Ngược sủng

List truyện cung đấu ngược nên đọc nhất 2021 | Truyện FF

Rate this post

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về Truyện cung đấu ngược tâm tốt nhất và đầy đủ nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Trong hậu cung xa hoa lộng lẫy ai ai cũng đều mơ tưởng đến quyền lực mà tranh đấu cả đời. Vậy mà đâu đó tại nơi này vẫn tồn tại những tình yêu thật lòng của những phi tần đem lòng yêu quân vương của mình. Để rồi điều họ nhận lại có chắc là sự hạnh phúc hay những sự đau thương ngược tâm. Dưới đây là gợi ý list truyện cung đấu ngược nên đọc nhất 2021.

Trong hậu cung xa hoa lộng lẫy ai ai cũng đều mơ tưởng đến quyền lực mà tranh đấu cả đời. Vậy mà đâu đó tại nơi này vẫn tồn tại những tình yêu thật lòng của những phi tần đem lòng yêu quân vương của mình. Để rồi điều họ nhận lại có chắc là sự hạnh phúc hay những sự đau thương ngược tâm. Dưới đây là gợi ý list truyện cung đấu ngược nên đọc nhất 2021 tại Truyenff.

List truyện cung đấu ngược nên đọc nhất 2021

1. Hậu cung Như Ý truyện

  • Tác giả: Lưu Liễm Tử
Xem Thêm:   Top 10 truyện ngôn tình hay về trâu già gặm cỏ non - Doanh Nghiệp

Bộ truyện lấy bối cảnh tại vương triều nhà Thanh. Khi Ung Chính đế còn tại vị, thiếu nữ Ô Lạp Na Lạp Thanh Anh đã tham gia ứng tuyển làm phúc tấn của Tam a ca Hoằng Thời nhưng lại bị đánh rớt. Sau đó,vì Thanh Anh và Tứ a ca Hoằng Lịch vốn có thâm tình từ trước nên khi Thanh Anh đến ứng tuyển lại được Tứ a ca chọn làm Đích phúc tấn.

Tuy nhiên lúc bấy giờ, Phú Sát thị là gia tộc có quyền thế nhất nên dưỡng mẫu của Tứ a ca là Hi Quý phi lại muốn để Phú Sát Lang Hoa làm Đích phúc tấn. Nhưng tứ a ca đã không đồng ý chỉ muốn cho cô ấy là Trắc Phúc tấn. Giữa lúc buổi tuyển chọn đang diễn ra Ung Chính Hoàng đế đã đến và tuyên bố Hoàng hậu Ô Lạp Na Lạp thị vì phạm tội nên bị cấm túc đến hết đời tại Cảnh Nhân Cung. Hoằng Lịch không thể chọn Thanh Anh làm Đích phúc tấn nên sau này đã cầu xin Ung Chính cho lấy Thanh Anh là Trắc phúc tấn với điều kiện để Lang Hoa làm Đích phúc tấn và nạp thêm Cao Hy Nguyệt làm cách cách. Sau khi Ung Chính băng hà, Hoằng Lịch lên kế vị lấy hiệu là Càn Long đế.

Xem thêm: Bỏ túi những truyện ngôn tình có thai sau ly hôn 2023 – Bắp cải

Hi Quý phi dưỡng mẫu của vua trở thành Hoàng thái hậu. Cô ruột của Thanh Anh thất thế nên đã lùi lại một bước đến xin sự bảo hộ của thái hậu để được sống yên ổn qua ngày trong cung. Thái hậu đã đồng ý và ban cho nàng cái tên Như Ý. Diễn biến sau đó là những toan tính, đấu tranh, âm mưu của Như Ý và những phi tần trong hậu cung như Hoàng hậu Phú sát, Cao quý phi, Gia phi. Song song với đó là tình tỷ muội, khăng khít thấu cảm, chia sẻ, bảo vệ lẫn nhau giữa Du phi, Thuần phi, Thư tần. Sau những lần bị hãm hại đến mức phải vào lãnh cung và không ít lần chết hụt. Như Ý đã không thể chịu đựng oan ức thêm được nữa mà cố gắng thay đổi vận mệnh của mình để không bị ức hiếp thêm nữa. Nhờ vào tình yêu của Càn Long dành cho Như Ý mà từng bước nàng đến ngôi vị Hoàng hậu sau khi Phú Sát hoàng hậu qua đời. Như Ý đã từng nghĩ rằng chỉ cần dựa vào tình yêu, hai người có thể cùng nhau vượt qua mọi toan tính trong cung và “sống chung chăn, chết cùng huyệt”.

Xem Thêm:   5 truyện bách hợp thể loại 'công sủng thụ' với nội dung thú vị mà

Xem thêm : Top truyện cung đấu H tuyệt đỉnh hấp dẫn

Nhưng những năm tháng sau đó lại dần trở thành ác mộng của nàng. Xuyên suốt bộ truyện là một lòng chân thành của Như Ý dành cho chàng thiếu niên Hoằng Lịch của mình nhưng đổi lại là sự nghi ngờ, ham mê tửu sắc của Càn Long. Không ít lần người làm Như Ý đau khổ vì những âm mưu chia rẽ của Lệnh Quý phi Vệ Yến Uyển. Để rồi đến cuối cùng nàng phải cắt tóc đoạn tình, đốt tranh và chấp nhận buông bỏ tình cảm của mình. Trước khi chết, nàng đã cùng Du phi, Dĩnh phi, Dung phi và Uyển tần lật tẩy bộ mặt của Lệnh Ý Hoàng Quý phi. Càn Long vô cùng đau khổ khi biết sự thật nhưng đã quá muộn vì Như Ý đã mang bệnh và qua đời không lâu sau đó. Trước khi chết người đã không nhận lại sách bảo Hoàng hậu, lạnh nhạt với Hoàng đế và chỉ mong được tự do tự tại không vương vấn quyền thế ở kiếp này thêm nữa.

2. Mỹ nhân khó gả

  • Tác giả Thị Kim

Đệ nhất mỹ nhân với vẻ đẹp không ai sánh bằng cùng tài mạo song toàn nổi tiếng khắp kinh thành được mọi người vô cùng yêu mến vì tính cách thân thiện, ấm áp của mình. Khi cô còn nhỏ, Cung Khanh gặp được thái tử của tiền triều là Mộ Thẩm Hoằng trong một lần vào cung chơi. Thái tử cũng đem lòng yêu mến nàng ngay từ lần đầu gặp gỡ. Nhưng Hoàng hậu là mẹ ruột của nàng lại không ưa thích Cung Khanh.

Xem Thêm:   Phim “Ngược chiều nước mắt” hay câu chuyện bi kịch gia đình

Trước mặt mẫu hậu, thái tử phải tỏ ra ghét Cung Khanh để bảo toàn tính mạng cho nàng. Sau lưng thì Hoàng thượng lại tìm mọi cách để ngăn chặn hôn sự của Cung Khánh và tìm cơ hội đưa nàng thành Thái tử phi. Trước tình yêu chân thành của thái tử, Cung Khanh cũng dần rung động và yêu mến chàng. Với tình yêu của họ liệu có thể vượt qua được sóng gió, phong ba bão táp trong kinh thành hay không? Liệu đến khi đăng ngôi vị, Thái tử còn yêu người như vậy hay không?

3. Bộ Bộ Kinh Tâm

  • Tác giả: Đồng Hoa

Xem thêm: Top 10 truyện ngôn tình ngược hay nhất mọi thời đại – Yêu Trẻ

Nữ chính là một cô gái ở thời hiện đại xuyên không đúng thời điểm triều đại nhà Thanh dưới sự cai trị của vua Khang Hy. Nàng xuyên vào thân phận của tiểu thư Mã Nhĩ Thái Nhược Hy – em gái của vợ bát a ca. Vì vậy mà nàng có cơ hội giao lưu thân thiết với 14 vị hoàng tử con trai của vua Khang Hy. Với cá tính, vẻ đẹp hiện đại, sự tự tin và trong trẻo của Nhược Hy đã khiến trái tim của các hoàng tử rung động vì nàng. Đặc biệt là tứ a ca Dận Chân.

Hai người thực sự yêu nhau nhưng dưới quyền thế, địa vị, ngai vàng thì tình yêu của họ lại không thể vượt qua được. Chuyện tình yêu đầy xót xa của Mã Nhĩ Thái Nhược Hy và Tứ a ca Dận Chân đã lấy đi nước mắt của biết bao độc giả. Khi bộ truyện được chuyển thể thành phim cũng khiến khán giả tiếc nuối khôn nguôi.

Xem Thêm:   5 ý tưởng viết truyện ngôn tình hay bạn không thể bỏ qua

4. Phượng Tê Thần Cung

Ánh Tịch và Thần Duệ là kẻ thù không đội trời chung nhưng lại oan gia vì vận mệnh của đất nước mà bất đắc dĩ Ánh Tịch trở thành phi tử của Mộ Dung Thần Duệ của Hoàng triều. Họ từ những kẻ địch đấu đá nhau không ngừng trở nên mềm mỏng với nhau hơn vì họ hiểu rằng cả hai ngang tài ngang sức càng đấu đá sẽ càng mất thời gian mà mệt thêm. Còn sống chung với nhau lâu dài nên không nên làm mất thời gian thêm.

Tham khảo thêm : Gợi ý truyện cung đấu hoàn được yêu thích nhất hiện nay

Xem thêm: 5 truyện đam mĩ ‘ngược thụ’ hiện đại khiến hủ nữ đọc lại vẫn khóc (P3)

Hai người cũng dần dần trở thành tri kỷ, bạn đời của nhau ngay kể cả trong những tính toán, mưu mô thủ đoạn vô cùng khốc liệt của chốn hậu cung. Nhưng trước những sóng gió hoàng cung có những lúc họ đã hiểu lầm nhau, thù hận nhưng cuối cùng họ có vượt qua được hay không? Hãy cùng đón đọc nhé!

5. Mệnh phượng hoàng

Tang Tử là một tiểu thư nhà họ Tang nhưng vì một sai làm mà bị cả gia tộc ruồng bỏ. Nàng đã tiến cung để tìm cách trả thù. Hoàng đế Hạ Hầu Tử Khâm đã để mắt đến Tang Tử. Với trí thông minh, miệng lưỡi sắc bén của mình Tang Tử đã vượt qua mọi khó khăn, thủ đoạn trong kinh thành từng bước trở thành Hoàng hậu Đại Thanh.

Xem Thêm:   [DROP EDIT] SỦNG MẬT BẢO BỐI CỦA TỔNG TÀI HÀNG TỶ

6. Trung cung lệnh

  • Tác giả: Đê Điều Quân

Bộ truyện lấy bối cảnh của triều đại nhà Thanh hưng thịnh dưới sự cai trị của dòng họ Ái Tân Giác La. Xuyên suốt bộ truyện là những cung quy, lễ nghi, minh tranh ám đấu tàn khốc chốn hậu cung. Cả những nỗi đau buồn, khổ tâm của mỗi một người, mỗi thân phận tồn tại trong cung bốn phía là bức tường son không ai thấu. Tố Lặc – người có thời gian tại vị Hoàng thái hậu lâu nhất của nhà Thanh. Lâm Vân Lan với thân phận là Tang Chi tìm kiếm giá trị chân – thiện – mỹ nơi chốn hậu cung thiếu tình người. Bộ truyện cũng là một bức tranh toàn cảnh về cuộc sống của những người phụ nữ nơi Tử Cấm Thành và tình yêu đặc biệt giữa Tang Chi và Tố Lặc.

Kết luận

Trên đây là những list truyện cung đấu ngược tâm không nên bỏ lỡ. Mỗi phận nữ tử khi tiến cung vào làm phi tần của Hoàng đế đều phải trải qua những lúc tủi hờn, khó khăn trước thủ đoạn, mưu mô đấu đá của các phi tần. Có người chọn buông bỏ, có người lại chọn mạnh mẽ đứng lên đấu tranh giành quyền lực. Truyenff chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nguyễn Vân Hoàng Anh

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button