Ngôn Tình

Top 10 truyện ngôn tình xuyên sách hay nhất – Ceridwen – Ohay TV

Rate this post

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về Truyện ngôn tình xuyên sách tốt nhất và đầy đủ nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

1. Ngăn cản chồng cũ vai phản diện hắc hóa – Triệu Sử Giác

Lăng Chân – Ngụy Tỷ

Lăng Chân là tiên tử trên trời lại xuyên vào nữ phụ pháo hôi trong quyển sách máu chó.Đầu tiên nữ phụ này vì nam chính mà phẫu thuật thẩm mỹ, sau đó lại ly hôn với người chồng là nam phụ, mà cuối cùng người chồng trước này sẽ hoàn toàn hắc hóa thành trùm phản diện của quyển sách.Mà cô, bởi vì phản bội chồng, làm người thân duy nhất của anh tức chết, cuối cùng bị lão đại hắc hóa chính tay trả thù, chết thảm trong bệnh viện tâm thần.Thật may mắn! Cô xuyên qua đúng lúc, lão đại còn chưa hắc hóa.

Xem Thêm:   Top 20 truyện ngôn tình cổ đại sủng hay nhất - Thủ Thuật Phần Mềm

Review: thế là cuộc hành trình của tiên tử chữa trị bắt đầu, cô trấn an những cảm xúc tiêu cực của anh, dạy anh cách yêu thương và mở lòng, thế nhưng Ngụy Tỷ có bệnh, anh có lòng cố chấp và sự chiếm hữu của mình, sau khi cạnh cô, bệnh càng nặng hơn. Hãy đọc để cảm nhận đoạn tình cảm sâu sắc này nhé ^^

2. Sủng trong lòng bàn tay – Bạc Yên

Hạ Sơ Lam – Cố Hành Giản

Là thiếu nữ Thiệu Hưng, Hạ Sơ Lam là một mỹ nhân có tiếng. Vùng Giang Nam cứ như cái nôi cho ra vô số vẻ đẹp, nhan sắc của Hạ Sơ Lam dịu dàng, tư dung yểu điệu, như một đoá hoaTrong triều không ít quan to hiển quý mong muốn đem nàng nạp vào phủ.Tể tướng Cố Hành Giản quyền khuynh triều dã, đầy bụng kinh luân, tự cao thanh quý.Độc thân nhiều năm, cũng không gần nữ sắc.Cơ duyên xảo hợp, yêu thương Hạ gia nữ nhi, thể xác và tinh thần trầm luân.Đô thành đồn đãi: Cố tướng hao hết tâm tư cưới nữ nhi nhà thương hộ, sủng như trân bảo.

Review: câu chuyện tình giữa một nữ nhi thương hộ “hạ đẳng” với vị Tể tướng quyền khuynh triều dã, nhưng lại bị đồng môn cười chê, khắc họa nên những hiểm ác chốn quan trường và sự phân biệt giai cấp rõ rệt thời phong kiến, dưới ngòi bút của Bạc Yên, đã mở ra một câu chuyện tình tuyệt đẹp….

Xem Thêm:   [list mới] Top 7 truyện ngôn tình ấm áp nhẹ nhàng tâm đắc nhất

“Cùng quân vừa quen biết,

Còn tựa cố nhân về”

3. Trái tim vai phản diện – Hội Đường

Xem thêm: Tuyển tập những tiểu thuyết ngôn tình hay nhất năm 2019, bạn nên

Mạnh Nịnh – Khương Diễm

Cô gái ngoan ngoãn Mạnh Nịnh xuyên vào một tiểu thanh xuân vườn trường, trở thành nữ phụ pháo hôi, không chỉ nhận cơm hộp sớm mà cả ngày cũng chỉ biết ăn chơi, không học hành không nghề nghiệp, thường xuyên bắt nạt người em phản diện của mình, đã thế — gu thẩm mỹ còn có vấn đề: mái tóc màu sắc sặc sỡ, đi đường leng keng tiếng khuyên mũi bông tai…Mạnh • cố gắng học tập tiến về phía trước • Nịnh:…Sau khi xuyên qua, có người ghé vào tai cô hỏi, “Chị Nịnh, đánh gãy chân phải hay chân trái cậu ta?”Mạnh Nịnh cúi đầu, trong lúc vô tình bắt gặp ánh mắt xinh đẹp của thiếu niên kia —Cậu ta bị đè xuống dưới đất, nhìn cô bằng ánh mắt lạnh thấu xương.

Review: một cốt truyện không quá mới lạ, nhưng lại rất cuốn hút ngay từ văn án, Mạnh Nịnh ngày đêm nỗ lực sống sót trong tiểu thuyết lại không biết trong quá trình ấy cô đã ươm mầm hạt giống tình yêu vào trái tim cằn cõi của thiếu niên u uất Khương Diễm kia.

“You are the last rose in my barren land”

4. Xuyên thành chị gái vai phản diện của nam chính – Chấp Đăng Dạ Hành

Tư Vũ – Lục Uyên Hòa

Xem Thêm:   10 tác giả viết truyện ngôn tình Trung Quốc được đọc nhiều nhất

Tư Vũ có được cơ hội xuyên vào nhân vật nữ phụ ác độc, trở thành chị gái cùng mẹ khác cha của nam chính, vị nữ phụ này bệnh tật quấn thân, yếu đuối, đáng tiếc lòng dạ như rắn rết, ba lần bảy lượt muốn đẩy nam nữ chủ vào chỗ chết, cuối cùng bạn bè xa lánh, cộng đồng mạng thóa mạ, một thân một mình chết thảm trong một đêm mưa.Vấn đề cần đặt ra là: Xuyên vào một người bất kỳ chỗ nào cũng có thể hộc máu, tùy thời sẽ chết, cô phải làm sao mới có thể sống xót?May mắn không lâu sau đó, Tư Vũ phát hiện cô có thể nhìn thấy vận mệnh của một người, chỉ cần người bên cạnh vận mệnh tốt hơn cô; cô có thể cậy vào sự phù hộ của phúc khí – kéo dài tính mạng.

Review: nữ chính Tư Vũ xuyên vào chính tác phẩm của mình, bắt đầu chặng đường đi hít vận khí của những người xung quanh, nhưng tình cờ va phải nam chính Lục Ngũ Gia – một người đầu đầy mây đen,chướng khí mù mịt, và từ đây hàng loạt tình huống dở khóc dở cười xảy ra khi gặp anh là chị lại nôn ra máu….

5. Xuyên thành vị hôn thê cực phẩm của nam chính – Triệu Sử Giác

Sơ Nghiên – Lâu Niệm

Xem thêm: 5 truyện ngôn tình có hôn ước từ nhỏ cực HOT – Đọc sách online

Xem Thêm:   Top 10+ Truyện Ngôn Tình Hay Nhất Mọi Thời Đại - Tusachtinhhoa

Đối với motif kiểu này, cô thật sự quá rõ cốt truyện.Mà cũng y hệt dự đoán của cô, cô thật sự trở thành một nhân vật nữ phụ phản diện.Hiện giờ cô chính là vị hôn thê của nam chính. Nguyên chủ lì lợm, la liếm nam chủ hết cỡ, bày ra mọi thủ đoạn để hấp dẫn người ta chú ý! Cô xem tới đây cũng thấy cay mắt!Nhưng khổ nỗi, cô xuyên qua mà lại không có quyền thay đổi mảy may, bởi vì có một Hệ thống ràng buộc, ép cô đi theo giả thiết sẵn có của nhân vật.

Review: và từ đây là sẽ được sống trong cẩu lương “giả” của chị nữ chính, trong lúc Sơ Nghiên nỗ lực làm nhiệm vụ thì Lâu Niệm dần dần nhận ra cô khác trước đây và sa vào lưới tính nhưng chị đây chỉ định làm nhiệm vụ chứ không nói chuyện yêu đương…..

6. Nuôi dưỡng nhân vật phản diện – Tuế Tuế Thiên

Tiễn Ý Ý – Lương Quyết Thành

Vì Tiễn Ý Ý xuyên qua sách nên mới biết được thế giới này sẽ diễn biến như thế nào.Cũng như thiếu niên nhìn âm u, lại có vẻ nghèo túng trước mặt này, thật ra sau này chính là đại boss phản diện lớn nhất trong truyện.Nhưng có vấn đề gì đâu, tình huống của cô chính là cần giúp đỡCô cần sự giúp đỡ của hắn.Tan học ở chỗ rẽ cầu thang, Tiễn Ý Ý kéo Lương Quyết Thành lại.Cô trực tiếp đưa cho hắn một tấm thẻ đen.”Để tôi bao nuôi cậu.”, Thiếu nữ nói rất dứt khoát.

Xem Thêm:   Tổng hợp những truyện ngôn tình cổ đại nhất định không được bỏ lỡ

Review: nữ chính xuyên sách, một lòng học tập hướng về phía trước nên mời học thần là nam chính Lương Quyết Thành dạy học, nào ngờ đâu dạy dạy dạy cuối cùng làm cho nam chính hiểu lầm Ý Ý thích mình và rồi “trống đánh xuôi kèn thổi ngược”, đảm bảo giải trí cho mùa dịch căng thằng.

7. Xuyên thành quả tim nhỏ của nam phụ – Tiểu Hài Ái Cật Đường

Đường Đường (Nhan Nghiên) – Minh Thiếu Diễm

Nhan Nguyên xuyên qua một quyển tiểu thuyết, không phải thành nữ chủ, vậy thì chỉ có trở thành nữ phụ thôi!Có điều nữ phụ này thật sự là một nữ phụ cực kì ác độc và không biết tự lượng sức mình, rõ rành rành là một vai phản diện chân chính trong tiểu thuyết,Vị nữ phụ này vốn cho rằng mình là một vị tiểu thư hào môn lưu lạc bên ngoài của Minh gia, cho nên luôn tìm cách quay trở về và xử lý ông chú nhỏ để có thể kế thừa tài sản kếch sù của gia đình.Ai ngờ âm mưu không thành vì thiên kim chân thật quay về, thế là cô nữ phụ bị tống ra đường, hơn nữa ông chú nhỏ cũng tìm cơ hội giải quyết cô.

Review: ảnh hậu xuất sắc Nhan Nghiên xuyên thành diễn viên tuyến 18 Đường Đường, từ đây cô quyết tâm viết lại vận mệnh, bằng sự thông minh tinh tế, cô gái đã khiến cho “chú” của mình phải động tâm và tự trách bản thân cầm thú, vòng luẩn quẩn này sẽ được giải quyết như thế nào khi Minh Thiếu Diễm nhất quyết không tin Đường Đường không phải cháu ruột của mình ^^

Xem Thêm:   #TOP truyện ngôn tình hay nhất năm 2018 (có review)

8. Nhật ký chăm sóc nhân vật phản diện ốm yếu – Tiểu Hài Ái Cật Đường

Xem thêm: Danh sách 20 truyện ngôn tình quân nhân hay nhất năm 2020

Kiều Lam – Đàm Mặc

Xuyên thành nữ phụ ác độc chịu đủ ức hiếp sau đó được nữ chính giúp đỡ, nhưng vì thích nam chính mà đố với nữ chính, lấy oán trả ơn, kết cục cuối cùng thê thảm.Đàm Mặc, thiếu niên hai chân tàn phế bị vất bỏ, hai năm sau sẽ đi đời nhà ma, lại chính là vai ác nắm trong tay trăm triệu gia sản.Suy nghĩ của Kiều Lam chính là: “Tới gần hắn, quyến rũ hắn, trở thành người phụ nữ thân cận, sau đó, ngồi chờ Đàm Mặc chết, kế thừa gia sản.”

Review: nhưng Kiều Mặc không biết rằng mình xuyên nhầm sách, đây là một quyển tiểu thuyết do những người yêu thích nam phụ Đàm Mặc viết ra, và thế là một câu chuyện ngọt ngào nhưng không kém phần da diết được bắt đầu từ sự hiểu lầm nhỏ này^^

9. Tôi dụ nam chính chạy – Thập Lục Nguyệt Tây Qua

Dung Huyên – Cố Dã

Thời điểm mà cô xuyên qua chính là lúc diễn ra bữa tiệc đính hôn thế kỷ.Nguyên chủ đào hôn không thành, khắp nơi bôi nhọ danh dự nam chủ, tùy thời khả năng gặp phải lật xe.Dung Huyên phẩy phẩy tay: Thích làm gì thì làm, dù sao nam chủ cuối cùng cũng sẽ thuộc về nữ chủ, cô chỉ là nữ phụ mà thôi.Cá mặn Dung Huyên, online chờ chia tay.Sau đó, một tháng, hai tháng, ba tháng …. Trôi qua.Giải trừ hôn ước đã thỏa thuận đâu?!

Xem Thêm:   Top 15+ Truyện tranh ngôn tình có thịt hay nhất 2023

Review: một nữ chính siêu cá mặn và một anh nam chính rất chi là…..cuồng ngược, Dung Huyên nói không thích, Cố Dã nghĩ cô thẹn thùng, và thế là nguyên nữ chính của chúng ta mất slot vào tay cá mặn – Dung Huyên

10. Xuyên thành nữ phụ mắc bệnh công chúa – Thập Lục Nguyệt Tây Qua

Thư Nhĩ – Hoắc Triều

Có thể nói《 Trầm mê cực độ 》là bộ truyện có nữ phụ thảm nhất trong lịch sử làm nữ phụ, cô chẳng làm cái gì cũng bị nữ chính ghi hận, trả thù mọi lúc mọi nơi.Thư Nhĩ xuyên vào nữ phụ cùng tên trong sách, cô chỉ muốn thay đổi một việc: Khiến cho nữ chính tức chết, rồi tóm lấy nam chính.Cô tác oai tác quái trong thế giới của nam chính, chờ nữ chính xuất hiện để dạy cô ta làm người, khuyên cô ta lương thiện.Nhưng cô chờ rồi lại chờ, nữ chính vốn đã sớm phải lên sân khấu từ lâu lại chậm chạp không thấy xuất hiện.

Review: nữ chính cảnh báo siêu làm nũng, siêu làm nũng, siêu làm nũng và nam chính thì siêu yêu chiều chị nhà, một câu chuyện ngọt ngào cho những ai đang mất niềm tin nhé <3

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button