Ngược sủng

List đam mỹ H sủng – Saran – WordPress.com

Rate this post

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp Truyện đam mỹ sủng h cổ trang hay nhất

List này chính là tổng hợp tất cả những bộ truyện ngôn tình mà mình đã xem qua và yêu thích. Mình đọc khá nhiều thể loại như hiện đại, nhân thú, cổ trang, học đường, H văn,….đương nhiên H văn là chủ yếu, còn các thể loại khác thì đan xen vào =))), tất cả các bộ truyện đều có sủng và ngọt, HE. Mình thường không thích phải chờ đợi author up truyện lên mỗi ngày đâu nên những bộ chưa hoàn mình cũng khá ít đọc, nên chiếm đa số trong list cũng toàn là truyện đã hoàn rồi thôi.

Mình đều sẽ ghí chú thích đầy đủ là dẫn link bên cạnh để mọi người có thể theo dõi và đương nhiên mình cũng sẽ gợi ý cho các bạn những bộ truyện nào mình ưng ý nhất.

Màu đỏ: Hoàn

Màu xanh : Chưa hoàn

Nếu các bạn có gợi ý gì thêm để bổ sung vào list thì cứ comt ở phần bình luận, mình sẽ đọc và xem xét để đưa vào list, làm dồn dào lên nguồn tài nguyên đam mỹ nhé!

 • Thân ái đích đại ca

Thể loại: Đoản văn, hiện đại, huynh đệ văn, ôn nhu công x đáng yêu ngây thơ dụ thụ, HE

Nhận xét: Bộ này đoản thôi nên khá ngắn, nội dung cũng không nhiều nhưng cái quan trong là cực ngọt nga~

 • Bảo bối, em đang quyến rũ anh
Xem Thêm:   5 truyện đam mỹ thể loại 'ngược tâm' nhưng có kết thúc viên mãn

Thể loại: Hiện đại, tổng giám đốc bá đạo công x bướng bỉnh dụ thụ

Nhận xét: Em thụ là trai bao và được anh công bao nuôi. Truyện cũng khá ngọt, có tí ngược một chút.

 • Lừa bảo tiêu đến ấm giường

Thể loại: Hiện đại, đoản văn, H văn, cường tráng trung khuyển công x tổng giám đốc dâm đãng thụ

Nhận xét: Anh thụ tuyển anh công vào công ty làm bảo tiêu vì thân hình menly của anh và mong ước muốn đước í a í ò với ảnh, nhưng anh công là trai thẳng nhưng không sao, cuối cùng cũng bị anh thụ bẻ cong và í a í ò thoi~

 • Tiểu thụ rau câu nhà tôi

Xem thêm: Top 30+ Truyện Ngôn Tình Ngược Tâm Ngược Thân, Ngược Nam

Thể loại: Hiện đại, khoa học viễn tưởng, ấm áp, hài,trung khuyển người công x Moe người ngoài hành tinh dụ thụ

Nhân xét: Bộ này ngọt cực luôn, đọc đáng yêu lắm. Thụ là thạch rau câu biến thành người được, có nhiều tình tiết khá hài hước, khuyến khích nên tìm đọc để giải trí.

 • Truy ái tiểu tình nhân

Thể loại: Hiện đại, hắc bang, bá đạo ôn nhu công x đáng yêu dụ thụ

Nhận xét: Bộ này ngắn, chỉ có 11 chương. Anh công là sát thủ cực kỳ lạnh lùng nhưng lại là bảo mẫu nuôi em thụ từ nhỏ đến lớn, công cực sủng thụ và vì thụ công đã rời bỏ tổ chức.

 • Ca, xin hãy nuôi em
Xem Thêm:   10 Truyện ngôn tình ngược kết buồn nhất - ALONGWALKER

Thể loại: Hiện đại, đô thị, ngụy huynh đẹ, công sủng thụ, nhẹ nhàng, ấm áp

Nhận xét: Bộ này đọc ấm áp và nhẹ nhàng, không có nhiều nút thắt để người đọc tháo gỡ. Thụ là con của mẹ kế anh công được anh công đưa về nuôi, lúc đầu thụ có hơi bị đáng thương nhưng về sau thụ thẹn thùng đáng yêu lắm cơ. Cần một nút lặng trong một bầy xôi thịt chà bá thì cứ ghé vào.

 • Chinh phục học trưởng

Thể loại: Hiện đại, vườn trường, bề ngoài chính trực – nội tâm dâm đãng học trưởng thụ x phúc hắc niên hạ ngầm học đệ công

Nhận xét: Bộ này H ngập mắt nhé, xôi thịt thuộc loại to nhất và cũng cực kỳ tình thú nhé. Bạn thụ ngoài là học trưởng còn là một tác gải viết H nam x nam, bị bạn công nắm được bí mật và đùa bỡn. Muốn bao nhiêu kích thích có bấy nhiêu nhé. Khuyến cáo bạn nào chịu không nổi không nên kick vào nha.

 • Cuộc sống ở chung, ấy ấy bắt đầu

Thể loại: Hiện đại, ấm áp, sủng, ngốc nghếch thụ x ôn nhu công

Nhận xét: Bộ này đọc vui, có nhiều tình tiết hài hước. Bạn thụ veefc hung nhà với công sau quãng thời gian dài hẹn hò nhưng cả hai người chưa bao giờ í ò í e nên bạn thụ bị hồi hộp, lo sợ í. Dù được em gái hủ nữ bày kế rồi mà nhưng bản ngốc quá, nên lần nào cũng không thành, nhưng đừng lo cuối cùng bạn ấy cũng hoàn thành được tâm nguyện lăng giường cùng bạn công thôi

 • Định lý Pitago
Xem Thêm:   Sủng Là Gì - Ngược Là Gì - Có Nghĩa Là Gì, Ý Nghĩa La Gi 2022 2021

Thể loại: Hiện đại, thịt văn, giá sư bề ngoài đứng đắn anh rể công x em vợ biến thái mông to dụ thụ.

Nhận xét: Em thụ trong này đúng chất dụ thụ luôn, làm mọi cách để dụ dỗ anh rể công của mình, còn anh rể bề ngoài đứng đắn ư, đương nhiên là không có như bề ngoài rồi, nội việc đặt máy quay lén trong phòng em vợ là đủ hiểu rồi ha, vời vào đọc, xôi thịt đang vẫy gọi.

 • Ngày ngày đêm đêm dạy dỗ em vợ

Thể loại: Hiện đại, biến thái anh rễ công x em rễ dâm đãng dụ thụ

Xem thêm: TOP 10 truyện thanh xuân vườn trường ngọt như ly trà sữa, đậm đà

Nhận xét: Thật sự chương đầu đọc bộ này ta còn nghĩ nó sẽ là bộ H nhẹ nhàng vì bạn thụ lúc đó còn nhút nhát, thẹn thùng lắm. Nhưng sai lầm hoàn toàn, mấy chương sau xôi thịt nó đôm đốp vào mặt, ăn không no không về nhé.

 • Vân gia phụ tử tam nhân hành

Thể loại: Cổ trang, đoản văn, 3P, phụ tử, nhất thụ lưỡng công

Nhận xét: Bộ này dành cho những bạn đang đói xôi thịt mức độ max nè, xôi phủ đầy từ đầu đến cuối truyện nhé. Thụ là phụ thân còn công là 2 thằng con trai nhé. Nội dung thì cực kỳ đơn giản thôi, dâm đãng phụ thân thụ bị hai thằng con có hiếu cho xuân dược rồi í í a a, hết.

 • Làm 1 pháo, yêu người luôn
Xem Thêm:   Top + List Truyện Ngôn Tình Hài Hước Hoàn (Full), Đọc Những

Thể loại: Hiện đại, vườn trường, hài hước, công sủng thụ, niên hạ lưu manh công x xử nam dâm đãng thụ

Nhận xét: Thêm một bộ xôi thịt tràn nắp, >80% là chịt nên bạn nào không đỡ nổi đừng kick nha. Anh thụ thì là giảng viên, xử nam chính hiệu, cực phóng đãng nhưng không có gan thể hiện, chỉ dám ngắm cho đỡ ghiền. Tranh thủ lúc các tân sinh viên chen chúc, thụ chen chân vào để tận hưởng tình thú trong thầm lặng thì được anh công để ý, thế là lăn giường thoi~. Truyện H nhưng cũng dễ thương lắm.

 • Một cuộc điện thoại lừa đảo

Thể loại: Hiện đại, ấm áp, hài, cảnh sát công x sinh viên thụ

Nhận xét: Bộ này H không nhiều, chủ yếu là vờn thôi. Em thụ thua kèo nên phải gọi diện cho người lạ và đương nhiên anh công dính hàng, đưa qua đẩy lại thế là đến với nhau. Em thụ lúc đầu còn ngại chứ sau này toàn chủ động đấy, mấy màng kích thích cũng do em mà có. Bộ này dễ thương và nhẹ nhàng lắm, đọc để giải khuây sau những trận xôi thịt chèn ép là một ý kiến không tồi.

 • Xin đừng ăn em

Thể loại: Hiện đại, hài, có chút nhân thú, phúc hắc xà tinh công x đơn thuần chuột tinh thụ

Nhận xét: Bộ này cực dễ thương luôn, em thụ bị bệnh tưởng tượng hơi bị ghê, lúc nào cũng tưởng tưởng ra được anh công sẽ ăn mình thế nào, lúc nào cũng lo sợ, còn anh công thì lại vô cùng thưởng thức cái biểu cảm đó nên luôn bày trò true em thụ. Cuối cùng thì anh thụ cũng bị “ăn” thôi. Đoản văn ngắn thôi nhưng đáng đọc.

 • Ngày bình thường của Miêu bệ hạ
Xem Thêm:   Top 10 truyện ngôn tình ngược nhất định lấy đi nước mắt của bạn

Thể loại: Hiện đại, huyền huyễn, ấm áp, mỹ miêu đế vương mèo công x anh tuấn tổng tài thụ

Nhận xét: Bộ này dù chưa hoàn nhưng đọc thì max dễ thương, dù chưa có H nhưng ta cũng đưa vào vì biết đâu được =))), ta ngửi được mùi tình thú.

 • Ta là mèo, không phải hổ

Thể loại: Cổ trang, huyền huyễn, hài, nhẹ nhàng, ngọt ngào, ấm áp, thú thú, bá đạo ôn nhu hổ ca công x ngây thơ đáng yêu tiểu miêu thụ

Nhận xét: Bộ này cute không kém bộ miêu bệ hạ đâu, chỉ là ở đây hoàn toàn là thú thú. Bé mèo dễ thương lắm cơ, ngây thơ đến phát hờn, bị anh hổ công dụ dỗ ăn đậu hũ mãi. H cũng dễ thương lắm luôn đó, nói chung là nó dễ thương từ đầu đến đít

 • Bắt buộc trúng thưởng

Xem thêm: Top truyện ngôn tình cổ đại ngược hay nhất không xem phí 1 đời

Thể loại: Hiện đại, vườn trường, thoải mái

Nhận xét: H >70%, chỉ cần thế là đủ rồi. Xôi thịt ngập mặt và chịt e ve ri que, e ve ri time, chuẩn bị khan giấy trước khi đọc nha~, bật mí là anhc ông hơi bị phúc hắc đó nga.

 • Bác sĩ, phía dưới của tôi lại ướt rồi

Thể loại: Hiện đại, cao H, bác sĩ phúc hắc công x bệnh nhân dâm đãng thụ

Nhận xét: H bộ này phê lắm các bợn ạ, anh thụ chủ động dụ dỗ anh công ở phòng khám và từ đó đôi ta không thèm tách nhau ra =))). Xôi thịt cũng ngập mặt không kém mấy bộ kia đâu nhưng xét theo tính tình thú, mình vẫn nhiệt tình đề cử bộ này.

 • Ông chủ, tôi muốn
Xem Thêm:   Sủng Là Gì - Ngược Là Gì - Có Nghĩa Là Gì, Ý Nghĩa La Gi 2022 2021

Thể loại: Hiện đại, chính kịch , H văn, ấm áp

Nhận xét: H ngập làng, vừa vào truyện là chịt chịt rồi, khuyến các các bạn yếu tim cao huyết áp không nên vào nhé.

 • Cùng miêu mễ H ba

Thể loại: Hiện đại, huyền huyễn, hài, H văn, có chút thú nhân

Nhận xét: Trong một lần định mệnh bạn công gặp được bạn mèo thụ trong siêu thị, nhưng cú tưởng mèo biết nói đã hiếm, đằng này con mèo này lại còn mở miệng muốn được í a í ò với anh công. Anh công thế mà lúc thụ biến thành hình người liền có phản ứng, vậy thì phang thôi. Bé mèo dâm đãng nhưng cũng dễ thương lắm đó, nội dung không nhiều, thõa mãn những con cuồng H =)))

 • Bánh bao nhà ai

Thể loại: Hiện đại, hào môn thế gia, sinh tử, ấm áp, hài

Nhận xét: Nhiệt liệt đề cử bộ này, dễ thương tàn bạo các bạn ạ. Dù nội dung nó ứ có một cái tính logic gì đâu nhưng mà viết dễ thương lắm. Mởi các bạn vào thưởng thức cho nóng hổi

 • Dụ đạo công thức

Thể loại: Hiện đại, hài, ấm áp, bang sơn công x dụ thụ

Nhận xét: H chỉ có chương cuối cùng thôi nhưng trước H thì chương nào cũng có đấy. Bạn thụ trong này đúng chất dụ thụ luôn, làm mọi thứ để quyến rũ, dụ dỗ bạn công í í í í với mình, đọc đi, vừa hài vừa dễ thương.

Xem Thêm:   10 Truyện ngôn tình ngược kết buồn nhất - ALONGWALKER

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button