Ngôn Tình

List ngôn tình chị em hay nhất nên đọc trong năm 2019 – Nhóm 4.0

Rate this post

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp Truyện ngôn tình về tình yêu chị em tốt nhất và đầy đủ nhất

Video Truyện ngôn tình về tình yêu chị em

Mình sẽ giới thiệu đến các bạn list ngôn tình chị em hay nhất nên đọc, được mình tổng hợp và sưu tầm dựa trên những đánh giá tích cực của độc giả. Và nếu bạn là người yêu thích truyện ngôn tình chị em thì không nên bỏ qua bài viết này.

Cập nhật List ngôn tình chị em hay nhất năm 2019

1. Đồ ngốc em sẽ là chồng anh

Tác giả: Nhóm 4.0

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, ngọt sủng, tình chị em, hoàn, HE

Vote: 4.94/5

Link đọc truyện tại đây: https://waka.vn/do-ngoc-em-se-la-chong-anh-nhom-4-0-blndvW.html

Xem thêm: Top 10 truyện tranh ngôn tình học đường Trung Quốc hay nhất

Xem thêm: 10 tác giả viết truyện ngôn tình Trung Quốc được đọc nhiều nhất

Review:

Trước hết cái tên “Đồ ngốc, em sẽ là chồng anh” của Nhóm 4.0 là truyện ngôn tình chị em hay nhất được nhiều độc giả yêu thích trong thời gian gần đây. Câu chuyện xoay quanh về cuộc tình tay ba của hai chị em: Nhật Khánh, Nhật Di và Đình Thiên.

Xem Thêm:   6. Hào môn thế gia – Hạ Viên - WordPress.com

Đình Thiên là một trong hai người thừa kế của tập đoàn lớn nhưng chàng công tử thư sinh nho nhã – lại chọn đam mê của mình, là Nho giáo. Khi bị đánh giá là người quái đản, kỳ cục, Đình Thiên lẩn trốn thực tại, suy nghĩ về đam mê vốn đã ngấm vào từng tế bào của mình tại một khách sạn. Và, ở tầng áp mái, định mệnh đã gọi tên anh.

Nhật Khánh là đóa hoa đồng nội ngọt ngào ngát hương nở giữa vườn đời nhiều bão táp. Cô giữ cho mình duy nhất một con đường dẫn đến hạnh phúc theo cách rất riêng – sống thật và bình dị, an nhiên.

Nhật Khánh và Đình Thiên đã lạc vào đời nhau lúc nào không hay; từ những cuộc trao đổi không ngôn ngữ, họ đã yêu và đã hy vọng về nhau…

Nhưng, Nhật Di lại dành cả thanh xuân cho Đình Thiên. Là người luôn nhường nhịn em gái, Nhật Khánh liệu rồi có bỏ lại cuộc tình chưa gọi thành tên – nhưng rất nhiều thương nhớ – đó không? Cuối cùng, cuộc tình tay ba ngang trái này, ai rồi sẽ là người được hạnh phúc?

Xem thêm: Top 10 tiểu thuyết tiếng Anh hay nhất mọi thời đại – Step Up English

2. Huyền của ôn noãn

Tác giả: An Ninh

Thể loại: Ngôn tình chị em, hiện đại, hoàn

Vote: 4.9285

Đọc sách tại: https://waka.vn/huyen-cua-on-noan-tap-1-an-ninh-bLvvW.html

Xem thêm: Top 10 truyện tranh ngôn tình học đường Trung Quốc hay nhất

Xem Thêm:   10 truyện ngôn tình bác sĩ, y tá cực phẩm làm điên đảo các mọt

Xem thêm: 10 tác giả viết truyện ngôn tình Trung Quốc được đọc nhiều nhất

Review:

Ôn Nhu và Ôn Noãn là hai chị em ruột, tình cảm rất tốt. Nhưng sau khi Ôn Noãn phát ra người chị Ôn Nhu cũng thích Chiếm Nam Huyền nên Ôn Noãn đã buông tay từ bỏ tình yêu của mình để nhường cho chị gái. Thế nhưng cuộc tình của họ vẫn chưa dừng lại ở đó khi Chiếm Nam Huyền lại đem lòng yêu thương Ôn Noãn. Từ cuộc tình tay ba đó đã dẫn đến bi kịch và những tổn thương không thể xóa nhòa cho cả ba.

3. Ai hiểu được lòng em

Tác giả: Lục Xu

Thể loại: Ngôn tình chị em, hiện đại, HE, hoàn

Vote: 4.93/5

Xem thêm: Top 10 truyện tranh ngôn tình học đường Trung Quốc hay nhất

Xem thêm: 10 tác giả viết truyện ngôn tình Trung Quốc được đọc nhiều nhất

Review:

Tác phẩm “Ai hiểu được lòng em” cũng được đánh giá là một trong những truyện nằm trong list ngôn tình chị em hay nhất nên đọc thời gian qua. Giang Nhân Ly và Giang Nhân Đình là hai chị em cùng cha khác mẹ. Cô chị Giang Nhân Ly xinh đẹp tài giỏi, ngạo mạn kiêu hãnh, trong khi cô em Nhân Đình yếu đuối tự ti, tài mạo bình thường. Khi nam chính Mạc Tu Lăng đem lòng yêu Nhân Ly, Nhân Đình dần thay đổi, trở nên đố kị, xấu xa, rắp tâm vu oan giá họa cho chị gái để cướp Mạc Tu Lăng. Câu chuyện xoay quanh về những âm mưu và sự trả thù của Nhân Ly đối với Giang Nhân Đình. Đây là một trong những tác phẩm nằm trong top truyện ngôn tình nữ lớn tuổi hơn nam khiến nhiều độc giả thích thú.

Xem Thêm:   Tiết lộ những truyện ngôn tình Việt Nam nên đọc ít nhất một lần

4. Gặp phải tôi em thật bất hạnh

Tác giả: Tội Gia Tội

Thể loại: Ngôn tình chị em, hiện đại, hoàn

Vote: 4.92/5

Xem thêm: Top 10 truyện tranh ngôn tình học đường Trung Quốc hay nhất

Xem thêm: 10 tác giả viết truyện ngôn tình Trung Quốc được đọc nhiều nhất

Review:

Khác với truyện “Ai hiểu được lòng em” trong “Gặp phải tôi em thật bất hạnh” thì cô em gái Ôn Tuyết mới thực sự là thiên nga. Ôn Tuyết có thể nói là một trang quốc sắc thiên hương, xinh đẹp động lòng người. Còn người chị là Ôn Nhung lại là người không mấy nổi bật, sắc đẹp tầm thường. Nhưng Ôn Nhung lại được Phó Tô thích – một chàng trai lãng tử, giàu có uy quyền khiến Ôn Tuyết đố kị bày ra đủ chiêu trò để chia cắt tình cảm hai người.

gap-phai-toi-em-that-bat-hanh-thichtruyen.vn
Gặp phải tôi em thật bất hạnh

Ôn Tuyết đã bịa đặt ra câu chuyện Ôn Nhung đã có người khác và chuốc say để gạt anh phải chịu trách nhiệm với mình. Cuộc tình của họ bịa chia cắt, Ôn Nhung tìm được tình yêu mới, không hài lòng với những gì chị gái có được Ôn Tuyết lại giở hết thủ đoạn để châm chọc bôi nhọ và phá vỡ hạnh phúc của chị gái mình. Đến cuối cùng thì Ôn Nhung mới biết được thân phận thật sự của mình khi cô không phải con gái của nhà họ Ôn. Những cay đắng mà cô nhận được, cô chịu đựng trong suốt hơn hai mươi năm qua cuối cùng cô cũng trả thù được khi thẳng tay trừng trị những kẻ đã hãm hại mình.

Xem Thêm:   Các thể loại và thuật ngữ thường gặp trong ngôn tình

5. Hương Hàn

Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn

Thể loại: Ngôn tình chị em, hiện đại, hoàn, SE

Vote: 4.94/5

Xem thêm: Top 10 truyện tranh ngôn tình học đường Trung Quốc hay nhất

Xem thêm: 10 tác giả viết truyện ngôn tình Trung Quốc được đọc nhiều nhất

Review:

Hương Hàn đưa người đọc bước vào những đêm mưa rả rích của Thượng Hải, nơi tình yêu, lòng thù hận và mọi bất chấp đan xen vào nhau, phủ chụp lấy tùng nhân vật như một nhát dao lạnh thấu xương đâm vào lòng người đọc. Khi mang đến một câu chuyện đầy nước mắt của một đám cưới.

Trong đám cưới của cặp đôi uyên ương Quan Lạc Y và Ngôn Thiếu Tử, Quan Lạc Mỹ xuất hiện với tư cách là chị gái của cô dâu, đồng thời là thư ký cảu Ngôn Thiếu Tử. Không ai biết vì sao Ngôn Thiế Tử vốn dĩ có tình cảm với Lạc Mỹ, cuối cùng lại kết hôn với Lạc Y. Nhưng sau khi kết hôn, Ngôn Thiếu Tử lại tiếp tục có quan hệ mập mờ với Lạc Mỹ và bỏ bê vợ mới cưới. Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, khi biết chuyện, Lạc Y đã phát điên chạy ra ngoài và chết trong một vu tai nạn giao thông. Cái chết của Lạc Y đã trở thành nỗi ám ảnh cả đời cả Lạc Mỹ và khiến cô thay đổi hoàn toàn.

6. Đế Cẩm

Tác giả: Mộc Phi

Xem Thêm:   Gợi ý các truyện ngôn tình ma cà rồng hay bạn đọc nên tham khảo

Thể loại: Ngôn tình chị em, cổ đại, hoàn, OE

Vote: 4.94/5

Xem thêm: Top 10 truyện tranh ngôn tình học đường Trung Quốc hay nhất

Xem thêm: 10 tác giả viết truyện ngôn tình Trung Quốc được đọc nhiều nhất

Review:

Chắc chắn nhiều độc giả từng coi phim “Đế Cẩm” được phát sóng trên các kênh truyền hình trong nước do hãng phim truyện Hồng Kông sản xuất. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết “Mộc Phi” rất ăn khách ở Trung Quốc.

de-cam
Truyện ngôn tình chị em – Đế cẩm

“Đế Cẩm” được đánh giá là một đề tài mới lạ hấp dẫn khi khai thác sâu vào sự tranh giành quyền lực của chúa nữ xưa kia. Nội dung câu chuyện được xoay quanh nhân vật Bảo Cấm. Cô từng bước trở thành người nắm quyền trong triều chính và luôn truy tìm về nguyên nhân cái chết của tỷ tỷ. Nhờ sự trợ giúp của Thái Tử Thục Quốc, Bảo Cấm được diện kiến lâu chủ và trả được thù cho tỷ tỷ của mình.

Trên đây là list ngôn tình chị em hay nhất mà mình sưu tầm và tổng hợp được. Bên cạnh đó cũng còn nhiều truyện ngôn tình chị em hay mà mình sưu tầm được và sẽ update ở những bài tiếp theo nhé!

Hỏa Kỳ Lân

+> List ngôn tình buồn hay nhất

Key liên quan:

  • https://nhom40 com/list-ngon-tinh-chi-em-hay-nhat-nen-doc/
  • ngôn tình chị em
  • truyện ngôn tình về tình yêu chị em
  • truyện ngôn tình chi em
  • Ngôn tình chị em
Xem Thêm:   List ngôn tình đã được dịch sang tiếng Anh - Cafe thần tiên

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button