one piece

One Piece: Cái chết của Hỏa quyền Ace đã được Oda “ngầm báo

Rate this post

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về Truyen one piece chap ace chết hay nhất

Video Truyen one piece chap ace chết

Nếu bạn là 1 fan One Piece lâu năm hẳn sẽ biết tác giả Oda là 1 người thích gửi gắm các thông tin báo trước điều sẽ xảy ra trong câu chuyện của mình ở các trang bìa. Có thể dẫn ra hàng tá ví dụ để chứng minh sở thích thử tài fan này của thánh Oda.

Nhưng ở bài viết hôm nay, tôi sẽ chỉ nhắc đến 1 ví dụ cực hay ho mà có lẽ nhiều người đã không nhận ra. Nào, bây giờ mời các bạn cùng nhớ lại về cái chết của Hỏa quyền Ace. Bạn biết không, dường như anh trai của Luffy đã được định mệnh an bài sẵn là phải chết từ 50 chương trước khi chuyện đó xảy ra. Vâng, cái chết của Ace có lẽ đã được Oda báo trước từ tấm ảnh bìa của chương 520 One Piece.

Sự thật này quả thật không dễ dàng chấp nhận bởi vì cái chết của Ace cho đến giờ vẫn khiến nhiều fan One Piece khó chấp nhận được. Vẫn còn rất nhiều người tin rằng bằng 1 phép màu nào đó Oda sẽ đem Ace trở lại. Nhưng người chết sao có thể sống lại, Ace tuy đã chết nhưng ý chí của anh sẽ được tiếp nối, ước mơ của anh sẽ được nhưng người anh em thực hiện dùm.

Xem Thêm:   One Piece: Struggle of the Weak Chapter 161 - Chapter 151

Thôi thì tạm gác niềm tiếc thương vô hạn dành cho Ace sang 1 bên để kiểm chứng thông tin mà tôi đề cập ở trên nhé!

Trong ảnh bìa chương 520, Luffy đang đánh bài cùng với đồng đội của mình và như những gì được thể hiện trong hình thì Luffy đang không vui vì bị thua mọi người. Bây giờ hãy chú ý vào tay trái của Luffy, cậu đang cầm lá bài có hình “Brook” – biểu tượng đầu lâu tượng trưng cho cáu chết.

Mà bạn biết đấy, trong bộ bài tây 52 lá làm gì có lá bài Brook nên đây có thể là sự cố ý của tác giả nhằm gợi ý 1 điều gì đó. Nếu bạn đang đang cố giải thích rằng Oda làm thế để băng Mũ Rơm xuất hiện đầy đủ thì hãy nhìn ra phía xa, Brook đang bị bò rượt đuổi kìa.

Tiếp đến, hãy nhìn tới tay phải Luffy, cậu ta cầm rất nhiều lá bài Ace of Spades (lá Ách) – đây là lá bài tượng trưng cho nhân vật Ace. Cuối cùng, quay sang nhìn lại biểu cảm của Luffy, bạn có thấy nó rất giống với gương mặt cảm xúc của Luffy lúc Ace qua đời không?

Để tôi nói thêm, trong một ván bài, lá Ace of Spaces được coi là không may mắn, hay “lá bài tử thần”. Vậy phải chăng đúng là Oda đã lên kế hoạch để Ace hy sinh từ lâu rồi. Đến nay, Oda vẫn chưa xác nhận điều này nhưng tôi không nghĩ mọi thứ chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên đâu. Oda luôn biết cách bật mí thông tin cho người hâm mộ, chỉ là chúng ta có nhận ra không mà thôi.

Xem Thêm:   'One Piece' Chapter 914 Release Date, Spoilers: 5 Theories About

Khoảnh khắc Ace đứng ra đỡ đòn tấn công chí mạng của Akainu cho Luffy khiến bất cứ ai cũng phải cảm động rơi nước mắt và mãi mãi không thể nào quên. Ace tuy đã chết nhưng anh sẽ còn sống mãi trong lòng fan.

Và thương hiệu One Piece của họa sĩ Eiichiro Oda đã cho ra mắt một cuốn tiểu thuyết mang tên One Piece Novel “A”. Nội dung cuốn tiểu thuyết này sẽ được chủ yếu tập trung vào “quá khứ” của nhân vật Ace trong bộ truyện tranh gốc, từ chuyến phiêu lưu và những khó khăn của Ace trong Đại Hải Trình nhằm chiều theo nguyện vọng của người hâm mộ cũng như tưởng nhớ D.Ace – “người anh hùng không bao giờ chết”.

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button