Hỏi đáp

Sinh Năm 2007 Mệnh Gì? [Tuổi Gì? Hợp Màu Nào?]

Rate this post

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp Sinh năm 2007 mệnh gì hợp màu gì tốt nhất và đầy đủ nhất

Năm 2007 mệnh gì quyết định đến rất nhiều các yếu tố phong thủy liên quan đến vận mệnh của bạn.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, mặc dù tuổi tác đã không còn là một điều quá quan trọng khiến người ta bận tâm quá nhiều nữa nhưng suy cho cùng thì “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” nên các yếu tố hợp tuổi, hợp mệnh vẫn thường được nhắc đến như một nền tảng giúp gia tăng niềm tin của con người vào số mệnh tương lai của mình.

Vậy liệu sinh năm 2007 mệnh gì, tuổi gì và hợp với các yếu tố phong thủy như thế nào? Sau đây, chúng ta hãy cùng khám phá trọn vẹn về tử vi của những người sinh năm này nhé.

Sinh năm 2007 mệnh gì?

Xét về mệnh, vạn vật trên trái đất đều được xếp vào 5 mệnh là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Mỗi mệnh sẽ gắn với những đặc điểm riêng và ảnh hưởng qua lại bởi quy luật tương sinh, tương khắc trong ngũ hành âm dương.

Xem Thêm:   Giải Đáp - Mệnh mộc hợp số điện thoại nào? Vì sao? - Chợ Sim 24h

Theo đó, người sinh năm 2007 thuộc mệnh Thổ, nạp âm Ốc Thượng Thổ, tương sinh với mệnh Hỏa, mệnh Kim và tương khắc với mệnh Thủy, mệnh Mộc.

Người mang nạp âm này là những người có tinh thần trách nhiệm cao, rất chỉn chu trong mọi việc và hoàn thành đúng hạn những công việc được giao.

Về tình cảm, họ khá ngây thơ và chân thành, khi yêu thì yêu hết mình và đặt trọn niềm tin vào đối phương, mặc dù vậy nhưng họ lại không biết cách thể hiện tình cảm nên có thể khiến nửa kia cảm thấy nhàm chán. Những cuộc tình đổ vỡ luôn khiến cho người sinh năm 2007 chịu nhiều tổn thương nhất.

Về vấn đề tài chính, người sinh năm 2007 mang mệnh Thổ, nạp âm Ốc Thượng Thổ là những người quản lý tài chính giỏi. Bên cạnh đó, họ thường có rất nhiều cơ hội đầu tư tài chính để sinh lợi, bởi vậy kinh tế khá giả, tài lộc dồi dào. <<< Xem thêm: Sinh Năm 2005 Mệnh Gì? Tìm Hiểu Tử Vi Tuổi Ất Dậu

Năm 2007 là năm con gì?

Xem thêm: Morbius là ai ? Giáo Sư Ma Cà Rồng đáng sợ trong vũ trụ Marvel

Biết năm 2007 mệnh gì là một trong những nút thắt quan trọng để lý giải vận mệnh của một người nhưng bên cạnh đó, năm tuổi cũng đóng vai trò quan trọng không kém.

Xét trên bộ đôi hai yếu tố Thiên can – Địa chi trong ngũ hành thì năm 2007 thuộc Thiên can Đinh, Địa chi Hợi. Tức người sinh năm 2007 tính theo năm âm lịch, tức sinh từ ngày 17/02/2007 đến ngày 06/02/2008 mang tuổi Đinh Hợi, cầm tinh con Lợn.

Xem Thêm:   Màu ví hợp với người mệnh Hỏa theo ngũ hành tương sinh - ELLY

Nam nữ sinh năm 2007 hợp với tuổi nào?

Sự phù hợp về tuổi tác hay vận mệnh sẽ giúp bạn gặp nhiều thuận lợi hơn trong bất cứ việc gì, từ công việc làm ăn kinh doanh cho tới cuộc sống hôn nhân gia đình. Đó là lý do mà dù 2007 mệnh gì, tuổi thì thì bạn cũng nên kết hợp cùng với những người hợp tuổi. Vậy nam nữ sinh năm 2007 hợp với tuổi nào?

Nữ 2007 hợp tuổi nào?

Trong công việc làm ăn, để thuận buồm xuôi gió, nữ mệnh sinh năm 2007 nên hợp tác với các đối tác là những người tuổi Nhâm Thìn, Canh Dần hay Bính Tuất.

Trong hôn nhân, chắc chắn là những quý ông tuổi Nhâm Thìn, Canh Dần, Bính Tuất cũng sẽ mang đến cho bạn một gia đình hạnh phúc, sung túc, viên mãn. Bên cạnh đó, dù kết hôn với ai thì bạn cũng nên tránh các tuổi như Giáp Ngọ hay Mậu Tý để không phải hối hận về một cuộc hôn nhân đổ vỡ, không hạnh phúc nhé.

Nam 2007 hợp tuổi nào?

Tương tự như nữ mệnh Đinh Hợi năm 2007, nam mệnh sinh năm 2007 nên kết hợp làm ăn buôn bán với người tuổi Nhâm Thìn, Canh Dần để công việc thuận lợi, phát triển và cuộc sống nhiều tài lộc.

Còn trong vấn đề lập gia đình, bạn nên kết hôn với những người phụ nữ tuổi Nhâm Thìn, Canh Dần để cuộc sống được viên mãn, hạnh phúc. Đặc biệt tránh các tuổi Giáp Ngọ, Mậu Tý, Bính Thìn vì những tuổi này không hợp khiến cho gia đình khó lòng yên bề gia thất, công việc làm ăn cũng vì thế mà không thuận lợi.

Xem Thêm:   MỆNH KIM TRỒNG CÂY GÌ ĐỂ PHÁT TÀI PHÁT LỘC... - Vinapot

Nam nữ tuổi Đinh Hợi hợp với màu nào? Số nào?

Màu sắc, con số là hai trong số những yếu tố phong thủy được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Đến cả những người ít tin vào chủ nghĩa duy tâm, phong thủy cũng sẽ lựa chọn những màu sắc, con số hợp mệnh với mình, đặc biệt là trong việc lựa chọn trang phục, vật dụng, đồ đạc hay lựa chọn số điện thoại, số xe, số nhà… Điều đó càng chứng tỏ cho việc “có thờ có thiêng có kiêng có lành”.

Nam nữ tuổi Đinh Hợi hợp màu nào?

Để biết nam nữ tuổi Đinh Hợi hợp màu nào, chúng ta cần phải biết năm 2007 mệnh gì, tương sinh tương khắc với những mệnh nào. Bởi mỗi một năm sinh gắn liền với một mệnh nhất định và mỗi mệnh sẽ hợp với những màu sắc thuộc bản mệnh của mình, đồng thời hợp với những màu sắc thuộc các mệnh tương sinh, kỵ với những màu sắc thuộc các mệnh tương khắc theo quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành âm dương.

Xem thêm: Tại sao ăn mặn lại tăng huyết áp? Tác hại của việc ăn mặn

Mặc dù tuổi 2007 thuộc mệnh Thổ nhưng nam giới thuộc cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh, còn nữ giới thuộc cung Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh. Do đó, mỗi giới tính sẽ có những màu sắc tương hợp khác nhau. Cụ thể như sau:

Xem Thêm:   Người sinh Giáp Tuất 1994: Mệnh gì? Cung gì? Hợp mệnh gì? Màu

Nam sinh năm 2007 hợp với các màu sắc bản mệnh và màu sắc thuộc hành Hỏa, hành Thủy (vì Hỏa sinh Thổ và Thổ chế ngự Thủy). Đó là các màu đỏ, hồng, cam, tím, đen, nâu, vàng, xanh nước biển.

Nữ sinh năm 2007 hợp với các màu sắc bản mệnh và màu sắc thuộc hành Thủy vì Thủy sinh Mộc. Đó là các màu đen, nâu, vàng, xanh nước biển, xanh lá.

Bên cạnh đó, nam tuổi này không nên sử dụng nhiều màu sắc thuộc hành Mộc và hành Kim là các màu xanh lục, trắng, ghi, đôi khi là màu xanh lá. Còn nữ mệnh thì nên hạn chế sử dụng các màu sắc thuộc hành Hỏa và hành Kim như trắng, ghi, xám, đỏ, hồng, tím, cam.

Nam nữ tuổi 2007 hợp số nào?

Những con số may mắn gắn liền với cuộc đời bạn luôn giúp mang đến những điều tích cực như tài lộc, sự hạnh phúc, bình an, vui vẻ…

Xét theo bản mệnh và tuổi tác, nam nữ sinh năm 2007 hợp với nhiều con số khác nhau. Trong đó, nam hợp số 1, 5, 6; còn nữ lại hợp số 1, 2, 6.

Do đó, bạn nên lưu ý ưu tiên sử dụng những con số này khi lựa chọn số điện thoại, biển số xe, số nhà, số tầng nhà… để gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống nhé. <<< Xem thêm: Sinh Năm 2006 Mệnh Gì? [Tuổi Gì?] [Hợp Màu Nào?]

Xem Thêm:   Vòng Đá Hematite hợp với mệnh nào? Tuổi nào? Mệnh Kim đeo có

Tuổi Đinh Hợi 2007 hợp với hướng nào?

Bạn đã biết sinh năm 2007 mệnh gì, tuổi gì rồi. Vậy tuổi Đinh HỢi 2007 hợp với hướng nào?

Nữ sinh năm 2007 hợp hướng nào?

Đối với những người nữ sinh năm 2007 thì nên lựa chọn các hướng như sau:

Xem thêm: Tàu Titanic chìm vào năm nào? Tại sao tàu Titanic lại chìm?

– Hướng Bắc: cuộc sống giàu sang, con cái ngoan hiền, trưởng thành thành đạt.

– Hướng Nam: gia đình có nhiều tài lộc, phú quý, các thành viên yêu thương, vui vẻ, hòa thuận với nhau.

– Hướng Đông: gia đình vốn giàu có lại càng giàu có hơn bởi vận khí tốt luôn đến. Các con trong gia đình đều tài giỏi và có khả năng làm nên tiền đồ lớn.

Nam sinh năm 2007 hợp hướng nào?

Đối với nam sinh năm 2007 thì nên lựa chọn các hướng như sau:

– Hướng Đông Bắc: nhiều tài lộc, đất đai mở rộng, tiền tài ùn ùn kéo về.

– Hướng Tây: gia đình sung túc, tài sản ngày càng tăng, giàu có, sang trọng, tuy ít con trai nhưng gia đạo tốt.

– Hướng Tây Bắc: con cháu đầy đàn, ai cũng lanh lợi, thông minh, giàu sang và thọ lâu.

– Hướng Tây Nam: thời gian đầu gia đình làm ăn phát đạt nhưng về sau nếu để danh vọng, tiền tài làm mờ mắt thì sẽ chịu những tổn hại không đánh có.

Xem Thêm:   Tuổi Tân Mùi năm 1991 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào?

Khi biết năm 2007 mệnh gì, tuổi gì, bạn không chỉ có thể khám phá về số mệnh, vận mệnh tương lai của mình mà còn có thể thấu hiểu các yếu tố phong thủy để ứng dụng chúng phù hợp trong cuộc sống nữa đấy nhé. Hy vọng rằng với những kiến thức mà batdongsanonline.vn cung cấp như trên có thể giúp các bạn có được những sự lựa chọn đúng đắn trong cuộc sống.

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button