one piece

Spoiler One Piece 1072: Zoro hạ Kaku – Vegapunk tiết lộ sự thật về

Rate this post

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp Tóm tắt one piece chap mới nhất tốt nhất và đầy đủ nhất

Video Tóm tắt one piece chap mới nhất

Tóm tắt One Piece 1071

One Piece 1071 có khá nhiều sự kiện đã diễn ra. Trước hết, Kuma đã xuất hiện. Nơi ông ấy đáp xuống là lối dẫn lên Mary Geoise. Tại Egghead, Vegapunk và các người máy đã chuẩn bị xong. Để lên đường an toàn, Vegapunk đã gọi cho một người bí ẩn để xin trợ giúp.

Về phần CP0, chúng vẫn đang có ý định ngăn cản Vegapunk. Kaku tiến đến phá tàu Thousand Sunny thì đụng độ Zoro. Trong lúc đó, Luffy đã gặp lại các bạn. Vegapunk thì bị Bonney dí trối chết mà không thể giải thích một lời nào.

Ở các diễn biến cuối, Garp xuất hiện gần căn cứ G-14. Ông nói rằng đã đến lúc đi cứu Koby rồi.

Xem thêm: One Piece: Struggle of the Weak Chapter 161 – Chapter 151

Để biết thông tin chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece 1071: Zoro VS Kaku – Garp bất ngờ xuất hiện!

Dự đoán spoiler One Piece 1072

Trước hết, hãy nói về Kuma. Tại sao Kuma lại đi đến Mary Geoise? Theo Lag đoán thì nó có liên quan đến việc vì sao Vegapunk lại biến Kuma thành người máy. Khả năng cao Kuma mới chính là người đề nghị việc này để có thể “làm điều gì đó” mà ông mong muốn. Theo nhiều dự đoán thì có thể… Kuma sẽ đánh bom liều chết phá hủy Mary Geoise! Bạn có nghĩ điều này khả thi không?

Xem Thêm:   Nhìn lại One Piece chap 100, 200,300,...1000 - Những cột mốc vĩ

Để làm rõ tình trạng của Kuma và tránh việc cứ bị dọa giết trong hành trình sắp tới, Vegapunk sẽ phải nhanh chóng tiết lộ sự thật cho Bonney. Có thể ông sẽ nói vài câu thôi để còn chạy cho kịp. Khi nào rời đảo, Vegapunk sẽ giải thích kỹ lưỡng hơn với Bonney lẫn băng Mũ Rơm.

Xem thêm: One Piece chapter 1053: Sự xuất hiện của Tân Tứ Hoàng trong thời

Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 12/2022

Kaku hiện tại không có cửa ăn được Zoro, nên hoặc là đánh cầm chừng, hoặc là bị đánh bại luôn. Trong 1 – 2 chap nữa, băng Mũ Rơm và Vegapunk sẽ tập hợp lại trên Thousand Sunny. Nhiều fan soi được là chưa thấy Atlas. Không biêt tiến sĩ có thu lại cơ thể cô người máy để sữa chữa hay sẽ tạo ra cơ thể mới cho Atlas luôn nhỉ?

Có nhiều fan nghi ngờ Garp đang xuất hiện là do Devon biến thành, bởi tại sao đang ở gần Egghead thì ông không qua giúp thằng cháu luôn mà lại đi đánh Râu Đen. Giả thuyết này nghe cũng ghê đấy, cơ mà khả năng thành hiện thực thì khá thấp. Thêm nữa, việc Luffy đến đảo Egghead nhiều khả năng là chưa được thông báo ra ngoài nên là Garp không biết. Tuy nhiên, khi băng Mũ Rơm rời đảo thì liệu Garp có gặp được cháu mình không? Và nếu gặp, liệu ông có ra tay giúp thằng cháu thoát khỏi Kizaru? Cái này chắc ta phải chờ xem sao.

Xem Thêm:   One Piece Chapter 968 – Release Date, Where To Read & Story

Vegapunk có nhờ một người bí ẩn đến trợ giúp. Người ấy là ai? Theo Lag dự đoán thì đây là một nhân vật từng xuất hiện trong One Piece và có thể là liên quan đến Elbaf. Đâu thể tự nhiên mà chap 1071 lại có cảnh băng Kid đến Elbaf, đúng không?

Xem thêm: One piece chapter 731 review – Luffy meets Sabo

Xem thêm: One Piece: Tất tần tật về Vegapunk – nhà ‘khoa học điên’ của Chính Phủ Thế Giới!

Spoiler One Piece 1072

Tiêu đề One Piece chap 1072: Sức nặng của ký ức. Trang bìa là Queen, Caesar và Judge đang cùng nhau chế tạo vũ khí.

Ở đoạn đầu, chúng ta được xem một vài lời tường thuật khi Vegapunk còn ở MADS. Vegapunk nói với ai đó rằng ông xem “cô ấy” như một người bạn và thử nghiệm này là bước đầu để hướng tới hòa bình.

Trở lại hiện tại, Vegapunk tiếp cận Bonney (dạng trẻ em) và rồi bị cô đấm cho một phát (dạng người lớn cơ bắp). Ăn đấm khiến Vegapunk biến thành một đứa trẻ sơ sinh để Bonney dễ bề “quản lý”. Bonney ép Vegapunk nói sự thật nhưng ông ấy bảo mình không thể nói. Cô sau đấy nhìn thấy một cánh cửa có bàn tay gấu nên là cô phá khóa và đi vào.

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button