Ngược sủng

Top 5 truyện ngôn tình cổ đại ngược luyến tàn tâm siêu hay – Ohay TV

Rate this post

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về Truyện ngôn tình cổ đại ngược luyến tàn tâm tốt nhất và đầy đủ nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Thế Thân-Tùy Thái Bình

Năm nàng tám tuổi, y từng nói sẽ dẫn nàng đi, nên nàng đã vui vẻ chờ đợi, chờ hết thu đông này, lại đến xuân hạ kia, mười năm sau đó, cuối cùng nàng đã đợi được đến ngày y cầu hôn, nàng hồi hộp bước lên kiệu hoa, nhưng mà…… đêm động phòng hôm đó, người mà y gọi, sao lại là tỷ tỷ của nàng?

Y thầm nghĩ suốt cả cuộc đời này sẽ không động tâm vì ai, nhưng tại yến hội cách đây hai năm, y không thể nào quên được bóng hình mảnh mai kia, nhưng y lại phát hiện ra, tân nương của mình đã bị đánh tráo.

Y nói, chỉ cần ngươi nói ra tung tích của Liễu Uẩn Nịnh, trẫm sẽ cho ngươi mọi thứ ngươi mong muốn. Nàng đáp, thứ mà ta muốn, ngươi không thể cho được. Y nói, nếu ngươi đã muốn làm kẻ thế thân, vậy thì sẽ đúng như ngươi mong muốn. Nàng đáp, nếu được, ta chỉ muốn chạy trốn đến một nơi thật xa. Y nói, ngươi trốn không thoát đâu, đời đời kiếp kiếp ngươi sẽ bị trẫm giam lỏng, lấy thân phận là Liễu Uẩn Nịnh. Nàng đáp, ta là Liễu Vận Ngưng, sẽ không bao giờ là Liễu Uẩn Nịnh.

Xem Thêm:   Top 10 truyện ngôn tình hay về trâu già gặm cỏ non - Doanh Nghiệp

Tàn Nô-Hắc Nhan

Xem thêm: Review list 20 truyện ngôn tình hài khiến bạn yêu cuộc sống hơn

Một cô gái với mỹ mạo vô song luôn luôn nhận được sự ưu ái. Có điều hồng nhan không lẽ phải bạc phận? Dung nhan của nàng tuyệt trần là thế, vậy mà dũng cảm theo đuổi người trong lòng lại bị coi thành người lẳng lơ, thế nhân cho rằng nàng là giày rách. Nhưng khi hắn hạnh phúc vui vẻ, có ai nói với nàng nên làm thế nào không? Lúc nhan sắc bị hủy, hắn có còn nhớ từng có một nữ nhân như nàng?Nữ tử nơi thảo nguyên, yêu nồng nhiệt, yêu không kiềm chế. Các nàng đi theo tiếng gọi của con tim, dũng cảm tiến về phía trước!

Cùng Vương Gia Tranh Đấu-Bố Đinh Lưu Ly

Đương Vương gia lại cưới nữ nhân khác, Lục Thiển Thông tâm không hề gợn sóng, thậm chí còn có ý muốn cười. Thoát trâm thỉnh tội, để mặt mộc, nàng mỉm cười trình Vương gia giấy hòa ly. Vương gia “Muốn bước ra khỏi cổng Tương Vương phủ, trừ phi ngươi chết!” Lục Thiển Thông lạnh lùng cười, nâng ly rượu độc trước mặt uống một hơi cạn sạch. “Triệu Trưng, rồi sẽ có một ngày ngươi cũng sẽ nếm tư vị có tình mà không có kết quả, cầu mà không được, một trái tim chân thành vị người ta dẫm loạn”

Diệm Nương-Hắc Nhan

Sống chết bên nhau, tâm đầu ý hợp, vì hắn, nàng nguyện lòng chịu đựng. Dù là bao đau khổ, dù là bao lời nói triền miên, đều không đủ để biểu đạt tình yêu của nàng đối với hắn. Nhưng, trong mắt hắn, nàng chưa từng là gì cả. Ngẫm lại, bỏ cuộc có lẽ sẽ dễ chịu hơn một chút, nhưng tất cả những gì đã làm trước đó sẽ trở thành uổng công, tình đã đậm sâu nào còn đâu oán trách…

Xem Thêm:   Truyện đam mỹ ngược thụ, luyến, hiện đại cực chất nên xem ngay!

Xem thêm: [TOP 15] truyện ngôn tình ngược hoàn (he) hay nhất 2020 – Nhóm 4.0

Tùy tiện bỏ cuộc, quả thực nàng không làm được, vậy thì, đi theo hắn tới tận nơi góc bể chân trời, chắc là được rồi chăng?

Mộng Hoa Xuân-Hắc Nhan

Một người vì mạng sống của mình có thể làm những gì?

Người khác Mi Lâm không biết, nhưng nàng có thể vì nó mà hy sinh tất cả, bao gồm thân thể và tự trọng.

Xem thêm: Top 3 truyện xuyên không ngược hay đang được cập nhật

Nàng khát khao sinh mệnh của mình có thể nở rộ như những bông hoa xuân tháng Hai, cho dù ngắn ngủi, nhưng cuộc đời nàng giờ đây lại như một con cóc ghẻ lười nhác trong bùn lầy, luôn phải cúi đầu, lầm lũi và bẩn thỉu.

Nàng chỉ biết rằng, phải sống mới có thể nói đến những thứ khác. Đến sinh mệnh cũng chẳng còn, thì có thể nói được gì nữa đây?

Nhưng không thể ngờ được, cuối cùng nàng lại rơi vào tay tên Mộ Dung Cảnh Hòa khốn kiếp, kẻ đã coi nàng như một món đồ để lấy lòng một người con gái khác, kẻ đã bị nàng trả thù một cách đáng sợ, một kẻ lòng dạ hẹp hòi đến vô cùng. Một tên khốn nạn!

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button