one piece

One Piece: Chap 1069 được Oda công bố thời điểm ra mắt chính thức

Rate this post

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp Thời gian ra chap one piece tốt nhất và đầy đủ nhất

Chắc hẳn các meFan còn nhớ rằng chap 1068 đã khiến người hâm mộ hào hứng như thế nào khi Oda đã cho một cặp đại kình địch ngày trước gặp lại nhau. Cụ thể rằng nhóm của Luffy và nhóm CP0 do Lucci đang dẫn dắt đã chính thức chạm mặt nhau vào cuối chap 1068 vừa rồi của One Piece. Vậy mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào trong One Piece chap 1069? Và đặc biệt hơn hết, chap 1069 sẽ được ra mắt vào khi nào? Cùng MGN.vn xem qua câu trả lời của Oda về ngày ra mắt của chap 1069 nhé.

Ngày ra mắt của One Piece chap 1069

One Piece chap 1069

Theo các chia sẻ đến từ chính tác giả Oda Eiichiro thì One Piece chap 1069 sẽ được ra mắt vào lúc 0 giờ sáng ngày 12 tháng 12 năm 2022. Theo như sự chênh lệnh múi giờ thì chap 1069 sẽ được ra mắt tại Việt Nam chúng ta vào lúc 10 giờ tối ngày 11 tháng 12 năm 2022.

Nhưng nếu các meFan muốn đọc bản tiếng Việt thì có lẽ mọi người sẽ phải đợi thêm một khoảng thời gian ngắn để các nhà dịch giả làm việc. Tuy nhiên, nếu mọi người đã quá tò mò về các tình tiết ở chap 1069 sắp tới, thì phiên bản tiếng nước ngoài ( được ra mắt sau bản gốc tại Nhật Bản 1 tiếng) có thể được tìm đọc tại website của Viz Media hoặc ứng dụng Shonen Jump+ của Shueisha.

Xem Thêm:   One Piece chapter 905: Bắt đầu hội nghị Reverie ... - KenhTinGame

Dự đoán những điều sẽ xảy ra trong One Piece chap 1069

One Piece chap 1069

Điều dường như fan nào cũng đoán ra được là sẽ xuất hiện trong One Piece chap 1069 chính là trận đấu giữa Luffy và Lucci. Trước time-skip, Lucci đã để thua thuyền trưởng của Mũ Rơm trong trận chiến đầu tiên của họ tại Enies Lobby. Đi kèm với trận chiến này, đó chính là những sức mạnh mới mà cả hai đã tích lũy kể từ sau lần chạm trán đầu tiên. Khả năng cao rằng Lucci đã nghe tin tức về việc Luffy đánh bại Kaido, nên ta có thể hoàn toàn mong đợi rằng chỉ huy của CP0 sẽ dốc toàn lực để chiến đấu.

Tuy nhiên, MGN.vn dự đoán thêm rằng trận chiến giữa cả hai sẽ kết thúc một cách rất nhanh chóng. Vì không chỉ sức mạnh của Luffy đã hoàn toàn ‘ao chình’ Lucci, mà còn là vì cảnh chiến đấu của cả hai đã được Oda làm trước đây rồi, nên khả năng cao rằng vị tác giả này sẽ đẩy nhanh tiến độ trận đấu để sang một cảnh khác liên quan nhiều đến Vegapunk hoặc Dragon hơn.

XEM THÊM: One Piece: Top 5 người mà Lucci sẽ đối đầu khi đặt chân lên Egghead, Luffy ‘chưa đủ tuổi’ để vào top 1

Kết luận

One Piece chap 1069

Ở thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có bất kỳ spoiler hay rò rỉ nào về chap 1069 của One Piece cả, nên những dự đoán trên của MGN.vn vẫn có thể sai hoặc đúng. Chính vì thế mà các meFan hãy nhớ theo dõi MGN.vn để có thể cập nhật những tin tức hoặc spoiler mới nhất về chap 1069 nhé.

Xem Thêm:   One Piece Chapter 1057 (Detailed spoilers): Wano Arc ends, new

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button