Ngược sủng

Top 10 Ngôn tình ngược luyến tàn tâm khiến bạn day dứt nhất

Rate this post

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về Truyện ngắn ngược tâm hay hay nhất

Đây là một trong những tiểu thuyết cung đấu xuất sắc nhất mà tôi từng đọc, đồng thời cũng là một trong những truyện ngược nhất mà tôi từng biết. Nam chính là Hạ Hầu Thần, một vị vua tâm cơ, tài giỏi, gánh vác trên mình nhiều trách nhiệm to lớn buộc hắn phải tàn nhẫn, phải hạ thủ mà không lưu tình, ngay từ đầu truyện tác giả đã khéo léo lồng ghép nhiều hiểu lầm, khiến người đọc lầm tưởng rằng hắn nhục nhã nữ chính – Ninh Vũ Nhu nhằm hạ bệ phe cánh của Hoàng thái hậu, toàn bộ câu chuyện là những màn ngược tâm, ngược thân của nam chính đối với nữ chính, độc ác có, nhục nhã có, gần như chưa từng có chuyện đê hèn độc ác nào nam chính chưa nghĩ ra để nhục nhã nữ chính. Nhưng không, đó là một hiểu lầm hết sức hoàn hảo, mà phải đến gần cuối truyện người đọc mới ngộ ra, nữ chính Ninh Vũ Nhu mới thật sự là đầu quả tim của Hoàng đế Hạ Hầu Thần!

Ngay từ đầu, người Hoàng đế yêu chỉ duy nhất một mình Ninh Vũ Nhu nàng! Tôi không biết nên ngợi khen khả năng che giấu của nam chính hay biệt tài gây ra những hiểu lầm, khúc mắc rồi hóa giải chúng một cách tài tình của tác giả. Hóa ra nam chính, sau đủ mọi âm mưu, chà đạp đối với nữ chính, lại có một tình yêu sâu sắc đối với nàng đến vậy, hắn yêu nàng bởi vì nàng giống hắn, nhưng phải che giấu bởi nếu không nàng sẽ trở thành điểm yếu của hắn, mà nàng nếu biết hắn có cảm tình bới mình cũng sẽ vin vào đó để thâu tóm quyền lực. Một câu chuyện cung đấu ngược tâm rất đáng để đọc!

Xem Thêm:   Review list 20 truyện ngôn tình sắc hay nhất mọi thời đại - Cepece

Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/thuong-cung/

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button