Manga

Tensei Shitara Slime Datta Ken Chapter 91: Ngày phát hành & Spoiler

Rate this post

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp Tensei shitara slime datta ken manga nettruyen tốt nhất và đầy đủ nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Vương quốc Ingracia thần thánh luôn là nơi căm ghét lũ quái vật và giờ một trong số chúng đã trở thành chúa quỷ, chắc chắn chúng sẽ không thể im lặng.

That Time I Got Reincarnated As A Slime Chap 91 tiếng Anh sẽ ra mắt rất sớm và nó sẽ cho chúng ta biết Hinata phản ứng như thế nào sau khi nhận được thông báo về thử thách của Rimuru.

Tất cả những ai đã đọc Chap 90 đều biết rằng có điều gì đó không ổn trong thông điệp được gửi bởi Rimuru.

Tensei Shitara Slime Datta Ken Chapter 91: Ngày phát hành & Spoiler

Những ai đã đọc Truyện tranh hoặc tiểu thuyết trên mạng về chất nhờn đều biết rằng Rimuru không phải là người xúi giục bất kỳ loại đối đầu nào, chắc chắn không phải là một cuộc chiến.

Bảy người sáng đèn có một kế hoạch chạy nơi họ quyết định đánh bại Hinata Sakaguchi và Rimuru. Bằng cuộc đối đầu này, họ sẽ loại bỏ Hinata hoặc chúa quỷ sẽ bị xóa sổ khỏi thế giới.

Xem thêm: Top 20 bộ Manhua Tu Tiên hay nhất sẽ truyền cảm hứng cho bạn

Đây là lý do tại sao một thông điệp sai đã được gửi qua các giáo sĩ của bảy vị thần để đánh lừa Hinata và họ đã thành công trong việc làm như vậy. Chuyện gì xảy ra tiếp theo?

Xem Thêm:   Black Jack|EPISODES - 手塚治虫 TEZUKA OSAMU OFFICIAL
Tensei Shitara Slime Datta Ken Chapter 91 Spoiler

Chap cuối cùng “Saint Motive” là một Chap dài và nó đã cho chúng ta thấy thủ đô thánh địa đang lên kế hoạch xâm chiếm Tempest như thế nào và cách những kẻ sáng chói đã lừa Hinata trở thành người đi đầu.

Như được hiển thị trong thông điệp sai, Rimuru đã thách thức Hinata trong một trận chiến một chọi một và Hinata đã quyết định chấp nhận nó và bắt đầu tiến về phía Tempest.

Vì chỉ có một Chap được phát hành mỗi tuần nên người hâm mộ rất háo hức mong chờ được đọc.

Bản đầu tiên được phát hành trong tháng này sẽ là Bản quét thô 91 của chất nhờn và sẽ được phát hành vào khoảng 6 giờ chiều EST ngày 25 tháng 12 năm 2021.

Vì không có ngày cố định, chúng tôi mong đợi Chap 91 tiếng Anh của Tensei Shitara Slime Datta Ken sẽ được phát hành từ ngày 25 đến ngày 29 tháng 12 năm 2021 và có thể đọc trên trang web Kodansha Hoa Kỳ.

Tensei Shitara Slime Datta Ken Chapter 91 Thảo luận:

Vì còn vài tuần nữa trước khi Chap tiếng Anh hoặc bản quét thô được phát hành, tại sao bạn không xem qua một số giả thuyết về người hâm mộ từ Internet.

Xem thêm: ‘Bleach’ (2001-2016): Ichigo Kurosaki’s Strength In His Desire To

Mặc dù Hinata đang bị lừa để chiến đấu với Rimuru, một cuộc chiến sắp nổ ra và cuối cùng chúng ta sẽ được thấy sức mạnh thực sự của chúa quỷ mới.

Xem Thêm:   Liên Quân Manga - VGP PLAY

Kế hoạch Bảy ánh sáng

Khoảnh khắc Hinata thực hiện bảy kỹ thuật ánh sáng của riêng mình với “Usurper”, cô biết rằng chúng đã bị hỏng.

Mặc dù tất cả những gì diễn ra trong vương quốc thánh thiện là ý muốn của Thần Luminas, nhưng không phải ai cũng biết về sự tồn tại của cô ấy.

Seven Luminaries đã điều hành vương quốc đằng sau hậu trường và bây giờ đã đi đến kết luận rằng họ không cần Hinata nữa và do đó muốn loại bỏ cô ấy.

Hinata đã tấn công Rimuru trong quá khứ, và do đó cô ấy chắc chắn có một số thù hận với anh ta. Việc đâm chúng vào nhau chắc chắn sẽ giúp ích cho cây của chúng. Chỉ một trong hai người đó sẽ sống sót.

Nếu Hinata thua và chết, thì tất cả sẽ theo kế hoạch của họ, hoặc nếu Rimuru chết, thế giới sẽ không còn một chúa quỷ.

Xem thêm: Mao Volume 1 Review – But Why Tho? A Geek Community

Phần tiết lộ sắp tới của Tensei Shitara Slime Datta Ken Chap 91 sẽ cho thấy cuộc chiến bắt đầu giữa hai người như thế nào.

Kế hoạch của Rimuru

Những người cung cấp thông tin đã thông báo cho Rimuru về việc Hinata đang tiến về vương quốc của họ. Một cuộc chiến sắp nổ ra, nhưng sẽ là 1vs1 giữa hai bên hay một cuộc chiến toàn lực giữa Tempest và vương quốc thánh.

Xem Thêm:   Top 10 truyện manga kinh dị hay các Wibu không thể bỏ qua

Theo Chap cuối, Hinata đang di chuyển một mình nhưng tất cả chúng ta đã đọc một cái gì đó khác biệt trong cuốn tiểu thuyết.

Hinata chọn một vài trong số các hiệp sĩ hoàng gia và quyết định xâm lược Tempest. Nhưng Rimuru có các nguồn riêng của mình và do đó đã cắt chúng giữa chừng, một chút bên ngoài Tempest.

Cả hai đội quân chiến đấu trong khi Hinata tham gia vào cuộc chiến một chọi một chống lại Rimuru. Cuộc chiến sẽ trở nên tuyệt vời và Tensei Shitara Slime Datta Ken Chap 91 được tái sinh thành chất nhờn chắc chắn sẽ được xây dựng dựa trên các sự kiện của Chap cuối cùng.

Bây giờ chúng ta hãy xem xét các spoilers.

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button