Hỏi đáp

SIM hợp mệnh Kim – Chọn số nào chuẩn phong thủy mạng Kim

Rate this post

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp Sim phong thủy hợp nam mệnh kim hay nhất

Sim hợp mệnh Kim là cách gọi ngắn gọn với sim phong thủy hợp mệnh kim là tìm những số điện thoại có cấu trúc các con số có điểm phong thủy hợp tuổi hợp mệnh. Dùng sim phong thủy để khắc chế vận hạn, hoán cải xui sẻo, thu hút lộc tài, chưa biết sim hợp mệnh có mang đến tài lộc tức thì hay không ? Nhưng mang đến một cảm giác an lành, sự tự tin trong mọi giao dịch thông qua số điện thoại mình đã cất công lựa chọn cẩn thận đây là điều đã được hàng triệu người chứng minh. Bằng chứng cụ thể bằng cách tìm kiếm cụm từ ” sim hợp mệnh” kết quả hiển thị là cách để chứng minh. Đầu tiên ta đi tìm thông tin chi tiết về mệnh Kim.

1. Mệnh kim sinh năm bao nhiêu ?

 • Hải Trung Kim – 海中金 – (Vàng trong biển) Giáp Tý 1984, Ất Sửu 1985
 • Kiếm Phong Kim – 剑峰金 – (Kim đầu kiếm) Nhâm Thân 1992, Quý Dậu 1993
 • Bạch Lạp Kim – 白蠟金 – (Kim chân đèn) Canh Thìn 2000, Tân Tỵ 2001
 • Sa Trung Kim – 沙中金 – (Vàng trong cát) Giáp Ngọ 2010 Ất Mùi 1955, 2015
 • Kim Bạch Kim – 金铂金 – (Kim mạ vàng, bạc) Nhâm Dần 1962, 2022 và Quý Mão 1963, 2023
 • Thoa Xuyến Kim – 钗钏金 – (Vàng trang sức) Canh Tuất 1970, 2030 và Tân Hợi 1971, 2031
Xem Thêm:   Mệnh Mộc: Lựa chọn bể cá như thế nào cho đúng? | Mogi.vn

2. Mệnh Kim hợp số nào ?

Theo Ngũ hàng tương sinh thì mệnh Kim hợp với mệnh Thổ (Thổ sinh Kim)vì đất sinh ra và chứa kim loại. Ngược lại theo Ngũ hàng tương khắc thì mệnh Kim khắc với mệnh Hỏa vì lửa sẽ nung chảy kim loại(Hỏa khắc Kim) và tương khắc với mệnh Mộc (Kim khắc Mộc).

Theo những chuyên gia phong thủy đã nghiên cứu thì người mệnh Kim sẽ hợp với số 2, 5, 6, 7, 8 vì những con số này thuộc mệnh Thổ có quan hệ tương sinh với mệnh Kim. Ngược lại, số 9 thuộc vào con số kị vì số 9 thuộc mệnh Hỏa sẽ khắc với mệnh Kim (Hỏa khắc Kim).

3. Mệnh Kim khắc số nào ?

Khi chọn số điện thoại nên chọn những dẫy số có chứa 2, 5, 6, 7, 8 vượng khí sẽ làm tăng tài lộc , tiến xa trên con đường công danh sự nghiệp. Nếu chọn số 9 sẽ xung khắc nên công việc sẽ trì trệ, kìm hãm sự phát triển của bạn.

sim hợp mệnh kim

Xem thêm: AMM là gì? Tìm hiểu tổng quan về AMM (2022) – Coin98 Insights

Sim phong thủy hợp mệnh Kim

4. Xem sim phong thủy hợp mệnh kim

Xem sim phong thủy hợp mệnh Kim là cách tính toán những con số trong dãy số điện thoại có điểm phong thủy hợp tuổi hợp mệnh người mệnh kim theo nguyên tắc cổ học phương đông người xưa đã xác định 5 yếu tố cụ thể dưới đây.

 • Xem sim hợp mệnh Kim cho người mệnh Kim theo ngũ hành bản mệnh
 • Xem sim hợp mệnh Kim đảm bảo yếu tố âm dương
 • Xem sim hợp mệnh Kim theo quẻ Kinh Dịch
 • Xem sim hợp mệnh Kim dựa theo Cửu tinh đồ pháp
 • Xem sim hợp mệnh Kim dựa trên Quân niệm giân dan
Xem Thêm:   Đá Thạch Anh Ám Khói Với Những Công Dụng Tuyệt Trong Sức

Dựa trên những nguyên tắc cơ bản như trên các chuyên gia phong thủy hàng đầu về lĩnh vực phong thủy đã xây dựng công cụ tra cứu điểm phong thủy giúp người dùng dễ dàng kiểm tra điểm phong thủy số điện thoại của mình có hợp với tuổi với mệnh của mình. Để tra cứu điểm phong thủy sim người dùng cần cung cấp những thông tin cụ thể như: ngày tháng năm sinh, giờ sinh, giới tính cung cấp giới tính để xét là nam mạng hay nữ mạng. Để trải nghiệm công cụ bói sim phong thủy hợp tuổi hợp mệnh bạn có thể xem ngay tại : Xem sim hợp tuổi

5. Cách chọn mua sim phong thủy hợp mệnh Kim

5.1 Chọn sim phong thủy hợp mệnh kim

Chọn sim phong thủy hợp mệnh kim là cách chọn những số điện thoại đáp ứng đầy đủ nhưng yêu cầu về mặt số học dựa trên các nguyên tắc cơ bản về phong thủy như sau:

 • Chọn sim phong thủy hợp mệnh kim theo Ngũ Hành Bản Mệnh
 • Chọn sim phong thủy hợp mệnh kim theo Âm dương tương phối
 • Chọn sim phong thủy hợp mệnh kim theo Qủe Dịch
 • Chọn sim phong thủy hợp mệnh kim theo Cửu tinh đồ pháp
 • Chọn sim phong thủy hợp mệnh kim theo quan niệm dân gian

Nếu để đi tìm bằng phương pháp thủ công chắc hẳn là mất nhiều thời gian, rất may mắn bạn đã có công cụ tra cứu chấm điểm sim phong thủy

Xem Thêm:   Mệnh Hỏa Hợp Xe Màu Gì? Lưu Ý Mua Xe Theo Phong Thủy 2022

Xem thêm: Thế nào là nhà cấp 3 và quy định nhà cấp 3 năm 2022?

để tìm ra sim có điểm phong thủy hoepj tuổi hợp mệnh người dùng hãy tra cứu và trải nghiệm ngay tại: sim phong thủy

5.2 Mua sim phong thủy hợp mệnh kim

Bước khó nhất là chọn sim phong thủy hợp mệnh kim bạn đã hoàn thành việc còn lại chỉ là đàm phán giá và chốt mua sim số đẹp hợp mệnh người dùng mong muốn, việc tưởng như là đơn giản nhưng không hắn ai cũng có một niềm tin đúng đắn vào những trải nghiệm của công cụ tra cứu điểm phong thủy bạn vừa chọn.

Hiện nay trên thị trường có vô số các phần mềm kiểm tra sim phong thủy điểm khác biệt là mỗi công cụ một kết quả khiến người dùng hoang mang không biết tin tưởng vào công cụ nào. Điều này cũng thực sự dễ hiểu công cụ chỉ dựa trên những nguyên tắc cốt lõi cơ bản để đưa ra phép loại trừ những số ” đại kỵ” và tìm ra những số thích hợp, quyết định lựa chọn là bởi niềm tin nơi người sử dụng.

Có một giải pháp hợp lý hơn cả là bạn hãy chọn ra một danh sách sim phong thủy hợp mệnh bạn sau đó nhờ các chuyên gia phong thủy người đủ khẳ năng để bạn trao gửi niềm tin của mình. Mua sim phong thủy hợp mệnh là một bước tương đối quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp đến tinh thần, sự tự tin trong suốt quá trình sử dụng số điện thoại mình đã chọn vì vậy mất chút thời gian để cân nhắc cẩn thận cũng không phải là đã lãng phí thời gian.

Xem Thêm:   "Hợp đồng định mệnh" - Làn gió mới của điện ảnh Việt - HTV

6. Ý nghĩa sim phong thủy cho người mệnh Kim

Có một thực tế là không phải số sim điện thoại nào cũng hợp phong thủy, hợp với bản mệnh của mình. Những người am hiểu, sống sâu sắc và có thiên hướng về tâm linh thì lại chọn cho mình sim phong thủy thay vì chọn những sim số đẹp đắt tiền. Vậy sim phong thủy cho người mệnh Kim có ý nghĩa như thế nào ?

Xem thêm: Tăng Duy Tân là ai? Tiểu sử của Tăng Duy Tân – Trixie cafe

Sim phong thủy hợp mệnh kim có ý nghĩa đặc biệt tạo dựng niềm tin sự tự tin, lòng quyết tâm trong suốt quá trình sử dụng

Sim phong thủy hợp mệnh kim nếu không mang lại ngay những may mắn tức thì, thì phần nào cũng có ý nghĩa giá trị về tinh thần cảm giác an bình khi mình đã cố gắng bằng hết khả năng để chọn một số điện thoại cẩn thận và hoàn hảo trong khả năng của mình.

Tham khảo những sim hợp mệnh khác:

 • Xem chi tiết thông tin: Sim hợp mệnh Mộc
 • Xem chi tiết thông tin: Sim hợp mệnh Thủy
 • Xem chi tiết thông tin: Sim hợp mệnh Hỏa
 • Xem chi tiết thông tin: Sim hợp mệnh Thổ

Chúc bạn chọn được sim hợp mệnh Kim như ý!

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button