính vì một lý do nào đó đã xuyên đến một khoảng thời gian, không gian, một địa phương, một thời đại khác so với thời đại mà họ đang sinh sống.

Các hình thức của xuyên không: Hiện đại xuyên về cổ đại, từ cổ đại xuyên về hiện đại. Từ hiện đại xuyên đến tương lai, từ tương lai xuyên về quá khứ. Từ map này sang map khác.

1. Song Kiếm của tác giả Hà Tả

Bạn nào mê truyện thể loại tiên hiệp (đặc biệt là dạng chơi game nhập vai) thì đừng bỏ qua bộ này. Mình đọc thấy bộ này thấy rất hay, tác giả viết rất logic, hài hước, văn phong thú vị, pha lẫn hiện đại và cổ điển, không gây nhàm chán. Nhiều đoạn đọc hài phải nói là phục ông tác giả. Truyện đã full nên không lo thiếu thuốc. Phải nói rất hay các bác ạ, siêu phẩm luôn.

Nhân vật chính của bộ này phải nói là kinh điển, đỉnh cao của sự vô sỉ, nhưng trọng nghĩa và có rất nhiều bạn bè. Ban đầu ta thấy một Đường Hoa bình thường và không có gì đặc sắc, nhưng qua từng chương truyện dần thấy sự “trưởng thành” của nhận vật chính. Đến cuối thì “sự vô sỉ” của anh đã đạt tới cảnh giới “đăng phong tạo cực”, mà cả máy tính trí năng cũng bất lực.

Xem tóm tắt truyện song kiếm tại đây nhé.

2. Trùng Sinh Chi Tặc Hành Thiên Hạ

Trùng Sinh Chi Tặc Hành Thiên Hạ hay còn được gọi là Trọng Sinh Làm Đạo Tặc, một tác phẩm của Phát Tiêu Đích Oa Ngưu (Ốc Sên) cùng tác giả bộ Yêu Thần Ký.

Trùng Sinh Chi Tặc Hành Thiên Hạ là một trong các tác phẩm võng du đặc sắc của tác giả Phát Tiêu Đích Oa Ngưu. Đây là bộ Võng Du thứ ba của tác giả, hai bộ đi trước là Luyện Cấp Chuyên Gia và Tặc Đảm. Nếu bạn ưa thích thể loại võng du thì không nên bỏ lỡ hai tác phẩm trên, nhưng tiêu điểm chính của ngày hôm nay là tác phẩm bộ truyện võng du thứ ba, hứa hẹn sẽ mang đến những nội dung lôi cuốn, hấp dẫn.

Xem Thêm:   Top truyện hệ thống hay có nhiều lượt đọc nhất 2023 - Bắp cải

– Tiểu điểm truyện

Nghe nói Ốc Sên (biệt hiệu của tác giả) là cây đại thụ trong làng sáng tác truyện võng du, mình không rõ thật giả thế nào nhưng bản thân phải công nhận là tác giả này viết truyện võng du rất cuốn hút. Với một tác phẩm chỉ dài 995 chương thì quá phù hợp với những độc giả thích ngâm nhi trong những kỳ nghỉ ngắn hạn.

Thật ra, nếu không phải thời gian trước mình từng đọc qua Toàn Chức Cao Thủ, từ đó làm quen sơ bộ với thế giới võng du thì mình có lẽ đã không thể đọc nổi bộ truyện này. Vì sao lại nói thế? Bởi vì quyển tiểu thuyết võng du khá là đặc thù. nó được viết cho những người biết chơi (và có chút đam mê) về trò chơi trực tuyến, nghĩa là văn phong của truyện đều dùng ngôn ngữ đặc trưng, nếu không phải là người chơi game thì sẽ không hiểu được ( tác giả liệt kê cực kỳ chi tiết mọi thứ trong game, từ kỹ năng đến công năng, từ trang bị đến vũ khí, từ sủng vật đến quái vật,vv…)

Còn nếu bạn đã quá quen với các thuật ngữ, văn phong thuộc thể loại võng du, vậy thì còn chờ gì mà không đến với tác phẩm ngay và luôn!

– Tổng quan truyện

Văn án: Đây là một câu chuyện truyền kỳ về một tên đạo tặc, mang theo ký ức của một tên đạo tặc cấp 180, về tới mười năm trước, vận mệnh cấp cho Nhiếp Ngôn mở ra một chân trời mới. Những thứ hắn từng bỏ qua, bị đoạt đi, đều phải một lẫn nữa lấy trở về. Sau đó làm cho tất cả các loại thần trang đều như gỗ mục, gặp thần giết thần, thế không thể ngăn trở.

Trích đoạn: “Sống khổ, chết khổ, tình yêu chia lìa sẽ khổ, oán ghét sẽ khổ, cầu không được khổ, Phật có bát khổ, Nhiếp Ngôn chiếm lấy năm loại, cả đời hắn cơ bản là một chuỗi gian khổ, may mà rất ngắn, bởi vì hắn chỉ sống tới 28 tuổi.

Sinh mệnh hắn có lẽ sẽ kết thúc như vậy, nhưng mà vận mệnh lại tại một khoảng khắc kia tạo thành một cái ngã rẽ.

Xem Thêm:   Top 3 truyện xuyên không thần y đã hoàn thành đáng đọc trong

Không phải là chết sao?”

– Cốt truyện và nội dung

Khi Nhiếp Ngôn 18 tuổi, sau vài vụ làm ăn, cha Nhiếp Ngôn kiếm được một số vốn nên mở công ty và bắt đầu phát triển. Thời gian ngắn sau đó, Nhiếp cha quyết định dồn hết tiền bạc đầu tư vào trò Tín Ngưỡng, nhưng không ngờ đụng phải kình địch — chính là Tào Húc, giám đốc tập đoàn Thế Kỷ, một trong những tập đoàn tài chính lớn nhất nhì quốc gia. Gia đình bọn họ bị ép đến bước đường cùng luôn, cha Nhiếp Ngôn uống thuốc tự tử, mẹ bệnh nặng qua đời. Nhiếp Ngôn cũng không có cơ hội để ngóc đầu lên, lại bị Tào Húc đuổi cùng giết tận. Cậu lê lết sống cho đến năm 28 tuổi chỉ vì muốn trả thù. Và thật sự thì cậu đã làm được. Cậu bắn vỡ đầu Tào Húc. Ngược lại, cậu cũng bị bắn một viên đạn vào lưng. Thế là chết.

Tác phẩm chính là bắt đầu bằng việc Nhiếp Ngôn bị bắn chết nhưng không thực sự chết mà lại hồi sinh, nhập vào thân xác của chính mình ở 10 năm trước, trở lại mà một cậu học trò cao trung (lớp 12).

Có cơ hội tái sinh, Nhiếp Ngôn lại lần nữa tiến vào Tín Ngưỡng, sử dụng trí nhớ và những hiểu biết của mình về trò chơi, cậu bắt tay gầy dựng một nền tảng vững mạnh để đối đầu cùng Tào Húc. Cậu thề rằng sẽ không để những chuyện của kiếp trước tái diễn một lần nữa. Cậu có thể làm được không?

– Nhận xét và đánh giá

Nhân vật chính là một người biết ẩn nhẫn, trọng tình trọng nghĩa, và đặc biệt là rất chung thủy, từ khi trở lại quá khứ, với tài năng bộc lộ ra bên ngoài. Kể cả là đời thật lẫn là nhân vật Niết Viêm lão đại huyền thoại trong game, biết bao đóa hoa xinh đẹp bên cạnh, nhưng Nhiếp Ngôn vẫn luôn một mực yêu Tạ Dao. Dù có bị ngăn cản, phân cách thế nào, Nhiếp Ngôn cũng không từ bỏ cuộc sống của kiếp này, quyết giành lấy tất cả những thứ mà kiếp trước mình đã mất đi.

Xem thêm: TOP 10 TRUYỆN XUYÊN KHÔNG DỊ GIỚI HAY NHẤT

Xem Thêm:   Chủ đề. Kĩ Năng Viết Truyện Xuyên Không - Vnkings

Nếu so sánh với Liệt Giả Thiên Hạ, thì cốt truyện võng du của Liệt Giả Thiên Hạ rất hay, bất quá tính cách và mối quan hệ của nhân vật khiến cho người đọc khá chán, drama quá nhiều dẫn đến tình trạng bỏ dỡ nửa chừng. Nhiều lúc độc giả chỉ muốn trải nghiệm đoạn nữ chính chơi game đi làm nhiệm vụ mà thôi, không nhất thiết phải làm loạn với các nhân vật khác. Còn ở tác phẩm Trùng Sinh Chi Tặc Hành Thiên Hạ, tác giả đã viết cốt truyện võng du tuy không về mặt phong phú không sánh bằng, thậm chí về mặt nội dung nhiệm vụ trong truyện cũng nằm mức khá. Nhưng về nét mô tả những cảnh luyện cấp, đánh nhau chém giết, bang hội chiến khá là hay và gay cấn, có thể nói là văn chương phóng khoáng, hừng hực khí khái đấng nam nhi.

Bằng nhân phẩm và trí thông minh của mình, nam chính trở thành một người lãnh đạo xuất sắc, anh truyền thụ những kinh nghiệm mà mình có được cho bạn bè, anh em, đồng đội trong bang hội, giúp đỡ họ cùng anh phát triển. Đây có thể nói là một chi tiết khá quen thuộc trong motip võng du, nhưng mình nhắc đến nó là vì thông thường các tác giả chỉ tập trung miêu tả quá trình đi đến đỉnh cao của nhân vật rồi thôi. Ngược lại nhân vật Nhiếp Ngôn hoàn toàn phải trải qua đủ mọi mùi vị thăng trầm trong số phận làm người. Có lẽ vì thế mà càng đọc thì bạn sẽ càng yêu thích nhân vật này.

-Tổng kết

Đây là bài ca ngợi ca về đạo tặc. Mang theo ký ức của một đạo tặc cấp 180 trở về 10 năm trước, đó quả thật là một trò đùa đối với vận mệnh của Nhiếp Ngôn. Tất cả những gì từng lỡ quá và từng bị đoạt mất đều phải từ đầu đoạt trở về. Sau đó trang bị một thân thần khí như một cơn lốc quét sạch lá khô, gặp thần giết thần, không ai có thể ngăn cản.

Như đã nói, Trùng Sinh Chi Tặc Hành Thiên Hạ là một tác phẩm khá ngắn chỉ với 995 chương, vì thế rất thích hợp cho những ngày nghỉ ngắn.

3. Tặc đảm

Tiêu Ngự, hắn trời sinh có đôi bàn tay mềm mại và nhanh nhẹn, vì hoàn cảnh nên làm một tên tiểu thâu (móc túi), tuy nhiên hắn muốn hoàn lương! Trong một dịp tình cờ được tham gia bản Beta một game online mới phát hành, hắn đã quyết định chọn trở thành game thủ chuyên nghiệp làm con đường thoát nghèo. Chức nghiệp trong game cũng là đạo tặc. Truyện phần lớn mô tả hoạt động của Tiêu Ngự trong game như giết quái luyện cấp, PK, làm nhiệm vụ v..v..

Xem Thêm:   Nữ cường | Review Town (Phố Review)

4. Võng Du Chi Kim Cương Bất Phôi

Ta từ nhỏ bị cha ta đánh tới lớn, hắn cũng không đánh chết ta huống chi các ngươi?

Tới tới tới, đánh một mình ta thử một chút.

Đây là một trong những bộ võng du hay mà ta từng đọc. Truyện từng đọc thì nhiều nhưng truyện ta thấy hay thì chẳng có bao nhiêu, bộ này thì khác; tác viết rất sáng tạo.

Main bá thì bá ngay từ đầu, vấn đề là tác ko dựa vào main bá mà là dựa vào tình tiết biến hóa để dẫn dắt truyện nên mới hấp đẫn. Lối viết này có phần giống văn phong của truyện phương Tây, ta cảm thấy rất hay. mỗi tội kết hơi nhanh, giá dài hơn tí nữa thì tốt.

Tham khảo thêm truyện cùng tác giả cũng viết về game Võng Du Chi Ngã Thị Vũ Học Gia mà ta thấy cũng khá hay.

5. Cận Chiến Pháp Sư

Một võ sư siêu cấp chơi game online nhưng bị người ta chọn lầm làm pháp sư. Với thói quen lấy cứng đối cứng, chơi xáp lá cà, hắn chỉ có thể đâm lao phải theo lao. Thế là hắn quyết định trở thành một pháp sư cận chiến, đem sức mạnh cùng pháp thuật kết hợp lại, mở ra một con đường hoàn toàn mới trong trò chơi.

Một tác phẩm của Hồ Điệp Lam, dẫn dắt người xem vào một thế giới của game online đầy thú vị cùng những trận cười sảng khoái.

Một số thuật ngữ Game trong truyện

Đối với những bạn không có chơi game online nhiều thì một số khái niệm trong game còn khá xa lạ.Mình xin giới thiệu với các bạn một số từ mà mình giữ nguyên, không dịch ra tiếng việt (vì nghe khá chuối):D

VR: Vitual Reality, là trò chơi thực tế ảo, mang mắt kính hoặc vào hộp đăng nhập, trực tiếp hóa thân thành nhân vật trong trò chơi, trải nghiệm mọi cảm giác thực tế nhất.

Xem Thêm:   Review list 20 truyện dị giới đặc sắc hay nhất 2021 - Cepece

PK: Player Kill, đây là hành động người chơi cùng với người chơi khác đánh nhau, thường thì sẽ diễn ra ở khu vực luyện cấp. Nếu giết chết người chơi khác thì sẽ lên điểm PK, bị đỏ nick, bị bắt vào tù, bị phạt gì gì đó,…

BUG: lỗi game, ảnh hưởng trực tiếp đến trò chơi

GM: Game master, người quản lý trong trò chơi, thường sẽ vào xử lý một ít lỗi của game được người chơi báo cáo, cũng có thể xử phạt người chơi vi phạm quy định.

Report: Người chơi sẽ báo cáo cho GM về lỗi hoặc là có người chơi khác vi phạm quy định.

NPC: None-player character, chỉ những nhân vật không phải người chơi, thường sẽ do máy chủ điều khiển.

6. Tử Thần Chi Tiễn

Nhân vật chính là một thanh niên mới ra trường làm một công việc bình thường với chức vụ bình thường, đồng nghĩa sẽ là mức lương ít ỏi nên bị người yêu đá, lại thêm bị chèn ép trong công việc bởi quan hệ ‘nhất thân nhì quen’. Hắn chơi trò chơi nhập vai thế giới ảo tên là Phong Vân để giải sầu nhưng cả trong trò chơi cũng bị người đuổi giết, từ lv 4x bị quay về cấp 1, đến nỗi đành xóa acc. Trong lúc chán nản và thất vọng nhất, hắn lại nhớ tới quê hương, nhớ tới người thân. Hắn quyết định về lại quê nhà, bước chân lên con đường game thủ chuyên nghiệp làm lại từ đầu. Truyện có chiều sâu trong tình cảm gia đình bè bạn, nhân vật chính không phải dạng yy may mắn đến nghịch thiên mà do bộ óc tính toán khôn khéo cùng kỹ thuật giỏi.

Xem thêm: Trở Về Tuổi Thơ Qua Các Bộ Truyện Tranh Xuyên Không Huyền

– Nhận xét: Truyện theo thể loại võng du, nhập vai thế giới ảo, có lẽ ai từng chơi game online sẽ dễ hình dung hơn. Không có mấy pha tự sướng, chủ yếu là mạch về luyện cấp luyện kỹ năng xen lẫn xử trí tình cảm gia đình bè bạn gái trai. Truyện đã kết thúc, tổng cộng 362 chương, có thể nói là bất ngờ so với kiểu lê thê buôn chữ kiếm tiền của nhiều bộ truyện mới được viết thời gian gần đây nhưng không vì thế mà kém hấp dẫn, trái lại còn được nhiều lời khen tặng. Thích hợp cho những bạn thích môtíp có làm có ăn, không quá yy.

Xem Thêm:   Top những truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc - Tip.edu.vn

7. Toàn Chức Cao Thủ

Review truyện Toàn Chức Cao Thủ của tác giả Hồ Điệp Lam: xem chi tiết review tại đây

Cảm giác đầu tiên của mình đối với Toàn Chức Cao Thủ đó là nó hệt như một bộ phim về thể thao, nói đơn giản thì nếu xem game bàn phím “Vinh Quang” trong truyện là một môn thể thao thu hút đông đảo người hâm mộ như bóng đá, thì Diệp Tu trong game ấy có thể xem như một chân sút huyền thoại. Nam chính trong mắt mình là một kẻ ngoài game ra thì chẳng còn biết gì, anh ta chỉ hít thở, ăn, ngủ và chơi game, tưởng chừng 10 năm với một trò chơi ảo là quá dài, thế nhưng dường như cả đời này con người ấy sẽ chẳng thể dứt khỏi trò chơi đó.

Vậy mà anh lại bị chính câu lạc bộ mà mình dẫn dắt giành quán quân 3 năm liên tiếp ép rời khỏi vị trí đội trưởng, ép bỏ đi tài khoản game ‘Nhất Diệp Tri Thu’ vang danh giang hồ bấy lâu. Cũng từ đó anh bắt đầu làm công việc trông coi trong một tiệm net, bắt đầu lập một tài khoản game ở server mới, tự tạo ra món vũ khí dang dở năm xưa anh và người bạn thân vẫn chưa kịp hoàn thành. Từ đó, một acc có kĩ thuật siêu đỉnh, miệng lưỡi phúc hắc và vũ khí là tán ô tự chế vang danh khắp chốn.

Và dĩ nhiên, đám tuyển thủ thi đấu chuyên nghiệp cũng không ngừng tò mò về cái người mới xuất hiện đột ngột đầy ấn tượng này, để rồi phải tạo cả loạt acc ảo tới khiêu chiến với kẻ mạnh kia. Bên cạnh quá trình chơi game mê say, những trận chiến gay cấn, bất ngờ, Diệp Tu không ngừng gặp được những người bạn đồng hành mới, anh dẫn dắt họ, cùng nhau lập đội, cùng nhau bước từng bước ngao du trong thế giới game đầy thú vị để chờ đợi ngày anh có thể trở về với giải thi đấu chuyên nghiệp.

Mình thích nhân vật chính ở chỗ anh ta không phải người đàn ông ‘kim cương’ đâu đâu cũng là mặt tốt, anh là một nhân vật ảo tưởng đầy khuyết điểm, miệng lưỡi cay độc, tính tình trong game rất kiêu ngạo nhưng đấy cũng là người trọng tình nghĩa, cuốn hút người khác muốn hiểu nhiều hơn về anh.

Xem Thêm:   Top 10 truyện sắc hiệp hay nhất bạn đọc không thể bỏ lỡ mọi thời đại

Điểm cộng: truyện hài hước, cũng chân thật, logic, hệ thống nhân vật và kỹ năng rõ ràng. Có thể nói đây là một bộ truyện mà dân nghiền võng du không thể bỏ qua.

8. Ta Ở Võng Du Tu Tiên

Điểm cuốn hút của bộ này chính là miêu tả sự giao thoa của thế giới tu tiên và thế giới game online. Mọi sự ban đầu cứ tưởng chừng vô lý, nhưng khi đã giải đáp nghi vấn thì cái gì cũng có lý.

Và đây cũng là bộ truyện đẹp, khiến mình vừa đọc vừa nhớ tới quãng ngày hì hục cày game, khơi dậy rất nhiều kỷ niệm lung linh và tươi mát.

Thiệt sự là đọc truyện này cứ nhớ lại lúc chơi mấy cái game nhập vai ấy mọi người, bang hội rồi đoàn nhóm nghe thích lắm, ngôn từ mà nhân vật phụ sử dụng cũng toàn trong game, mà lại còn đi nói với Độc Cô Trác người cổ đại mấy trăm năm tuổi, nghe hài lắm.

Hai người rốt cuộc kết HE ở thời hiện đại nha~.

Xem tóm tắt truyện ta ở võng du tu tiên tại đây nhé.

9. Ta Dị Giới Hắc Khoa Kỹ Quán Net

Ta Dị Giới Hắc Khoa Kỹ Quán Net là tác phẩm nói về nhân vật chính mở quán net ở một thời đại hoàng triều, một nơi mà mọi người không có bất kỳ khái niệm gì về trò chơi, kỹ năng,… Tuy không phải dạng xuyên không vào game nhưng mình vẫn để đây. Lý do là trong truyện miêu tả khá nhiều về nội dung, cốt truyện, nhân vật trong những tựa game đã từng làm mưa làm gió tại quán net. Đặc biệt main chính sau khi hoàn thành nhiệm vụ có thể có các vật phẩm kĩ năng ( skill ) của các nhân vật trong game nhé.

10. Siêu thần cơ giới sư của tác giả Tề Bội Giáp

Hàn Tiêu, main của truyện là một người chuyên cày thuê trong game “Tinh Hải”, một ngày đẹp trời bỗng nhiên anh ‘may mắn’ được xuyên không, từ game thủ biến thành NPC trong “Tinh Hải”, hơn nữa còn là bản Open Beta. Trở thành vật thí nghiệm của tổ chức Manh Nha, Hàn Tiêu lựa chọn con đường trở thành cơ giới sư mạnh mẽ nhất. Nhưng Hàn Tiêu nhận ra, thế giới trong game đang dần trùng lặp với thế giới hiện đại trước đây, vì thế anh quyết định trốn khỏi phòng thí nghiệm, bắt đầu bước chân trở thành cường giả…

Xem Thêm:   Tổng hợp truyện đam mỹ xuyên không hay nhất hiện nay

Truyện hay với nội dung mới lạ, cốt truyện tương đối hack não khi đan xen thế giới game với những chuỗi số mã hóa và thế giới thực. Nhiệt liệt đề cử nhé!

11. Tại tu tiên giới chơi game online của tác giả Tầm Vụ Giả

Bộ truyện này cũng rất thích hợp để các bạn đổi gió, thể loại mới đan xen giữa tu tiên và võng du. Vừa chơi game lại vừa phụ trợ việc tu hành, trong game với hiện thực có thể chuyển hóa qua lại. Truyện main bá, nhân vật phụ không não tàn, kể về cày game hay tu tiên đều rất hấp dẫn, đọc giải trí tốt.

12. Trò Chơi Này Tuyệt Đối Có Vấn Đề

Đầu tiên, bộ này mặc dù là chơi game nhưng thuộc dạng thiên về Vô Hạn Lưu hơn. Nhân vật chính bộ này thuộc dạng IQ cực cao, khả năng suy luận rất mạnh. Dàn nhân vật phụ cũng không có ai não tàn, đọc xem các người chơi đấu với nhau hay đấu với npc trong game đều rất hấp dẫn. Tác giả buff main cũng từ từ, cân bằng, không có ai vô đối 1 mình cân map, muốn qua màn đòi hỏi phải đoàn kết, phối hợp, và động não rất nhiều. Một bộ truyện khá chất lượng, phù hợp với các bạn đọc thích khám phá, suy luận, giải đố… và đọc bộ này cũng rất hài.

13. Solo Leveling – Ta thăng cấp một mình

Truyện xây dựng ở thế giới hiện đại, xuất hiện mấy cái cổng không gian có quái vật ở trong. Con người thì xuất hiện những cá thể đặc biệt bỗng dưng mạnh lên như siêu nhân, nghề nghiệp mới xuất hiện gọi là “Hunter”, chuyên đi săn quái đóng cổng.

Cổng quái vật có phân từ S đến E thì Hunter cũng được chia sức mạnh từ E đến S, S mạnh nhất, E yếu nhất. Nam chính là Sung Jinwoo, không những xếp hạng E mà còn là người yếu nhất trong hạng E nữa. Bạn Sung Jinwoo có một cái biệt danh mỹ miều là “The weakest hunter”, dịch thô là “Thánh tạ”.

Xem Thêm:   REVIEW TRUYỆN XUYÊN KHÔNG

Xem thêm: 15 Truyện Đam Mỹ Xuyên Không Hay – Cốt Truyện Đặc Sắc – POPS

Sung Jinwoo cùng đoàn săn đi vô một cổng quái khá yếu, diệt xong đám lâu la thì thấy hoá ra còn một cái cổng “đôi”. Thế là định mệnh đổi đời bắt đầu từ đây.

Sau khi làm người cuối cùng đối mặt với cái chết ở cái động đó, Sung Jinwoo nhận được lời mời làm Player.

Thể loại này thì bạn nào đọc nhiều Isekai sẽ chắc mẩm thuộc lòng tình tiết tiếp theo rồi. Chính là cứ kiểu: Đánh lộn, lên cấp – Giết quái, lên cấp – Hoàn thành nhiệm vụ, lên cấp.

14. Đỉnh Cấp Khí Vận

Chuyển thế đi vào tu tiên thế giới, Hàn Tuyệt phát hiện chính mình mang theo trò chơi thuộc tính, vậy mà có thể đổ xúc xắc đổi mới linh căn tư chất cùng Tiên Thiên khí vận.

Kết quả là, hắn bỏ ra mười một năm lắc Tiên Thiên khí vận.

« tuyệt thế vô song: Tiên tư, mị lực đỉnh cấp »

« Thiên Mệnh Kiếm Si: Kiếm Đạo tư chất đỉnh cấp, Kiếm Đạo ngộ tính đỉnh cấp »

« thân pháp tuyệt trần: Thân pháp tư chất đỉnh cấp »

« Tiên Đế hậu duệ: Thu hoạch được một bộ tuyệt thế công pháp tu tiên, 1000 khối linh thạch thượng phẩm »

Hàn Tuyệt vì trường sinh, quyết định lặng lẽ tu luyện, không ra đầu ngọn gió.

Ngàn năm sau, tu chân giới một đời đổi một đời.

Khi Tiên giới thanh lý thế gian lúc, Hàn Tuyệt không thể không ra tay.

Hắn lúc này mới phát hiện, giống như Tiên Thần bất quá cũng như vậy!

15. Vô Hạn Khủng Bố

Truyện là thủy tổ của thể loại Vô Hạn Lưu, tác giả xây dựng một thế giới quan gần như hoàn mỹ, có cả thời gian không gian và hệ thống sức mạnh gần như tồn tại chân thực. Cái hay của truyện chính là lời văn vô cùng hồi hộp, chiến đấu kịch liệt làm người đọc bị cuốn hút từ chương này đến chương khác. Tình tiết của truyện khá nhanh và bất ngờ, gần như miêu tả những cảnh PK đều vô cùng này lửa và cảm xúc, con người phải vật lộn giữa ranh giới sống và chết.

Đấu trí, PK vô cùng hay, vật lộn sinh tồn, kích thích cảm xúc và tình tiết hồi hộp hấp dẫn.

Xem Thêm:   13+ Truyện tranh tu tiên xuyên không hay nhất Trung quốc - 2Khoe

16. Chư Giới Tận Thế Online của tác giả Yên Hỏa Thành Thành

Người chơi thâm niên Cố Thanh Sơn, 1 trong thập đại kiếm tiên, cũng là 1 trong những người mạnh nhất địa cầu, cuối cùng hắn cùng vs BOSS Ma chủ đồng quy vu tận, bất ngờ hắn xuyên qua, về tới 1 năm trước.

Lúc này trò chơi chưa Open Beta, nội dung cốt truyện chưa bắt đầu, Cố Thanh Sơn lại phát hiện, mình người đánh giết BOSS cuối cùng nhận được ban thưởng vật phẩm. Mang theo mầm móng hi vọng cuối cùng của nhân loại, liệu hắn có thể dẫn dắt nhân loại vượt qua thời đại diệt thế.

Main Cố Thanh Sơn tuy rằng mang ý nghĩa là chúa cứu thế, nhưng thanh niên này không hề thánh mẫu, hành xử thuộc loại tuỳ tâm mà làm, nếu như hắn thấy thế giới này đáng chết thì hắn sẽ không quan tâm. Đặc biệt, lão Cố cũng không ngần ngại trong việc sát phạt, không vì địch nhân là nữ mà nương tay. ( Lúc nó đối phó với Lâm – về sau thành vợ nó- nó còn chặt Lâm ra làm mấy ngàn khúc rồi thả vào hư không cùng thời gian trường hà để huỷ thi diệt tích kia kìa, về sau nào ngờ bả gom đủ lại thân thể lại tiếp tục đi truy sát :)). Đọc rất phù hợp đối với các đạo hữu truy cầu main tam quan đoan chính, lại không lòng dạ đàn bà, hành xử có trí tình nghĩa.

Xem tóm tắt truyện Chư Giới Tận Thế Online tại đây nhé.

17. Hồng Anh Ký của tác giả Đông Giao Lâm Công Tử

Truyện có bối cảnh là một game kiếm hiệp.

Các hệ thống võ thuật cũng như nhân vật nổi tiếng trong truyện võ hiệp của ngũ đại gia Kim, Cổ, Ôn, Lương, Hoàng (Kim Dung, Cổ Long, Ôn Thụy An, Lương Vũ Sinh, Hoàng Dịch) đều được đưa vào tác phẩm.

Nhân vật chính của chúng ta có tên Số Khổ A Phi, vốn chỉ tham gia cho đủ nhân số cùng bạn bè, thế nhưng thân bất do kỷ bị cuốn vào ân oán giang hồ. Tuy xưng bá không phải làchí hướng của hắn, nhưng lý tưởng tiêu dao giang hồ thì vẫn có.

Một hiệp khách truyền kỳ, tay cầm Hồng Anh thương được sinh ra từ đây.

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button