Tại sao

Khắc phục lỗi không tải được liên quân trên CH Play nhanh nhất

Rate this post

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về Tại sao không tải được liên quân tốt nhất và đầy đủ nhất

Video Tại sao không tải được liên quân

Trong thời gian gần đây, có rất nhiều bạn thường thắc mắc về lỗi liên quan đến CH Play. Như tình trạng không tải được liên quân trên CH Play hay khi đang chạy thì lại tự động thoát ra ngoài màn hình chính. Có trường hợp khi mới vừa chạm vào cửa hàng thì đã thấy ứng dụng CH Play bị dừng lại và các bạn không thể tiếp tục truy cập vào để tải các ứng dụng.

Vì vậy, ở bài viết này Techcare – Hệ thống sửa chữa điện thoại uy tín tại Đà Nẵng sẽ bật mí đến các bạn, cách sửa lỗi không tải được liên quân trên CH Play hay kể cả các ứng dụng khác một cách nhanh chóng.

Xem thêm: cấu hình laptop chơi lol

Xem thêm: Top game cày cuốc PC 2019

Xem thêm: Hướng dẫn sửa lỗi laptop không lên nguồn, không lên màn hình

Xem thêm: tencent gaming buddy vng

Hướng dẫn cách sửa lỗi không tải được liên quân trên CH Play

Bước 1: Trước hết, bạn hãy Bật/Tắt Wifi rồi vào lại ứng dụng. Nếu bạn đã thực hiện bước này xong nhưng CH Play vẫn không tải được liên quân hay vẫn báo lỗi thì các bạn hãy thực hiện tiếp bước 2 nhé.

Bước 2: Các bạn làm theo các hướng dẫn như dưới đây:

1. Xóa bộ nhớ cache trên CH Play.

Đối với hầu hết các trường hợp, các bạn có thể khắc phục được lỗi bằng cách chỉ cần xóa bộ nhớ cache trên ứng dụng CH Play. Đây chính là vùng lưu trữ tạm thời tất cả các dữ liệu sử dụng của ứng dụng.

Để tiến hành xóa bộ nhớ cache trên CH Play, các bạn hãy thực hiện lần lượt như sau: Vào Cài đặt >> Ứng dụng >> CH Play >> rồi chạm vào nút “Xóa bộ nhớ cache“. Sau đó, bạn hãy thử truy cập lại vào CH Play để tải ứng dụng về.

Xem thêm: Yếu tố cơ bản ảnh hưởng giá vàng sắp tới – Eximbank

2. Xóa tất cả dữ liệu của CH Play.

3. Tiến hành gỡ cài đặt cập nhật của CH Play.

Với cách làm này sẽ làm cho CH Play trở về với phiên bản gốc (đó là phiên bản khi mà các bạn mới mua điện thoại về). Sau đó, các bạn có thể cập nhật lại ứng dụng CH Play một cách bình thường.

Xem Thêm:   Vấn đề 1: Phân tích 2 thuộc tính của hàng hóa. Vì sao hàng hóa có 2

4. Xóa bộ nhớ cache của dịch vụ Google Play.

Bạn vào Cài đặt >> Ứng dụng >> Dịch vụ Google Play >> sau đó chạm vào nút “Xóa bộ nhớ cache“.

Xem thêm: Tăng thân nhiệt là gì? Biểu hiện, cách xử lí khi bị tăng thân nhiệt

5. Xóa tài khoản Google trên điện thoại.

Hãy xác nhận lựa chọn của bạn rồi khởi động điện thoại lại. Tiếp theo, bạn đăng nhập lại tài khoản Google của mình vào bằng cách: lần lượt vào Cài đặt >> Tài khoản >> Thêm tài khoản >> Google.

Như vậy là cách sửa lỗi không tải được liên quân trên CH Play đã thành công. Sau khi đã thực hiện xong, các bạn chỉ cần vào CH Play và gõ liên quân để tải về điện thoại của mình.

Với những gợi ý trên đây của hệ thống sửa chữa điện thoại Đà Nẵng, mong rằng sẽ giúp cho các bạn sửa được lỗi không tải được liên quân trên CH Play trên thiết bị của mình.

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button