Hỏi đáp

Hướng dẫn các cách chọn sim hợp tuổi 1995 Ất Hợi – SIM Số Đẹp

Rate this post

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp Sim hợp mệnh hoả 1995 tốt nhất và đầy đủ nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Tìm một chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1995 có thể mang lại vận may và giúp đỡ bạn trong làm ăn và cuộc sống là một nhu cầu rất bình thường của nhiều người nhưng làm sao để tìm được chiếc sim như thế thì không phải ai cũng biết. Cùng Sim Thăng Long tìm hiểu cách chọn sim hợp tuổi 1995 ở bài viết này nhé.

Xem thêm: Kho sim hợp tuổi 1995 giá chỉ 199k!

Phong thủy người sinh năm 1995

Vài nét về người sinh năm 1995

Người sinh năm 1995 có năm sinh âm lịch là Ất Hợi – Quá Vãng Chi Trư – Lợn của quá khứ. Những người này thuộc mệnh Hỏa – Sơn đầu hỏa – Lửa trên đỉnh núi. VÌ thuộc mệnh Hỏa nên màu tương sinh của họ là màu xanh lá cây vì màu này là màu của Mộc mà Mộc sinh Hỏa. Màu bản mệnh là màu hồng, đỏ, hồng tím…Màu tương khác là màu đen, xanh dương vì đây là màu của Thủy mà Thủy thì khắc Hỏa. Với những người sinh năm Ất Hợi 1995, họ hợp với các tuổi: Quý Mùi, Đinh Sửu, Canh Thìn. Những tuổi này dù là hợp tác làm ăn hay chọn vợ chọn chồng đều rất tốt.

Xem Thêm:   Giải Đáp : Mệnh kim hợp màu xanh không? | Tintucxaydung.com
Sim hợp tuổi 1995
Sim hợp tuổi 1995

Những người sinh năm Ất Hợi 1995 là người có lòng độ lượng, vui vẻ hòa nhã với mọi người xung quanh. Họ thích nói về chuyện đạo lý, nhân nghĩa ở đời và đôi lúc có chút gì đấy nhẫn nhịn mọi người xung quanh quá đâm ra dễ bị người khác phụ lòng. Tuy nhiên ở họ, người khác cảm nhận được sự vui vẻ, hài hước và khiến người khác dễ chịu. Đôi khi họ có thể bị phản bội, lừa dối nhưng với tính cách luôn vươn về phía trước, họ sẽ vực dậy được chính mình là làm những gì mình muốn. Người sinh năm Ất Hợi 1995 nhìn chung là người có tài có chí nhưng lại thiếu quyết đoán và làm việc không lên kế hoạch cẩn thận nên không phải lúc nào cũng thành công.

Người sinh năm 1995 luôn mong muốn tìm được người bạn đời có thể thấu hiểu nhưng ngang trái ở chỗ, người kia lại không thể làm được như thế khiến họ thường xuyên suy nghĩ.

Xem thêm: Những món ăn ngày Tết khiến bạn tăng cân vù vù – Bách hóa XANH

Người sinh năm Ất Dậu 1995 sống chan hòa, hòa đồng nên có rất nhiều bạn bè nhưng dễ vướng vào thị phi và toan tính của kẻ khác nên trong cuộc đời sẽ có một lần phải trắng tay. Từ khoảng thời gian này, họ mới có thể vươn lên và tốt lên được.

Xem Thêm:   Cây cau tiểu trâm hợp mệnh gì, tuổi gì? - Nhà Đất Mới

Con số hợp với tuổi 1995

Nam sinh năm 1995 rất hợp mệnh với số 5 và 9. Nếu 2 số này mà xuất hiện ở cuối dãy số điện thoại của bạn thì quả thực rất tuyệt vời.

Người nữ Ất Hợi hợp với các số 6, 4, 7, 1. Những số này là điều kiện đầu tiên để hình thành một sim hợp tuổi hoàn chỉnh nhất. Đặc biệt khi đứng cuối lại đem cho chủ nhân nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.

Con số khắc với tuổi 1995

Nam Ất Hợi muốn cho sim hợp tuổi Ất Hợi hoàn hảo thì nên tránh số 3 và 4. Số này không hề tốt cho vượng khí của bạn đâu nên dù có thích đến mấy đi chăng nữa bạn cũng nên hạn chế số 3 và 4 xuất hiện trong sim hợp tuổi 1995 của bạn.

Để viên mãn hơn nữa thì nữ sinh năm Ất Hợi nên tránh số 2 và 8. Đây đều là số chẵn nên bạn lại càng nên lưu ý hơn nữa. Khi xuất hiện 2 số này trong dãy cuối của số điện thoại bạn nên để ý đến yếu tố âm dương xuất hiện trong sim.

Con số khắc tuổi 1995
Con số khắc tuổi 1995

Cách chọn sim hợp tuổi 1994

Theo ngũ hành

Đầu tiên, để chọn được số sim hợp với mình theo phong thủy, bạn phải chọn dãy số thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh của bạn. Tuổi 1995 mệnh Hỏa nên sim thuộc hành Mộc. Vì Mộc sinh Hỏa mang đến nhiều vượng khí tốt đẹp, hanh thông. Hoặc bạn có thể chọn sim thuộc hành Hỏa để được tương trợ. Đây cũng chính là việc bạn lựa chọn số điện thoại hợp mệnh Hỏa 1995 của mình. Tuy nhiên, khi luận ngũ hành của sim để chọn số điện thoại hợp với người sinh năm 1995 thì bạn phải tính theo cả dãy 10 số. Bởi sim điện thoại được cấu thành từ 10 số khác nhau (trước đây có cả sim 11 số).

Xem Thêm:   Cây thiết mộc lan hợp với tuổi nào? Ý nghĩa phong thủy

Theo âm dương tương phối

Xem thêm: Cây để bàn làm việc hợp mệnh hỏa – VN THING

Khi lựa chọn một số điện thoại, thì bạn cần chọn số cân bằng về âm dương. Đó là sự cân bằng giữa các số chẵn và số lẻ đại diện cho hai dòng năng lượng âm và năng lượng dương. Hoặc không, thì dãy số phải lệch Dương (số chẵn nhiều hơn số lẻ) để cân bằng với mệnh âm Hỏa của bạn.

Điều này sẽ mang đến cho bạn sự cân bằng trong cuộc sống khi sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Đinh Mão. Vạn vật trong vũ trụ đều phải có sự cân bằng, bất cứ yếu tố nào quá phát triển cũng dẫn phát tới sự diệt vong và số điện thoại cũng không nằm ngoài quy luật này.

Theo hành quẻ kinh dịch

Theo yếu tố nào, bạn cần phải chọn dãy số có quẻ dịch tốt, hanh cát để bổ trợ về công danh, tài lộc cho bạn. Hoặc bạn có thể chọn những quẻ dịch bổ trợ cho bạn theo lĩnh vực hay công việc cụ thể. Tức là sẽ có quẻ dịch chỉ bổ trợ về sức khỏe, hoặc chỉ bổ trợ tình duyên, công việc…

Mỗi một số sim đều có cho mình một quẻ chủ và một quẻ hỗ nằm trong 64 quẻ kinh dịch. ý nghĩa của các quẻ ẩn chứa trong sim phong thủy hợp tuổi 1995 sẽ tác động trực tiếp lên người sử dụng. Đó là lý do chúng tôi khuyên bạn cần lựa chọn sim có quẻ dịch hanh cát.

Xem Thêm:   BTV Trần Ngọc là ai? Tiểu sử, đời tư MC 'Hãy chọn giá đúng'

Theo cửu tinh đồ pháp

Với yếu tố bổ trợ này, bạn nên chọn dãy số sim phong thủy hợp tuổi 1995 có chứa con số 8 để có được vượng khí của sao Bát Bạch, vị tinh quân chủ quản của thời kỳ Hạ Nguyên (2004 – 2023) mà chúng ta đang sống. Tuy nhiên điều này cũng không phải là bắt buộc, bởi nếu chứa con số mang vượng khí từ sao Bát Bạch nhưng dãy số lại không mang ý nghĩa tốt thì cũng sẽ là không tốt.

Theo trường phái Du niên

Xem thêm: Vô sinh nam là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa trị

Du niên được xem là một trong những trường phái phong thủy phổ biến, có tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Chẳng hạn như: áp dụng tính toán hướng xây nhà, kết hôn, tìm phương vị quý nhân,… đặc biệt là dùng xác định những dãy số mang năng lượng tốt, có ích cho người sở hữu.

Cách chọn sim hợp tuổi 1995 theo Du Niên
Cách chọn sim hợp tuổi 1995 theo Du Niên

Cụ thể, Du niên gồm có 8 sao, chia làm 4 tốt và 4 xấu. Mỗi sao này lại mang một năng lượng nhất định và thể hiện qua từng cặp số khác nhau. Khi một ai đó sử dụng dãy số chứa các cặp số đó thì năng lượng của sao Du niên sẽ gây ra ảnh hưởng đến vận thế của thân chủ.

4 sao tốt: Sinh Khí, Phúc Đức (Diên Niên), Thiên Y, Phục Vị

 • Theo chuyên gia phong thủy thì Sinh Khí chứa các cặp số: 28 – 82, 14 – 41, 39 – 93, 67 – 76 là sao tốt nhất trong Du Niên. Sao này tạo ra sinh khí giúp gia chủ sức khỏe dồi dào, năng lượng tràn đầy, hữu lộc lộc tồn.
 • Phúc Đức (Diên Niên) chứa các cặp số: 19 – 91, 34 – 43, 26 – 62, 78 – 87 hay còn gọi là Diên Niên, là sao hòa thuận, thừa hưởng được lộc tiên gia để lại, ra ngoài thì được quý nhân phù trợ.

Tham khảo ngay: Danh sách sim phong thủy chỉ từ 149k!

 • Thiên Y chứa các cặp số: 27 – 72, 68 – 86, 49 – 94, 13 – 31 là sao chủ về lộc lá, vượng tài lộc, tức là tiền bạc dư giả, tài vận thăng tiến
 • Phục Vị chứa các cặp số: 00, 11, 22, 33, 44, 55, 66, 77, 88, 99 là sao chủ về bình yên, an lành, hạnh phúc, được gia tiên gia hộ độ trì, thu hút tài lộc.
Xem Thêm:   Mệnh Thổ hợp số nào theo phong thủy để kích may mắn chiêu tài lộc?

4 sao xấu: Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại

 • Tuyệt Mệnh chứa các cặp số:69 – 96, 12 – 21, 37 – 73, 48 – 84 là hung tinh mang năng lượng xấu, được xem là sao xấu nhất trong Du Niên. Sao này ảnh hưởng đến sức khỏe khiến con người luôn trong tình trạng căng thẳng, bị ức chế, hay suy nghĩ nhiều mà sinh ra bệnh tật.
 • Lục Sát chứa các cặp số: 29 – 92, 16 – 61, 83 – 38, 47 – 74 là sao hung hại, tai ương, gây cản trở khiến sự nghiệp không thuận lợi, gây tranh chấp, va chạm khiến gia đình không thuận hòa.
 • Ngũ Quỷ chứa các cặp số: 36 – 63, 79 – 97, 24 – 42, 18 – 81 là hung tinh trong Du Niên, cho biết các mối quan hệ, tình cảm không thuận, gần được lại dễ mất, hay những việc không đâu vô cớ ập đến, tai bay vạ gió.
 • Họa Hại chứa các cặp số: 89 – 98, 23 – 32, 17 – 71, 46 – 64 là sao không may mắn, gia chủ hay gặp những chuyện thị phi, phiền toái, làm phúc phải tội và dễ bị hàm oan.

Khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1995 theo Du niên, quý vị chỉ cần ưu tiên lựa các dãy sim chứa cặp số tương ứng với các sao tốt và đảm bảo 2 tiêu chí sau:

 • Số điện thoại phải cân bằng các năng lượng thuộc sao Sinh Khí – Thiên Y – Phúc Đức – Phục Vị. Bởi “tốt quá hóa lốp”, tức là tốt thì tốt nhưng nhiều quá lại hóa dở, giống như việc ăn cơm thì chỉ cần no chứ đừng no quá mà bội thực.Dãy số khi phối hợp với nhau không được để năng lượng xấu chiếm phần lớn hơn năng lượng tốt.
 • Ngoài ra, nếu quý vị vẫn thích những sim có đuôi số ứng với sao Du niên xấu thì không cần loại bỏ ngay. Chỉ cần xem trong dãy số điện thoại di động đó có cặp số áp chế, triệt tiêu được năng lượng từ sao xấu thì đó vẫn là một sim phong thủy tốt dành cho quý vị.
Xem Thêm:   Sinh năm 2018 mệnh gì? tuổi con gì? Hợp màu nào? Hướng nào

Quy tắc khắc chế giữa các sao trong Du niên

 • Sinh Khí giáng Ngũ Quỷ
 • Thiên Y chế Tuyệt Mệnh
 • Diên Niên yểm Lục Sát

Trên đây là tất cả những thông tin về định nghĩa cũng như cách lựa chọn số điện thoại hợp tuổi 1995 theo phong thủy. Bây giờ, bạn có thể tự lựa chọn cho mình một số điện thoại như ý muốn. Và cũng qua bài viết mà, bạn đã biết được tại sao các phương pháp chọn sim trên internet lại không có được sự chính xác.

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button