Hỏi đáp

1996 Mệnh Gì? Tuổi Gì? Chọn Màu Nào Để May Mắn, Bình An?

Rate this post

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp Sinh năm 1996 mệnh gì hợp màu gì hay nhất

1996 mệnh gì và làm sao để chọn được màu sắc may mắn? Những độ tuổi phù hợp để kết hôn và hợp tác làm ăn với người sinh năm 1996 là gì? Nếu bạn đang quan tâm đến những vấn đề này thì đừng bỏ qua nội dung bài viết bên dưới.

Mục lục

1. Sinh năm 1996 mệnh gì?

Người sinh năm 1996 mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy, nghĩa là mạch nước ngầm. Hay nói cách khác, đây là dòng nước dưới khe, khi thì dữ dội, khi thì róc rách. Dòng nước này không sánh bằng biển lớn, nhưng cũng đóng vai trò quan trọng đối với sự sinh tồn của vạn vật.

Trong ngũ hành, mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim (vì nước có thể làm sạch bóng kim loại, và kim loại khi nung nóng sẽ chảy thành nước). Mệnh Thủy tương khắc với mệnh Thổ (vì đất ngăn cản dòng chảy của nước, và nước làm xói mòn đất).

1996 mệnh gì

Sinh năm 1996 mệnh Thủy, hợp các màu đen, xanh biển, trắng, ghi, xám, vàng

2. Sinh năm 1996 tuổi gì?

Biết được 1996 mệnh gì, vậy thì 1996 tuổi con gì? Theo đó, người sinh năm 1996 cầm tinh con Chuột, Thiên can Bính và Địa chi Tý. Như vậy, những người có năm sinh dương lịch từ ngày 19/02/1996 đến 06/02/1997 có tuổi âm lịch là Bính Tý.

Can Bính thuộc hành Hỏa, Chi Tý thuộc hành Thủy. Trong ngũ hành, Hỏa khắc Thủy. Vì vậy, vận số người tuổi Bính Tý khá nhiều thử thách. Muốn thành công phải thực sự cố gắng, nỗ lực và phấn đấu.

Về độ tuổi hợp, can Bính hợp can Tân, tương hình với can Canh, Nhâm. Chi Tý tam hợp Thân – Tý – Thìn và tứ hành xung với Tý – Ngọ – Mão – Dậu. Từ đây, có thể dễ dàng xác định được độ tuổi hợp và khắc với người sinh năm 1996.

Xem Thêm:   Mệnh Thổ Đeo Nhẫn, Vòng Cổ Tỳ Hưu Màu Gì Để Phát Tài?

1996 mệnh gì

3. Sinh năm 1996 Bính Tý hợp màu gì?

Quy luật tương sinh tương khắc quy định rất rõ về màu sắc hợp và màu sắc không hợp của một mệnh nào đó trong 5 mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Người sinh năm Bính Tý 1996 thuộc mệnh Thủy. Vì vậy, sẽ hợp và không hợp với những màu sắc sau.

 • Màu tương hợp: Là màu bản mệnh của mệnh Thủy, bao gồm đen và xanh dương.

 • Màu tương sinh: Làm màu của mệnh Kim vì Kim sinh Thủy, bao gồm trắng, ghi, xám, ánh kim.

 • Màu tương khắc: Là màu của mệnh Hỏa vì Hỏa khắc Thủy, bao gồm đỏ, cam, hồng, tím.

1996 mệnh gì

4. Các mẫu ghế massage phù hợp với Bính Tý 1996

Từ những phân tích 1996 hợp màu gì ở trên, chúng ta sẽ dễ dàng chọn được mẫu ghế massage phù hợp với người Bính Tý 1996.

1996 mệnh gì

Xem thêm: Công dụng của Dextrin đối với sức khỏe – Suydinhduong.shop

Ghế massage màu đen và xanh nước biển rất phù hợp với người sinh năm 1996 vì đây là những màu tương hợp

1996 tuổi con gì

Bính Tý 1996 cũng có thể chọn ghế massage màu đen trắng theo quy luật tương sinh

1996 tuổi con gì

Người mệnh Thủy sinh năm 1996 cũng có thể chọn ghế massage màu vàng ánh kim của mệnh Kim

5. Hướng hợp với người sinh năm 1996 Bính Tý?

Trong Bát Trạch phong thủy, việc chọn hướng phù hợp với tuổi là rất quan trọng. Hướng được áp dụng để xây nhà, bài trí nội thất, xuất hành,… Hướng phù hợp mang đến nguồn năng lượng tích cực, từ đó, cải thiện tài vận và sức khỏe.

Xem Thêm:   Canh tý 2020 mệnh gì? Sinh năm 2020 là năm con gì, tuổi gì

Những hướng tốt bao gồm: Sinh khí, Thiên y, Phục vị, Phúc đức, Diên niên. Những hướng xấu bao gồm: Tuyệt mệnh, Ngũ quỷ, Họa hại, Lục sát. Người sinh năm Bính Tý 1996 sẽ hợp và không hợp với các hướng sau.

1996 tuổi con gì

5.1 Nam Bính Tý 1996

 • Hướng hợp: Bắc (Sinh khí) – Đông (Phúc đức) – Nam (Thiên y) – Đông Nam (Phục vị).

 • Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt mệnh) – Tây Nam (Ngũ quỷ) – Tây Bắc (Họa hại) – Tây (Lục sát).

5.2 Nữ Bính Tý 1996

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh khí) – Tây Bắc (Phúc đức) – Tây (Thiên y) – Tây Nam (Phục vị)

 • Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt mệnh) – Đông Nam (Ngũ quỷ) – Đông (Họa hại) – Nam (Lục sát).

6. Tư vấn hướng đặt ghế massage cho người Bính Tý may mắn, mạnh khỏe

Hướng đặt ghế massage cũng tương tự như hướng làm nhà. Nam Bính Tý 1996 nên đặt ghế ở các hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam. Nữ Bính Tý 1996 nên đặt ghế ở các hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam. Những hướng này sẽ mang lại may mắn và sức khỏe cho chủ nhân.

1996 tuổi con gì

7. Tính cách và vận mệnh nữ Bính Tý 1996

Nữ Bính Tý 1996 thuộc tuýp người phụ nữ của gia đình. Họ hội tụ đầy đủ các yếu tố như chịu thương chịu khó, hy sinh thầm lặng và có khả năng quản lý tài chính gia đình.

Xem Thêm:   Cây Hồng Lộc Để Bàn Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa

Về các mối quan hệ, nữ Bính Tý không có nhiều bạn vì tính cách trầm lắng và có phần già dặn. Tuy nhiên, may mắn là họ luôn có một tri kỷ bên cạnh. Sau khi lập gia đình, họ toàn tâm toàn ý chăm lo, vun vén và hỗ trợ sự nghiệp cho chồng con.

Xem thêm: Top 10 quán ăn ngon mở cửa xuyên Tết ở Sài Gòn siêu hấp dẫn

Con đường sự nghiệp của nữ Bính Tý 1996 khá gian nan. Tuy nhiên, là người thông minh và khéo nói nên nếu được hỗ trợ, họ cũng sẽ thành công như mong đợi.

Nhìn chung, nữ Bính Tý 1996 đích thị là người vợ lý tưởng. Còn tính cách của họ thì có chừng mực trong mọi suy nghĩ và hành động. Khi cương khi nhu, khi nhiệt tình khi trầm lắng, khi hăng say khi khi điềm tĩnh.

sinh năm 1996 mệnh gì

Nữ Bính Tý 1996 là tuýp phụ nữ đảm đang của gia đình, hết lòng vì chồng con

8. Tính cách và vận mệnh nam Bính Tý 1996

Nam Bính Tý 1996 thuộc tuýp người chín chắn và trưởng thành. Họ làm gì cũng tính toán cẩn thận, biết nghĩ về tương lai. Đặc biệt là không thích sự hoang phí hay chi tiêu “vung tay quá trán”.

Bên cạnh đó, nam Bính Tý 1996 rất cần cù và tốt bụng. Khi được người khác nhờ cậy, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ mà không cần suy tính thiệt hơn. Tuy nhiên, nam Bính Tý lại ít mở lòng của mình với người khác. Họ thích giữ bí mật thay vì chia sẻ với mọi người.

Xem Thêm:   Mệnh thổ xăm hình gì hợp nhất? Hình xăm độc đáo cho từng năm sinh

sinh năm 1996 mệnh gì

9. Sinh năm 1996 Bính Tý cung gì?

Để xác định sinh năm 1996 cung gì, chúng ta sẽ dựa vào bát quái và giới tính. Theo đó, nam Bính Tý 1996 cung Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh, còn nữ Bính Tý 1996 cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

Dựa vào cung mệnh, có thể đoán được vận mệnh của một người nào đó. Cũng như dễ dàng cho được người có tuổi phù hợp để kết hôn hay hợp tác làm ăn, kinh doanh.

sinh năm 1996 mệnh gì

10. Sinh năm Bính Tý 1996 hợp với tuổi nào?

Để xác định tuổi phù hợp với người sinh năm 1996 Bính Tý, cần xem xét đến 3 yếu tố:

 • Theo tương hợp Can Chi thì Bính Tý 1996 hợp với can Tân.

 • Theo nhị hợp thì Tý nên kết hợp với Sửu.

 • Theo tam hợp thì bộ 3 Thân – Tý – Thìn sẽ tạo nên vượng khí, thuận lợi và may mắn.

1996 hợp màu gì

11. Tuổi kết hôn phù hợp với Bính Tý 1996

Biết được sinh năm 1996 mệnh gì, cung gì và hợp với tuổi nào thì dễ dàng chọn được tuổi kết hôn phù hợp nhất với người Bính Tý. Theo đó, nam Bính Tý nên kết hôn với người tuổi Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu. Còn nữ Bính Tý nên lấy chồng tuổi Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu.

Xem thêm: Bà Phương Hằng dọa phốt, Michiyo Phạm Ngà thách luôn – 2Sao

Xem Thêm:   Sinh Năm 2002 Mệnh Gì? Tuổi Nhâm Ngọ Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

1996 hợp màu gì

12. Tuổi Bính Tý 1996 không nên làm ăn với tuổi nào?

Để con đường công danh sự nghiệp được thuận lợi suôn sẻ, gặt hái được nhiều thành công, tuổi Bính Tý 1996 nên và không nên hợp tác với những tuổi sau:

13.1 Nam Bính Tý 1996

 • Tuổi nên hợp tác: Bính Tý, tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Ất Dậu.

 • Tuổi kỵ: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi.

13.2 Nữ Bính Tý 1996

 • Tuổi nên hợp tác: Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ và Nhâm Ngọ.

 • Tuổi kỵ: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi.

1996 hợp màu gì

Bính Tý 1996 nên hợp tác làm ăn với Bính Tý đồng tuổi hoặc Tân Tỵ, Nhâm Ngọ

13. Vật phẩm hộ mệnh cho tuổi 1996 Bính Tý luôn may mắn, khỏe mạnh

Vật phẩm hộ mệnh được ví như “lá bùa” mang đến may mắn và thuận lợi, xua đuổi rủi ro và tai ương. Người sinh năm 1996 Bính Tý có thể chọn và sử dụng các vật phẩm hộ mệnh sau.

13.1 Đá thạch anh trắng

Biểu tượng của sự kiên định, bền vững, đồng thời, mang đến vận may cho chủ nhân. Bên cạnh đó, giúp tinh thần luôn thanh tịnh và thoải mái.

13.2 Đá mặt trăng

Xóa tan cảm xúc tiêu cực, mang đến sự lạc quan và vui vẻ. Loại đá này còn là biểu tượng của ước mơ và hy vọng, “cầu được ước thấy”

tuổi bính tý hợp màu gì

13.3 Đá Topaz trắng

Thư giãn đầu óc, giải tỏa mệt mỏi và căng thẳng. Đặc biệt, loại đá này còn giúp phòng chống bệnh tật, bảo vệ và che chở cho chủ nhân.

Xem Thêm:   Chọn hình nền điện thoại phong thủy mệnh Hỏa đẹp - gach catalan

13.4 Đá mắt hổ xanh đen

Chiêu tài lộc và vận may cho chủ nhân, đồng tạo, tạo sức mạnh và ý chí kiên cường. Bên cạnh đó, vật phẩm này còn tạo ra nguồn năng lượng lớn để xua tà đạo.

14. Con số phù hợp với người tuổi 1996 Bính Tý

tuổi bính tý hợp màu gì

Ngoài tuổi Bính Tý hợp màu gì thì khá nhiều người phân vân không biết sinh năm 1996 hợp với con số nào. Theo đó, con số may mắn của nam Bính Tý 1996 là 1, 3, 4; của nữ Bính Tý 1996 là 2, 5, 8, 9.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của https://queencrown.vn/, những người sinh năm 1996 sẽ biết được 1996 mệnh gì, hợp màu nào, hướng nào và tuổi nào. Điều này là rất quan trọng, sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc làm ăn cũng như các lĩnh vực khác của cuộc sống.

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button