one piece

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1050 – Game4V

Rate this post

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp Truyện one piece chap 1050 hay nhất

Video Truyện one piece chap 1050

Ngoài các thông tin Spoiler đã được hé lộ từ trước thì sau đây là những diễn biến chi tiết xuất hiện trong manga One Piece chap 1050.

Tiêu đề của chương 1050: “Vinh Quang”.

Trang bìa của chương mới là chuyến du hành vô cảm của Germa 66 vol 12: “Ichiji và Reiju xuất hiện.” Trong trang bìa, Ichiji và Niji phá cửa căn phòng nhốt Niji và Yonji và tấn công đám con của Big Mom.

Tiếp tục những diễn biến của chap mới thì Kaido tiếp tục bị đẩy sâu xuống dưới lòng đất và trở lại dạng người. Một bản đồ nhỏ mô tả tình hình hiện tại. Big Mom và Kaido rơi xuống 2 cái lỗ khác nhau nhưng đều cùng rơi xuống hồ dung nham ở dưới Wano. Dọc theo 2 cái lỗ là những rãnh nứt chạm tới phần đáy biển. Chấn động từ Kaido khiến 1 vết nứt lớn xuất hiện.

Yamato chạy đến kịp lúc để đỡ Luffy trước khi cậu chạm đất. Luffy bất tỉnh, nhưng không có thương tích nghiêm trọng.

Yamato: “Các cậu quá đỉnh. Thực sự ấn tượng đấy!”

Tại Hoa Đô, Hỏa Hội đã kết thúc. Một đoạn hồi tưởng ngắn về khoảnh khắc khi Toko đang chuẩn bị đèn lồng của mình. Toko nói với Hitetsu rằng cô biết rằng cha mình là người có địa vị cao tại Wano. Yasuie từng nói với Toko rằng ông sẽ bị giết nếu bị bắt. Vì vậy Toko không hiểu lý do tại sao Yasuie lại tự nộp mình. Hitetsu nói với Toko rằng Yasuie đã cho Wano một cơ hội khác. Nếu ông ấy không làm điều đó, những “chiếc đèn lồng hy vọng” được xây dựng trong 20 năm qua sẽ tan biến.

Xem Thêm:   One Piece Chapter 913: Cuộc đụng độ của ba Siêu tân tinh thuộc

Xem thêm: Buy Now Patek Philippe 5960/1A-011 | Leceister City FC Edition

Hitetsu: “Ngài ấy đã hy sinh mạng sống của mình vì lợi ích của quốc gia này.”

Một đoạn hồi tưởng nhỏ khác về khoảnh khắc mà Yasuie phát hiện ra Toko đã ăn trái Smile hỏng và ông đã ăn phần còn lại nó để cùng cười với Toko. Hitetsu nói với Toko rằng tất cả những gì họ đã làm là để tất cả có thể sống hạnh phúc trong tương lai phía trước. Toko quyết định thay đổi thông điệp mà cô bé đã viết trên chiếc đèn lồng của mình. Bây giờ thay vì “Con muốn gặp cha”, cô sẽ sửa thành “Cảm ơn cha”. Toko hỏi Hitetsu rằng ông nghĩ gì về sự thay đổi đó.

Hitetsu: “Đối với một samurai, đó là ‘Vinh Quang’ lớn nhất mà người đó có thể khao khát!”

Những chiếc đèn lồng của cư dân Hoa Đô bay khắp bầu trời khép lại Hỏa Hội.

Nekomamushi quan sát những chiếc đèn lồng từ mái vòm của Onigashima, ông nói rằng chúng mang lại rất nhiều kỷ niệm. Sau đó ông thông báo cho mọi người trên hòn đảo rằng rằng Luffy đã đưa Kaido xuống sâu trái đất bằng tay không. Nekomamushi cũng nói rằng hiện đảo Onigashima đã dừng lại nhờ vào con rồng lớn mà Momonosuke đã biến thành. Yamato xác nhận nó từ mặt đất của Wano.

Một số samurai ngạc nhiên khi biết rằng Momonosuke là một người sử dụng trái ác quỷ.

Xem Thêm:   TOP 5 ứng dụng xem phim hoạt hình Anime tốt nhất hiện nay

Nekomamushi: “20 năm đã trôi qua kể từ ngày định mệnh đó. Cuộc chiến này bắt đầu để trả thù cho cái chết của Oden đại nhận. Và cuối cùng chúng ta đã chiến thắng!”

Xem thêm: Dự đoán One Piece Chap 946: Big Mom đại chiến King và Queen

Các samurai ăn mừng chiến thắng, một vài người trong số họ không thể tin rằng họ sẽ sống sót trở về nhà sau khi chiến đấu với 2 Tứ Hoàng.

Apoo phát hoảng khi biết Luffy đã đánh bại Kaido. Usopp và Franky đưa Kinemon, Kiku và Zoro đi cùng Chopper để giúp họ. Chopper không thể lo hết vì nhiều người bị thương nên bác sĩ Miyagi và trợ lý của ông đã đến giúp cậu. Momonosuke nói chuyện với Zunesha.

Cậu nói với nó rằng cậu sẽ mở biên giới của Wanokuni, nhưng không phải bây giờ. Sau đó cậu xin lỗi Zunesha. Zunesha nói với Momo rằng nó hiểu và nó hoàn toàn tin tưởng vào phán đoán của Momo.

Đột nhiên, một trận động đất xảy ra. Băng hải tặc Bách Thú nói với các Samurai rằng còn quá sớm để ăn mừng bất cứ điều gì. Chúng vẫn đang đông hơn và có kế hoạch đánh bại họ. Chúng không thể tin rằng Kaido đã bị đánh bại. Franky nói rằng nếu họ muốn tiếp tục chiến đấu, anh ấy không có vấn đề gì vì vẫn còn sức lực. Brook cố gắng ngăn Franky lại.

Xem Thêm:   Sốc: Mẹ của Luffy đã lộ diện trong chap 904?

Yamato đến bên trong Onigashima và bảo thuộc hạ của cha mình dừng lại. Yamato nói rằng Momo là người đã ngăn chặn sự sụp đổ của cả hòn đảo, và nếu không có cậu ta họ cũng đã chết. Băng hải tặc Quái thú không tin vào Yamato. Mọi người bắt đầu cảm nhận được trận động đất.

Big Mom và Kaido đang ở trong hồ dung nham bên dưới Wano. Cơ thể của họ trôi nổi trong dung nham. Những người đang ở nhà tù Udon cũng cảm nhận được chấn động. Thuộc hạ của Babanuki thông báo cho ông ta rằng có điều gì đó đang xảy ra trên biển. Một ngọn núi lửa dưới nước phun trào tạo ra một vụ nổ khổng lồ trên biển.

Xem thêm: Read One Piece 972 Spoilers, Raw Scans & Release Date

Cư dân của Hoa Đô hoa nhìn thấy vụ phun trào theo hướng Udon. Sau đó, họ nhận ra rằng Onigashima nằm cạnh thủ đô và tự hỏi Kaidou và băng của hắn đang định làm gì. Momonosuke bay đến Hoa Đô, một số người đang cưỡi trên lưng cậu. Momonosuke nói với mọi người đừng sợ hãi.

Mọi người nghĩ đó là Kaido và họ hỏi tại sao hắn lại ở đây vì đây là ngày tự do duy nhất của mọi người trong cả năm. Momonosuke nói rằng cậu không phải là Kaido, và vụ phun trào núi lửa vừa rồi là bức màn khép lại Kaido, Chỉ Huy Tối Cao của băng Hải Tặc Bách Thú.

Xem Thêm:   [Update: More details] One Piece Chapter 960 Spoilers on Reddit

Momonosuke đáp xuống thủ đô và trở lại hình dạng con người của mình. Một màn khói lớn được tạo ra bằng cách biến đổi, một số người bắt đầu đi ra từ đó. Người đầu tiên họ nhìn thấy là Komurasaki(Hiyori). Mọi người không nghĩ đó là cô ấy, họ nghĩ đó là một hồn ma vì tất cả đã tổ chức đám tang cho cô vài ngày trước đó. Sau đó ông chủ Kyoushirou (Denjiro) xuất hiện, mọi người hỏi anh điều gì đã xảy ra với kiểu tóc của anh.

Denjiro: “Chà, đó là một câu chuyện dài nhưng chúng ta đã mang đến đây ‘Shogun’ mới cho Wano.”

Hết chap 1050 của manga One Piece , tuần sau vẫn có chương mới.

>>> Xem Thêm: Tạo hình của Hải Quân trong One Piece Film Red được công bố

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button