one piece

Spoiler One Piece 896: Luffy đọ sức với thợ săn hải tặc mạnh nhất

Rate this post

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp Truyen one piece chap 896 spoiler tốt nhất và đầy đủ nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Anime One Piece hiện đang bước vào tập phụ, nó như là phần mở đầu hoặc giới thiệu về câu chuyện của movie One Piece: Stampede sẽ được phát sóng trong thời gian tới. Chính vì thế câu chuyện của tập phụ lần này đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ.

Trong One Piece tập 895, chúng ta đã thấy Luffy và băng mũ Rơm bị 1 nhóm thợ săn hải tặc tấn công. Thoát khỏi cuộc công kích đó, cả băng đã tới một hòn đảo để sửa chữa tàu Thousand Sunny và mua bổ sung cola.

Tại đây, Luffy đã gặp lại Nữ hoàng hải tặc Boa Hancock vì cô nàng đang trên đường đến hội chợ hải tặc. Lâu lắm mới được gặp lại người thương, lại còn là vô tình theo kiểu định mệnh sắp đặt đã khiến Boa rất sung sướng.

Xem thêm: One Piece Chapter 910 – The Adventure On The Way To Wano Kuni

Trong tập phụ thứ 2 sắp ra mắt, chúng ta sẽ được thấy Luffy đối mặt với Cidre, thủ lĩnh của nhóm thợ săn hải tặc Cidre Guild.

Vậy chuyện gì sẽ tới, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nào.

1. Cidre giao chiến với Luffy

Cidre được ca ngợi là thợ săn hải tặc mạnh nhất ở thời điểm hiện tại, hắn đã săn được 99 hải tặc cho tới nay. Sức mạnh của Cidre liên quan đến quá trình cacbon hóa giống như trong nước ngọt. Tức là nếu hắn làm cho áp suất của khí carbonized bị ép vượt quá giới hạn của nó, sẽ tạo ra một vụ nổ mạnh và làm hõm 1 hố sâu trên mặt đất.

Xem Thêm:   126 The secret that I was beaten to become stronger was exposed

Xem thêm: One Piece: Băng Mũ Rơm đã “đổ lệ” hơn 500 lần trong suốt 900 tập

Ngoài điểm này ra chúng ta vẫn chưa biết thêm gì về sức mạnh của gã đô con này. Nhưng có vẻ như sức mạnh thể chất của Cidre cũng rất đáng gờm. Không rõ có phải bàn tay trái lớn của hắn ta là Đá Biển – thứ khắc tinh của người dùng trái ác quỷ không nữa.

Tuy nhiên có 1 điều chắc chắn rằng, tập One Piece 896 sẽ tập trung vào cuộc chiến của Luffy với Cidre.

2. Guarana đấu với Hancock

Ngoài Cidre, chúng ta được gặp thêm Guarana, cũng là thành viên của Cidre Guild. cô nàng này sẽ chiến đấu với Hancock trong khi Cidre chiến đấu với Luffy.

Xem thêm: Spoiler One Piece chap 1044: Gomu Gomu No Mi là trái Zoan Thần

Sức mạnh của Guarana vẫn chưa được biết nhưng từ những gì chúng ta đã thấy trong tập 895, cô nàng có 1 loại vũ khí đặc biệt và trông nó khá là nguy hiểm. Tôi đoán nguyên lý hoạt động của nó cũng giống như các vũ khí khác mà các thành viên Cidre Guild sử dụng.

3. Tàu Thousand Sunny bị tấn công

Có vẻ như các thành viên khác của Cidre Guild đã bao vây tàu Thousand Sunny và băng Mũ Rơm đang rất cần năng lượng cola. Tất nhiên tôi nghĩ cuộc tấn công này cũng không quá đáng sợ vì các thành viên của băng Mũ Rơm (trừ thuyền trưởng) đều có mặt trên tàu.

Xem Thêm:   One Piece Chapter 904 – The Executives Of The Revolutionary Army

Đặc biệt là bộ đôi quái vật Zoro và Sanji cũng đang ở đó, chắn chắn họ sẽ không để Thousand Sunny bị thiệt hại hơn nữa. Khả năng cao là nhóm Cidre Guild sẽ bị đánh cho tơi bời hoa lá.

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button