Ngôn Tình

Top 5 truyện ngược được dân ngôn tình “truy lùng” nhất

Rate this post

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về Top 5 truyện ngôn tình ngược hay nhất Tốt nhất

Vào những ngày mưa giao mùa như này, ngồi nhâm nhi tách trà rồi đọc một truyện ngược một chút, hòa mình vào không khí bên ngoài se lạnh bên ngoài, như vậy sẽ giải tỏa được đôi chút tâm trạng của những ngày mưa buồn tẻ này lắm đấy. Top 5 truyện ngược được mọi dân ngôn tình tìm đọc nhiều nhất này sẽ là những gợi ý cho bạn nhé!

Tình yêu thứ ba
Hình ảnh bìa truyện “Tình yêu thứ ba”

Vì đây là những bộ truyện ngược, tùy vào tâm trạng và bối cảnh hiện tại của bạn, cảm nhận của mỗi người sẽ khác. Hi vọng bạn sẽ tìm đọc và chia sẻ cùng mình nhé!

1.Thất tịch không mưa – Lâu Vũ Tình

(Thẩm Hàn Vũ – Thẩm Thiên Tình)

Phải nói là khóc hết nước mắt luôn, một câu chuyện mà có thể nói là ai đọc cũng khóc, một cốt truyện đưa độc giả đến một giới cực hạn của tình yêu, một chuyện tình vượt lên trên tất cả, chỉ còn tình yêu.

Xem Thêm:   Danh sách 10 truyện ngôn tình hắc bang hay nhất đã hoàn
Thất tịch không mưa
Hình ảnh bìa truyện “Thất tịch không mưa”

Xem thêm: 10+ Truyện Ngôn Tình hay nhất mọi thời đại đừng bỏ lỡ

Xem thêm: Tổng Hợp Truyện Ngôn Tình Hay Nhất – Gentracofeed

Một vài thông tin về truyện:

 • Thể loại: Ngôn tình
 • Tác giả: Lâu Vũ Tình
 • Số chương:19
 • Trạng thái: Hoàn

Họ là hai anh em cùng cha khác mẹ, lúc nhỏ cứ ngỡ anh em ruột, rồi lại biết rằng em gái chỉ là nhận nuôi, nhưng đến khi tình yêu của họ chớm nở, dự định một tình yêu lâu dài, thì lại hay họ là anh em ruột, cuộc đời thật trớ trêu, dù chỉ là truyện, nhưng tác giả đã quá xuất sắc và thành công khi có thể đưa độc giả vào câu chuyện của mình một cách chân thực nhất.

Cứ ngỡ rằng tình yêu của họ chưa sâu sắc, cứ ngỡ xa nhau một thời gian thì tình cảm ấy cũng sẽ phai nhạt dần, nhưng thật không ngờ, nó quá sâu sắc và mãnh liệt, mọi thứ vẫn không hề lung chuyển.

Trải qua mọi thứ, họ cuối cũng được bên nhau, vượt qua mọi quy luật của trần thế, họ yêu nhau, nhưng đó cũng là khi cô ấy không còn nhìn thấy gì nữa, căn bệnh di truyền phát tán một cách nhanh chóng, và trong khoảng thời gian cuối của cuộc đời cô ấy, họ đã có thể được bên nhau, khi cô ấy lìa đời, anh mới có thể ngồi trước mộ cô ấy đốt đi phần bệnh án của mình, căn bệnh ấy cũng đã phát tán trên cơ thể anh, rồi anh cũng sẽ theo cô ấy, anh nói cô đợi anh, rồi họ sẽ lại được bên nhau thôi, một câu chuyện gây ám ảnh mạnh mẽ cho người đọc, một câu chuyện với một màu buồn xuyên suốt.

Xem Thêm:   LIST TRUYỆN TRANH MA CÀ RỒNG HIỆN ĐẠI HAY NHẤT - Lạc Thần

Tình yêu của họ thật đẹp, nhưng tiếc thay, thời gian hạnh phúc nhất của họ chỉ có ở thời niên thiếu, để khi có thể bên nhau, điều duy nhất họ có thể làm là hồi tưởng lại những điều tốt đẹp trong quá khứ, và thời gian khiến họ không thể có được những hạnh phúc ấy nữa, rồi khiến họ rời xa trần thế, đến với một thế giới khác, một thế giới có thể chấp nhận họ.

Với tôi đó là cái kết buồn nhưng nó là có hậu, chẳng phải họ có thể được bên nhau không sợ những ánh mắt xỉa xói của người đời nữa rồi sao? Như vậy là được rồi. Nếu như đó là một câu chuyện có thật, thì tôi mong họ có thể gặp nhau và yêu nhau một cách trọn vẹn nhất, hi vọng những bất hạnh ở kiếp này sẽ hóa tình yêu bất diệt của họ ở kiếp sau.

Nhận xét của độc giả trên web đọc truyện Sstruyen.

Nhận xét của độc giả
Nhận xét của độc giả

2. Bến xe – Thương Thái Vi

(Chương Ngọc – Liễu Địch)

Một câu chuyện buồn không kém, một chuyện tình thầy trò đẹp đến đau lòng.

Bến Xe
Hình ảnh bìa truyện “Bến xe”

Xem thêm: 10+ Truyện Ngôn Tình hay nhất mọi thời đại đừng bỏ lỡ

Xem thêm: Tổng Hợp Truyện Ngôn Tình Hay Nhất – Gentracofeed

Một vài thông tin về truyện:

 • Thể loại: Ngôn tình
 • Tác giả: Thương Thái Vi
 • Số chương: 19
 • Trạng thái: Hoàn

Anh bị mất đi thị lực của mình trong một vụ hỏa hoạn, cha mẹ anh cũng theo đó mà rời xa anh, cuộc sống của anh từ một cậu sinh viên xuất sắc nhất của một trường đại học danh tiếng nhất, một tương lai tiền đồ rộng mở, anh trở thành một người mù lòa, không gia đình, người thân, không công việc. Với kiến thức uyên bác của mình, anh trở thành một thầy giáo xuất sắc, nhưng anh luôn khiến mình trở nên xa cách với cuộc sống xung quanh, bởi anh không cần một sự thương hại hay đồng tình nào từ họ.

Xem Thêm:   Top 30+ truyện ngôn tình huyền huyễn hay có kèm review

Rồi anh và cô gặp nhau, cô là học trò của anh, anh hơn cô 10 tuổi, ban đầu anh cũng không chấp nhận sự giúp đỡ của cô bởi anh nghỉ cô cũng chỉ đang thương hại mình, nhưng bằng sự chân thành, anh đã chấp nhận cô. Anh và cô cứ thế trải qua 3 năm trung học của cô, nói không tình cũng không đúng, nhưng nói tình cũng chẳng sai, cô và anh với quan hệ thầy trò trong sáng, mỗi ngày cô giúp anh những công việc ở trường, mỗi ngày họ cùng nhau ngồi nơi bến xe đợi xe bus, rồi nơi đó vô tình trở thành một điểm hẹn của họ ở…kiếp sau.

Một chuyện tình nhẹ nhàng, trong sáng, rồi với miệng đời, nó trở nên thật ghê tởm và đáng khinh bỉ, để bảo vệ cô, anh chọn cách rời xa thế giới này, để giữ sự trong sạch cho cô, anh chọn cách không thể tàn nhẫn hơn được nữa. Và khi bạn đã không còn trên thế giới này, họ mới bắt đầu chấp nhận và nhìn vào những điểm tốt của bạn. Thật nực cười, chỉ bởi những lời nói bông đùa, những sự chỉ trích không có căn cứ, những câu chuyện bị thêu dệt đi sai hoàn toàn so với nguyên tác, nó có thể đưa một người từ cõi sống đi vào cõi chết.

Trong chuyện đã có một câu nói rất đúng ‘ Loài người là động vật đáng sợ nhất’, bởi có những điều không cần trực tiếp, chỉ cần qua lời nói thôi cũng có thể cướp đi một mạng người, thật đáng sợ! Và rồi khi biết tất cả, cô quyết định sẽ không yêu thêm một ai nữa, cô sẽ dành phần đời còn lại của mình để tiếp tục những công việc, những ước mơ của anh đang còn dang dở, cô sẽ thay anh thực hiện nó.

Xem Thêm:   Top 25+ truyện ngôn tình đại thúc loli, trâu già gặm cỏ non

Vì bây giờ, với cô, linh hồn anh và cô đã hòa quyện vào nhau không thể tách rời nữa rồi. Cô ấy mới mạnh mẽ và đáng khâm phục biết bao, hi vọng rằng nếu có kiếp sau, anh có thể được như lời hứa của mình, với đôi mắt sáng và ở nơi bến xe đó…đợi cô.

Nhận xét của độc giả trên web đọc truyện Sstruyen.

Nhận xét
Nhận xét của độc giả

3. Phế hậu tướng quân – Nhất Độ Quân Hoa

(Tả Thương Lang – Mộ Dung Viêm)

Đến cuối cùng liệu rằng có ai đã sai? Phải chăng một người quá đa tình, còn một người lại quá vô tình? Đến cuối cùng, một người ra đi với trái tim hóa đá, một người ở lại với trái tim cô đơn. ”Mỗi người đều là một khoảng bi thương. Ngoài Chúc Lương, nào ai được hóa thành hồ điệp?”

Phế hậu tướng quân
Hình ảnh bìa truyện “Phế hậu tướng quân”

Xem thêm: 10+ Truyện Ngôn Tình hay nhất mọi thời đại đừng bỏ lỡ

Xem thêm: Tổng Hợp Truyện Ngôn Tình Hay Nhất – Gentracofeed

Một vài thông tin về truyện:

 • Thể loại: Ngôn tình
 • Tác giả: Nhất Độ Quân Hoa
 • Số chương: 13
 • Trạng thái: Hoàn

Cô được anh cứu mạng và giữ cô bên mình cùng anh tác chiến, cứ vậy lẳng lặng, âm thầm ở bên anh. Giữa họ luôn rạch ròi giữa thân phận chủ tớ, cô luôn nhận định anh là chủ của mình, việc của mình là thực hiện mọi yêu cầu của anh, không một lời ca thán, không một lời oán trách.

Xem Thêm:   Top 20 truyện ngôn tình hay nhất nên đọc 1 lần trong đời

Từ nhỏ đã đã sinh sống nơi núi rừng, làm bạn với sói hoang, cô cũng khoác lên mình vẻ ngoài mạnh mẽ, song hành cùng anh chiến đấu nơi sa trường. Ở chiến trường, với anh, cô là một trung thần, không màng thân mình vì anh mà chiến đấu, nhuốm máu nơi sa trường. Ở hậu cung, với anh, cô lại là công cụ làm ấm giường, thế thân cho người mà anh không ngừng thương yêu.

Cô vì anh, không màng đến phận nữ nhi của anh, nguyện vì anh làm mọi việc, chỉ cần đó là điều anh muốn. Dù chỉ mãi là phía sau, dù chỉ mãi là người thế thân, nhưng cô nguyện lòng. Cô từng thề với lòng, kể từ ngày được anh cứu sống, thì sinh mạng, linh hồn này tất cả đều là của anh.

Xem thêm: Top 20 truyện ngôn tình học đường hay, nét vẽ đẹp ( ´ ` ) – Ohay TV

Còn anh là một vị vua cao cao tại thượng, tham vọng giang sơn, còn có môt người con gái anh không ngừng thương nhớ. Đối vơi Thương Lang, anh cũng không rõ tình cảm của mình, chỉ là đã quen với việc luôn có cô bên cạnh, chưa từng thấy cô than vãn hay một lời kêu ca, chỉ một lòng vì anh mà nguyện quên thân mình. Đối với cô, anh có cảm giác là gì, chính anh còn không rõ, nhưng anh đã có lời hứa, sẽ bảo vệ một người con gái khác mãi mãi, anh đã lựa chọn cô ấy, chấp nhận hi sinh cô.

Xem Thêm:   Top 8 truyện ngôn tình showbiz cực kì hay và hấp dẫn nhất

Chỉ vì không đủ kiên định, chỉ vì không đủ quyết đoán, anh bỏ lỡ người con gái anh thực sự yêu, anh cứ nghĩ rằng cô sẽ bên anh mãi mãi, nhưng ai cũng chỉ có một giới hạn chịu đựng của mình, cô đã mệt rồi. Còn anh, sẽ mãi phải sống trong cô độc cả đời, để trả giá cho những gì mình đã tạo nên.

Nhận xét của độc giả trên web đọc truyện Sstruyen.

Nhận xét
Nhận xét của độc giả

4. Gấm rách – Phỉ Ngã Tư Tồn

(Địch Chí Huy – Phó Thánh Hâm)

Lần đầu tiên, phải nói là qua bao nhiêu câu chuyện tôi đã đọc, thì đây là câu chuyện mà tôi cảm nhận rằng nó chân thật với đời thực nhất. Bởi cuộc sống này đâu dễ dàng xuất hiện màu hồng, xưa giờ đọc truyện toàn là từ thù hận hóa thành tình yêu, dù thù hận ấy có sâu sắc đến mấy thì rồi cũng bị tình yêu cảm hóa. Nhưng ở đây, tôi đã thấy một khía cạnh đáng sợ của cuộc sống hiện thực, vốn dĩ, tình yêu không thể thắng nổi hận hù, tình cảm gia đình và lợi ích cá nhân.

Gấm rách
Hình ảnh bìa truyện “Gấm rách”

Mọi mối quan hệ xung quanh nữ chính trong câu chuyện, ban đầu, tưởng chừng như cô còn một chút may mắn, vẫn còn có thể cảm nhận được hạnh phúc, cô vẫn có thể được yêu một lần nữa, nhưng tất cả hoàn toàn là một màn kịch, bọn họ đều vì lợi ích cá nhân của bản thân mà không ngần ngại lợi dụng và làm tổn thương cô, và tàn nhẫn hơn, họ đã đưa cô đến cái chết.

Xem Thêm:   Top những truyện ngôn tình hay nhất, có đau có thương và hạnh phúc

Lần đầu, tôi thấy một câu chuyện mà ở đó, người ta có thể làm tổn thương, thậm chí là bức chết người con gái mà họ yêu thương nhất, dù cô ấy chỉ là một người vô tội, dù tình cảm cô ấy dành cho anh là thật, dù cô ấy có đủ mạnh mẽ và bản lĩnh nhưng vẫn không thể xóa bỏ hận thù trong anh, cô ấy vẫn là phái yếu, vẫn không thể kiên cường được như anh, cô yêu anh, vì vậy cô chấp nhận lựa chọn cái chết để kết thúc mọi chuyện, để có thể giữ những gì tốt đẹp nhất cô muốn lưu lại.

Xem thêm: 10+ Truyện Ngôn Tình hay nhất mọi thời đại đừng bỏ lỡ

Xem thêm: Tổng Hợp Truyện Ngôn Tình Hay Nhất – Gentracofeed

Một vài thông tin về truyện:

 • Thể loại: Ngôn tình
 • Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn
 • Số chương: 18
 • Trạng thái: Hoàn

Anh vì hận cha cô, không ngần ngại giăng một cái bẫy, khiến cô yêu anh, rồi anh từ bỏ để cô đau khổ, khiến cô tin tưởng anh, rồi cô cũng vì vậy mà thân bại danh liệt, dù trong cuộc chiến này, cô không hề có lỗi, cô chỉ cam chịu đón nhận sự thù hận từ anh mà thôi.

Một người là thanh mai trúc mã từ nhỏ với cô, cô nghĩ mình yêu anh, sẽ cùng anh bước chân vào lễ đường, nhưng anh cũng vì lời ích cá nhân mà không ngần ngại tàn nhẫn với cô, anh là yêu cô sâu sắc, nhưng thứ anh coi trọng nhất không phải tình yêu mà là sự nghiệp, tiền bạc, nên anh chấp nhận hi sinh cô.

Xem Thêm:   Top truyện ngôn tình cổ đại cực hay không nên bỏ lỡ 2023

Cô có 3 người em cùng cha khác mẹ, cô vô cùng thương yêu, tin tưởng họ, cứ ngỡ đứa em đầu vẫn luôn thương yêu và tin tưởng mình, nhưng rồi cô ta cũng cùng với anh âm mưu hãm hại cô, hòng lấy lại tài sản. Rốt cục xung quanh cô chẳng còn mối quan hệ nào có thể tin tưởng? Với xã hội hiện thực là vậy, luôn sống trong vòng vây thù hận, đố kị, dối trá, luôn vì lợi ích của bản thân, tình yêu đã trở thành một điều gì đó quá xa xỉ rồi, nó còn thực sự tồn tại ở xã hội đáng sợ này?

Nhận xét của độc giả trên web đọc truyện Sstruyen.

Nhận xét
Nhận xét của độc giả

5. Tình yêu thứ ba – Tự Do Hành Tẩu

(Lâm Khải Chính – Trâu Vũ)

Lại vẫn là một câu chuyện tình yêu hiện thực quá đổi cay nghiệt. Đến cuối cùng, thì đâu mới là giới hạn thực sự cho tình yêu? Khi đã trót vướng vào ái tình nhân gian, liệu còn ai đủ tỉnh táo để xét chuyện đúng chuyện sai? Bạn nghĩ gì về thứ gọi là tình yêu thứ ba, tôi thực sự bàng hoàng, ám ảnh bởi câu chuyện quá đổi chân thực này, chẳng có gì là tuyệt đối, sau cơn mưa, thực sự có thể có cầu vồng?

Tình yêu thứ 3
HÌnh ảnh bìa truyện “Tình yêu thứ 3”

Xem thêm: 10+ Truyện Ngôn Tình hay nhất mọi thời đại đừng bỏ lỡ

Xem thêm: Tổng Hợp Truyện Ngôn Tình Hay Nhất – Gentracofeed

Xem Thêm:   5 truyện ngôn tình có hôn ước từ nhỏ cực HOT - Đọc sách online

Một vài thông tin về truyện:

 • Thể loại: Ngôn tình
 • Tác giả: Tự Do Hành Tẩu
 • Số chương: 28
 • Trạng thái: Hoàn

Cô kiên cường, mạnh mẽ, từng bị chồng phản bội bao dưỡng tiểu tam, họ ly hôn, cô vẫn tiếp tục cuộc sống của mình. Một lần vì đứa em gái ngốc nghếch tự vẫn vì bị từ chối, cô muốn tìm lại chút công bằng cho đứa em ngốc nghếch của mình, nhưng trớ trêu thay, chính anh và cô lại bị cuốn vào vòng xoáy tình tiền không lối thoát.

Anh cao cao tại thượng, uy quyền, oai phong, có cuộc hôn nhân thương nghiệp, mọi thứ với anh dường như đều nằm trong tầm kiểm soát, nhưng với cô, dường như lại là ngoại lệ.

Họ cứ thế bị cuốn vào nhau, qua bao thăng trầm, hỉ nộ ái ố, một tình yêu trái với luân thường đạo lí, một tình yêu kích thích lại đầy đớn đau. Có lẽ ngay từ ban đầu họ yêu nhau đã là sai.

Tôi thực sự không thể nghĩ tới, thứ mà người ta vẫn hằng ví von là sắc màu cuộc sống ấy, lại có nhiều quy luật trần thế, lại có thể có nhiều giới hạn đến vậy.

Họ chỉ là yêu, đơn giản cầu một tình yêu đúng nghĩa, nhưng những điều gọi là đúng nghĩa không cho phép họ làm như vậy. Anh có vị hôn thê của mình, cô có người em gái từng vì anh mà không ngần ngại buông bỏ chính sinh mạng mình.

Xem Thêm:   Top 10 truyện ngôn tình xuyên sách hay nhất - Ceridwen - Ohay TV

Anh từng nói :“Đừng nghĩ đến tương lai, tương lại hãy để anh nghĩ.”

Cô nói: “Em không cần tương lai, em chỉ cần hiện tại.”

Nhưng giữa họ, đâu thực sự là tình yêu, giữa vòng xoáy tình tiền ấy, có một thứ đã vượt xa cái gọi là tình yêu nguyên thủy rồi. Đến cuối cùng, bạn sẽ hiểu, thứ gì gọi là “tình yêu thứ ba”, thứ quá đổi chân thực giữa đời sống xã hội luôn đặt lợi ích bản thân lên hàng đầu này.

Nhận xét của độc giả trên web đọc truyện Sstruyen.

Thực quá nhiều cảm xúc cho một câu chuyện, không biết phải dùng ngôn từ nào để diễn tả cho hết.

Nhận xét
Nhận xét của đôc giả

Trên đây là một vài gợi ý của mình, các bạn hãy chia sẻ cùng mình những câu chuyện mà các bạn đã đọc nhé. Hi vọng đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho những ngày mưa^^

Nơi mua sách chính hãng, giá rẻ

 • Ưu tiên số 1: Tiki, Link giảm giá sách này ở đây
 • Tiếp theo: Lazada, Link giảm giá sách này ở đây.
 • Tiếp theo: sendo, link giảm giá sách này ở đây
 • Tiếp theo: shopee, link giảm giá ở đây

6613 views

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button