one piece

One Piece chap 903: Luffy được xưng tụng Ngũ hoàng, mức tiền

Rate this post

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp Truyện one piece chap 903 Tốt nhất

Theo sau sự kết thúc của kỷ Đảo Bánh ở chap 902, chap 903 của One Piece đã mở ra một hành trình mới với rất nhiều điều thú vị chờ đón các fan.

Như vậy là Băng Mũ rơm của Luffy đã đào thoát an toàn khỏi lãnh thổ của Tứ hoàng Big Mom, sự kiện này cũng đánh dấu kết thúc arc Đảo Bánh và mở ra arc mới mang tên Hội nghị Mộng tưởng. Tuy nhiên, chap 903 lại được mở đầu bằng cảnh hài hước trên tàu Sunny, khi Luffy và Chopper ‘năn nỉ’ Sanji hãy dùng trang phục chiến đấu số 3 của Germa, một điều mà Sanji không hề thích thú.

Tâm điểm chú ý của toàn bộ chap 903 chính là việc tin tức Luffy ‘quậy phá’ lãnh thổ Big Mom tràn lan khắp các mặt báo. Trong khi Sanji vui sướng không kể xiết về việc anh được tăng mức tiền thưởng lên 330 triệu Belly (Beri) thì Luffy lại khóc ròng khi nhìn thấy tiền thưởng của mình tụt từ 500 triệu Belly xuống còn… 150 triệu Belly.

Sanji không hài lòng khi nhìn thấy họ Vinsmoke của mình ở tờ truy nã

Mạch truyện tiếp tục với việc cả thế giới chuẩn bị cho Hội nghị Mộng tưởng, mà ở đó sẽ có sự xuất hiện của vua Riku Dold đệ Tam và vua Elizabello đệ Nhị, ” nhưng có điều quan trọng hơn cuộc họp đó, đó là tin tức gây chấn động cả thế giới. Trong suốt bao thập niên, thế lực của Tứ hoàng Big Mom chưa từng một lần suy chuyển. Nhưng giờ đây đã có kẻ làm được điều đó, lại còn là một hải tặc trẻ tuổi, biệt danh Luffy Mũ rơm,” trích lời ghi chép của báo chí trong chương này.

Xem Thêm:   One Piece chapter 945 official spoilers, RAW scans LEAKED on

Và quả thật báo chí trong One Piece cũng rất ‘lá cải’ khi tung tin có tới 7 băng hải tặc hùng mạnh đứng dưới sự chỉ huy của Luffy. ” Với uy danh phi phàm và khả năng lãnh đạo tài tình, hắn ta đã thuyết phục được đội quân ác quỷ Germa 66, băng Hải tặc Mặt trời và băng Hải tặc Fire Tank ngheo theo mệnh lệnh của mình. Với trí tuệ tuyệt đỉnh, hắn đã tạo ra một kế hoạch hoàn hảo không một kẽ hở và đánh sập thành công lâu đài của Nữ vương,” trích đoạn ‘chém gió’ của tờ báo.

Hóa ra Luffy đã đếm thiếu số 0

Với tất cả những chiến công này trong đó có việc hạ được Katakuri, Luffy đã được tờ Thời báo Kinh tế Thế giới của Morgans xưng tụng là Ngũ hoàng. Đến lúc này, Brook mới phát hiện ra Luffy đếm thiếu số 0, số tiền truy nã đúng ra là 1,5 tỷ Belly. Luffy đã chính thức trở thành nhân vật có tiền thưởng truy nã cao nhất thế giới One Piece hiện nay, mặc dù nhiều fan vẫn đùa vui rằng sau cả chục năm tiền trong One Piece cũng lạm phát đến chóng mặt.

Sau chap này, cả nước Nhật Bản sẽ tạm nghỉ một tuần, vì thế các fan sẽ phải chờ đến tuần sau mới được thưởng thức chap mới của One Piece.

Hữu Phong

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button