Game

Lỗi không vào được PUBG Mobile – Thủ thuật

Rate this post

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về Sửa lỗi pubg mobile không vào được Tốt nhất

Video Sửa lỗi pubg mobile không vào được

PUBG Mobile là tựa game sinh tồn có số lượng người chơi đông nhất hiện nay trên mobile, cũng chính vì đông nên có rất nhiều lỗi được phát sinh trong quá trình chơi và lỗi không vào được PUBG Mobile thì có đến chục nguyên nhân khác nhau. Một điều may mắn là các lỗi không vào được PUBG Mobile dễ nhận biết được nguyên nhân cũng như người dùng có thể tự mình khắc phục được trong quá trình chơi.

loi khong vao duoc pubg mobile

Hướng dẫn sửa lỗi không vào được PUBG Mobile

1. Lỗi do mạng WiFi/ 3G hoặc 4G khi vào PUBG Mobile

Xem thêm: Tổng hợp các lỗi không cài được PUBG Mobile trên PC và cách

Nguyên nhân:

Đôi khi lỗi không vào được PUBG Mobile không phải xuất phát từ game mà có thể do chính kết nối WiFi của bạn hoặc do vấn đề về kết nối trên thiết bị của bạn với WiFi.

loi khong vao duoc pubg mobile 2

Cách khắc phục:

– Có 2 cách để xử lý vấn đề trên đó chính là tiến hành reset lại modem WiFi của bạn trước, đây là cách đơn giản mà bạn có thể thử để kết nối lại với PUBG Mobile cũng như xem có thực sự là lỗi không vào được PUBG Mobile xuất phát từ modem hay không.

Xem Thêm:   MOD SKIN TEL'ANNAS THỨ NGUYÊN VỆ THẦN MÙA 21 LIÊN

Xem thêm: Mua bản quyền và tải game GTA 5 cho máy tính trên Steam

– Cách thứ 2 đó chính là tắt bật lại WiFi trên chính thiết bị của bạn để kết nối lại xem vì đôi khi trong quá trình bật WiFi , 3G hay 4G lên có thể do lỗi không nhận được địa chỉ IP tại thời điểm đó dẫn đến tình trạng không thể vào được game PUBG Mobile.

*Với các máy Android

Đơn giản chúng ta chỉ cần kéo thanh Notification xuống là tắt đi bật lại là được.

loi khong vao duoc pubg mobile 3

*Với các máy iPhone

Với các máy iPhone hay thậm chỉ iPad bạn cũng chỉ cần kéo từ trên xuống dưới để hiển thị ra bảng notification và tại đây bạn có thể lựa chọn để tắt bật lại WiFi.

loi khong vao duoc pubg mobile 4

2. Lỗi nguyên nhân do máy chủ PUBG Mobile

Xem thêm: Tổng hợp các lỗi không cài được PUBG Mobile trên PC và cách

Nguyên nhân:

Đôi khi máy chủ bảo trì hoặc một lỗi nào đó khiến người chơi PUBG Mobile không thể vào. Điều này thường xảy ra hơn trong mỗi đợt update của PUBG Mobile bởi có rất nhiều lỗi đi kèm theo mà nhà phát hành không thể kiểm tra được hết.

Cách khắc phục:

Nếu đã là lỗi do máy chủ PUBG Mobile thì người chơi sẽ chẳng làm gì được ngoài việc đợi chờ một phiên bản update nhẹ để vá lỗi PUBG Mobile. Và vì PUBG Mobile là tựa game có rất đông người chơi nên những lỗi không vào được PUBG Mobile rất nhanh chóng đến tai nhà phát hành và việc nhận bản cập nhật là rất nhanh.

Xem Thêm:   GTA Online: Is The Criminal Enterprise Starter Pack Worth It?

3. Tải nhầm phiên bản PUBG Mobile, lỗi cập nhật

Xem thêm: Tổng hợp các lỗi không cài được PUBG Mobile trên PC và cách

Nguyên nhân:

Hiện tại PUBG Mobile có 2 phiên bản mà không chỉ thế cũng có rất nhiều nguồn tải PUBG Mobile không rõ ràng. Đó cũng chính là lý do mà người dùng gặp phải lỗi không vào được PUBG Mobile. Hoặc đôi khi vì một lý do nào đó mà bạn không thể cập nhật được phiên bản mới nhất cho PUBG Mobile.

Cách khắc phục:

Xem thêm: Không vào được PUBG Mobile trên iPhone, iPad lỗi do đâu? cách

Để khắc phục được tình trạng lỗi không vào được PUBG Mobile do lỗi tải nhầm phiên bản hay lỗi không thể cập nhật thì người dùng chỉ cần xóa đi và tải lại PUBG Mobile phiên bản mới nhất tại Taimienphi.vn.

– Download PUBG Mobile phiên bản iPhone tại đây, download PUBG Mobile cho iPhone.- Download PUBG Mobile phiên bản Android tại đây, download PUBG Mobile cho Android.

Với 3 nguyên nhân chính cũng như cách khắc phục lỗi không vào được PUBG Mobile trên người chơi sẽ giúp người chơi có thể vào lại được PUBG Mobile và thưởng thức những trận đấu PUBG Mobile tốt nhất. Ngoài ra qua bài viết này bạn đã biết được một địa chỉ tải PUBG Mobile an toàn nếu như không biết tải nó ở đâu.

PUBG Mobile là tựa game giải trí trên các thiết bị điện thoại, tuy nhiên người chơi có thể chơi PUBG Mobile trên PC để có trải nghiệm được trọn vẹn hơn, đặc biệt là khi các phần mềm giả lập Android rất phổ biến hiện nay, hơn thế nữa khi chơi PUBG Mobile trên PC người chơi có thể bật được cấu hình tối đa, điều mà chỉ có thiết bị điện thoại cao cấp mới có thể làm được.

Xem Thêm:   6 Tested Fixes For GTA 5 Error 0xc000007b Windows 11 & 10

Đối với một người mới chơi PUBG Mobile thì việc làm quen các phím tắt hay tạo các phím tắt rất quan trọng, đặc biệt khi bạn sử dụng Bluestacks. Với hướng dẫn tạo phím tất trên Bluestacks sau đây sẽ chỉ cho bạn thấy sự tiện lợi của Bluestacks cũng như việc tạo phím tắt Bluestacks cho PUBG Mobile là để làm gì.

PUBG Mobile là một tựa game di động vô cùng hấp dẫn có rất nhiều người chơi trên toàn thế giới. Tuy nhiên, đôi khi xuất hiện lỗi Internet Error khiến người chơi bị mất kết nối khỏi game chắc chắn là một vấn đề nghiêm trọng làm giảm tính trải nghiệm của người dùng với tựa game này. Để đảm bảo rằng khi chơi PUBG Mobile không bị gián đoạn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách Sửa lỗi Internet Error trên PUBG Mobile như thế nào nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-khong-vao-duoc-pubg-mobile-39787n.aspx

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button