one piece

Góc soi mói One Piece 913: Cùng săm soi những chi tiết cực kỳ thú

Rate this post

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về Truyện one piece chap 913 tốt nhất và đầy đủ nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Video Truyện one piece chap 913

One Piece Chapter 913 tuần này có những điểm gì thú vị gì, hãy cùng cầm kính lúp lên và soi các chi tiết trong đó nào!

1. Trong trang Cover tuần này, Orlumbus kỳ vọng lần đầu tiên làm hải tặc sẽ phải hầm hố tấn công người dân cướp bóc nọ kia, nhưng cuối cùng ông ấy lại cứu cả 1 hòn đảo khỏi chết đói.

2. Dù đã nói nhiều lần, nhưng trong Chapter tuần này chúng ta lại được nhìn rõ ràng hơn cánh cổng Torii sừng sững giữa vùng đất hoang bị quân đội Kaido tàn phá.

Rất nhiều khả năng Oda đã lấy ý tưởng từ hình ảnh cánh cổng Torii ngoài đời thực vẫn đứng sừng sững giữa đống đổ nát sau vụ ném bom nguyên tử Nagasaki năm 1945.

3. Lưỡi kiếm của thanh Kitetsu Đệ Nhị cũng khá giống với lưỡi của thanh Kitetsu Đệ Tam. Zoro dù đang ở giữa trận chiến nhưng vẫn cảm nhận được luồng khí tỏa ra từ thanh kiếm Kitetsu Đệ Nhị rất ấn tượng.

Xem thêm: One Piece chap 1064 Law cho Râu Đen ăn hành, Luffy biến thành

Có lẽ ngày mà thanh kiếm này về tay Zoro cũng không còn xa nữa rồi. Ngoài ra, tưởng rằng Luffy sẽ khoe 1 chút kiếm thuật nào đó, nhưng rồi đâu lại vào đó. Và cái biểu cảm của Zoro khi Luffy quăng bao kiếm và tấn công thật là khó đỡ.

Xem Thêm:   'One Piece' Chapter 1054 Spoilers on Reddit Reveal Big News Fans

4. Hawkins bói bài và chỉ ra được rằng Luffy Zoro có 19% cơ hội sống sót sau 1 tháng nữa. Trước đây, Law đã từng tính toán rằng Liên minh của họ có 30% cơ hội đánh bại Tứ Hoàng Kaido. Trái ác quỷ của Hawkins lần đầu được nêu tên trong Chapter tuần này.

Năng lực hình nhân thế mạng chuyển sát thương cho kẻ khác của Hawkins đã được thể hiện nhiều lần từ 2 năm trước khi đấu với Kizaru. Sau 2 năm Hawkins cho thấy thêm khả năng biến lưỡi kiếm thành rơm và hóa ra 1 người rơm khổng lồ thay vì chính bản thân anh ta biến hình.

5. Hình nộm rơm của Hawkins có tạo hình khá giống với loài quỷ Oni của Nhật bản, với chiếc nanh dài nhô ra 2 bên. Nó khá giống với Hawkins trong lần hóa người rơm trước đây, và ở cổ của con người rơm này cũng mang 1 biểu tượng giống trên cổ Hawkins.

Con hình nộm này làm đúng theo hành động của tên Siêu Tân Tinh, và sát thương lên người con hình nộm sẽ chuyển sang cơ thể Hawkins.

Xem thêm: One Piece chapter 905: Bắt đầu hội nghị Reverie … – KenhTinGame

6. Một chi tiết khá nhỏ, Zoro đã nhặt bao kiếm và ném trả lại cho Luffy.

7. Những lá bài của Hawkins mang nội dung giống với bộ bài Tarot, bao gồm lá bài “The Fool đảo ngược”, “The Hierophant đảo ngược”, và lá “The Hierophant”. Có vẻ như nếu rút được lá bài xấu, Hawkins và thuộc hạ sẽ phải chịu 1 kiểu trừng phạt nào đó, nhưng nếu rút được lá bài tốt, thì sức mạnh của Hawkins sẽ tăng lên rất nhiều. Có thể thấy rõ ở việc Zoro gặp nhiều khó khăn khi đỡ đòn của hình nộm rơm, thậm chí còn bị thương khi trúng phải chiêu nhả đinh bất ngờ.

Xem Thêm:   One Piece 825 - Review/Thoughts

8. Chapter tuần này là một lần hiếm hoi chúng ta thấy Zoro bị thương kể từ sau timeskip. Đặc biệt, chúng ta có thể thấy Zoro rút 1 cái đinh găm lên người ra.

9. Tựa đề của Chapter – “Tiên hạc đền ơn” chính là tên của 1 truyện dân gian Nhật Bản, nội dung nói về một con hạc đã quay về để đền ơn cho người cứu nó. Và trong Chapter tuần này, tiên hạc chính là cô nàng O-Tsuru (tsuru nghĩa là hạc) đền ơn Zoro Luffy sau khi họ cứu cô khỏi đám tay sai Kaido.

Nếu để ý kĩ, Tsuru cài một chiếc trâm hình con hạc, và Kimono của cô cũng có hoa văn con hạc trên đó. Thêm vào đó, O-Tsuru được vẽ dưới nét vẽ rất giống bộ truyện Isobe Isobee Monogatari nổi tiếng với nét vẽ Nhật Bản đầy thú vị.

Xem thêm: One Piece chapter 964: Oden’s journey to discovering the world

10. Theo như hình, thì thị trấn đồ ăn thừa nằm ngay sát với cánh cổng Tori.

11. Gã Urashima tự xưng là tay đô vật mạnh nhất Wano quốc. Hắn cũng tự nhận mình là một Yokozuna – thứ bậc lực sĩ sumo cao nhất.

12. O-Kiku chính là tạo hình của Kikuhime – một nhân vật được Oda tạo ra từ trước, trong truyện ngắn phục vụ triển lãm One Piece X Kyoto, tuy nhiên trong buổi triển lãm thì Kikuhime lại là một công chúa, còn trong truyện thì là bồi bàn. Có lẽ Kiku chỉ là một nhân vật được Oda cho vào để thêm phần thú vị.

Xem Thêm:   One Piece chap 1045: Luffy đấm vào mặt Kaido rồi hỏi có vui không

13. Băng hải tặc của Law cuối cùng cũng đã xuất hiện, ai đấy đều mặc kimono, chỉ có điều hoa văn là chi chít Jolly Roger của băng hải tặc Heart.

14. Tuần sau Nhật Bản sẽ nghỉ lễ cả nước, chính vì vậy các tạp chí cũng nghỉ lễ, bao gồm cả tạp chí Weekly Shonen Jump, và đương nhiên One Piece cũng nghỉ theo, đồng nghĩa với việc tuần sau break không có Chap mới… chia buồn với anh em. Ráng đợi 1 tuần nữa nhé.

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button