one piece

One Piece chapter 905: Bắt đầu hội nghị Reverie … – KenhTinGame

Rate this post

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về Truyện tranh one piece chap 905 tốt nhất và đầy đủ nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Eiichiro Oda đã sử dụng vòng cung mới nhất này để bắt kịp chuyển động của các nhân vật khác và giới thiệu một số nhân vật mới, những người sẽ trở thành những nhân vật quan trọng trong câu chuyện sắp tới. Đó là một số thành viên của Hải quân và Quân đội Cách mạng.

Vậy One Piece Chapter 905 sẽ mang đến cho người hâm mộ những gì? Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Với tiêu đề “Một thế giới tươi đẹp”, chap mới nhất đã cho người xem thấy toàn cảnh new Marineford – trụ sở mới của tổng bộ hải quân. 2 năm sau trận chiến kinh thiên động địa giữa phe hải quân và băng hải tặc Râu Trăng, tổng bộ hải quân đã đã được di chuyển đến vị trí đối diện Red line ở bên kia Đại Hải Trình – Tân thế giới để có thể bảo vệ tốt hơn cho vùng đất thánh Mariejois.

Xem thêm: One Piece Chapter 653-Goodbye Fishman Island | SHANNARO!!!

Khung truyện tiếp tục lia đến Akainu khi Tân thủy sư đô đốc nhận được tin báo từ T-Bone rằng Fujitora đang ở new Marineford, điều này khiến ngài Chó Đỏ tức điên vì trước đó y đã ra lệnh Fujitora không được phép đặt chân tới bất kì căn cứ hải quân nào nếu vị đô đốc mù chưa mang được đầu Luffy và Law về.

Xem Thêm:   One Piece 833 - Review/Thoughts ...and Sanji!

Sau đó, câu chuyện tiếp tục cho thấy những chuyện đang diễn ra ở new Marineford, khu vực thang máy bong bóng, nơi có thể đưa hải quân đến thẳng Mariejois 1 cách nhanh chóng. Một số vị vua và nữ hoàng đã đặt chân tới đây như vua Hamburger của vương quốc Bollywood, nữ hoàng vương quốc Dajin Morolon, vua Tacos của vương quốc Shishyano và vua Neptune cùng các hoàng tử, công chúa người cá.

Chúng ta còn được cho biết thêm thông tin rằng mặc dù đã tham gia kết đồng minh được 200 năm nhưng đây mới là lần thứ 2 vương quốc người cá tham dự hội nghị Reverie và lần này đến đây họ được hộ tống bởi phó đô đốc Garp – ông nội Luffy. Tổng biên tập Morgans cũng đang ở đó và ông ta đã bị vẻ ngoài xinh đẹp của công chúa tiên cá Shirahoshi làm điên đảo.

Xem thêm: One Piece 825 – Review/Thoughts

Đức vua mới của vương quốc Goa – Stelly cũng xuất hiện và khi vừa nhìn thấy Garp ông ta đã xông đến nói chuyện nhưng ngài phó đô đốc chẳng để ông vua rác rưởi này vào mắt. Cùng lúc đó, Morgans chỉ ra rằng vương quốc Goa là 1 nơi yên bình nhưng một số tội phạm nguy hiểm nhất trên thế giới đã đến từ đó như Luffy, Ace, Dragon, Sabo và cả Garp nhưng may mắn ông lại là 1 hải quân.

Neptune tiến lên định giúp Garp giải quyết Stelly và khi nhìn thấy ông vua của biển cả hắn đã tỏ ra sợ hãi và nhớ lại về nhưng lời đồn đại rằng những kẻ nửa người nửa cá nếu chạm vào con người thì có thể truyền nhiễm 1 loại virus nguy hiểm.

Xem Thêm:   One Piece Chapter 874 – Escaping Big Mom | 12Dimension

Các đức vua và nữ hoàng lên thuyền đã được bọc bong bóng để tiến lên vùng đất thánh, công chúa Shirahoshi lần đầu tiên được nhìn thấy mặt trời đã vô cùng hạnh phúc, thích thú.

Xem thêm: One Piece chap 1049: Quá khứ đầy ấn tượng của Kaido, ý chí khuất

Câu chuyện lại chuyển sang khúc đô đốc Fujitora đang ngồi nói chuyện với ai đó – ông ta muốn phá hỏng hệ thống hiện tại khi nghĩ rằng Shichibukai là không cần thiết. Chúng ta không được nhìn thấy khuôn mặt của vị đô đốc Lục Ngưu bí ẩn kia nhưng câu nói đã 3 năm không ăn uống của người này với Fujitora đã làm cho khán giả bị sốc.

Tại sao ông ta không ăn gì trong ba năm mà vẫn còn sống rất khỏe mạnh? Ví vụ như Zeff 1 chân không ăn gì trong khoảng 1 tháng thì người đã teo tóp như 1 cái xác khô rồi. Vậy đô đốc Lục Ngưu không biết sở hữu thứ sức mạnh kinh khủng đến mức nào nhỉ? Liệu trái ác quỷ mà ông ta đã ăn có phải là nguyên nhân cho việc chẳng cần ăn uống này không?

Quay lại trụ sở quân cách mạng, Betty và Koala đang nói chuyện – mục tiêu của họ không phải là phá hủy chính quyền thế giới mà chỉ nhắm đến các Long Tinh.

Bất ngờ nhất, ở trên con tàu nơi Stelly đang cố gắng thuyết phục Hamburger rằng anh ta đã thấy thứ gì đó khổng lồ cầm thanh đinh 3 chĩa vào họ… 1 đàn quạ xuất hiện làm Stelly càng thêm lo lắng và ra lệnh bắn sung vào đàn quạ nhưng người bảo vệ đứng bên cạnh nói không cần thiết vì từ trước đến nay quạ không chọc thủng bong bóng đâu. Hóa ra người bảo vệ chính là Sabo cải trang.

Xem Thêm:   Truyện Tranh One Piece - Tập 46 - Nhà sách Nhân Văn

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button