Hỏi đáp

#4 Cách chọn sim hợp mệnh Kim theo phong thủy – SIM Số Đẹp

Rate this post

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp Sdt hợp mệnh kim hay nhất

Bạn là người mệnh Kim và hiện nay công việc làm ăn của bạn đang gặp một vài khó khăn, gia đạo thì bất hòa, cuộc sống không ổn định. Một trong những yếu tố ảnh hưởng tới gia đạo công danh của bạn đó chính là số điện thoại. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn mệnh Kim hợp số nào? thì bài viết dưới đây của Sim Thăng Long sẽ giúp bạn tìm hiểu sim phong thủy và kinh nghiệm chọn sim phù hợp với mệnh kim.

Xem thêm: Kho sim phong thủy giá tốt chỉ từ 199k!

1. Phong thủy người mệnh Kim

Vài nét về người mệnh Kim

Trong ngũ hành tương sinh, mệnh Kim tượng trưng cho kim loại trong đất đại diện cho sự cứng rắn, mạnh mẽ và bền bỉ. Là những tinh túy được tôi luyện qua hàng ngàn năm từ đất và đá.

Hướng dẫn chọn sim hợp mệnh Kim theo phong thủy
Hướng dẫn chọn sim hợp mệnh Kim theo phong thủy

Vậy nên, những người thuộc mệnh Kim thường có tính cách cương quyết, độc đoán và mạnh mẽ. Tuy nhiên, họ có vẻ ngoài khác cứng nhắc, lạnh lùng và khó gần nên gặp nhiều bất lợi trong cuộc sống và công việc. Một chiếc sim phong thủy hợp mệnh Kim sẽ giúp người sử dụng gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống. Và đặc biệt là chế khắc được những khuyết điểm về tính cách của người mệnh Kim.

Xem Thêm:   Vì sao nói Cuba là hòn đảo anh hùng? SGK Bài 7 Lịch sử 9

Theo thuyết ngũ hành, Kim được sinh ra từ Thổ nên những vật thuộc hành Thủy, Thổ và Kim là những vật đem lại nhiều may mắn cho người thuộc mệnh Kim. Ngược lại, Kim sẽ khắc với mệnh Hỏa và Mộc nên người thuộc mệnh Kim không nên sử dụng và tránh xa những vật thuộc 2 hành này.

Mệnh Kim hợp với số nào?

Trước tiên chúng ta cần phải xác định được con số nào sẽ là con số may mắn mang lại vượng khí tốt cho người mệnh Kim.

Xem thêm: Ất Hợi 1995 mệnh gì? Những lưu ý về phong thủy tốt cho tuổi 1995

Con số đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống hiện đại: số nhà, số điện thoại hoặc biển số xe. Chính điều này tạo nên một ngoại lực tác động đến bản mệnh của mỗi người như tên gọi vậy. Bởi vậy mà ai cũng luôn mong muốn tìm cho mình một con số hợp mệnh.

Xem thêm: Danh sách sim hợp mệnh Kim đủ mạng giá chỉ từ 199k!

Với mệnh Kim, con số may mắn hợp vận mệnh đó là số 2, 5, 6, 7 và 8. 5 con số này sẽ mang tới cho bạn vượng khí tốt, vì thế nó cũng sẽ là những con số áp dụng khi bạn đi tìm mệnh Kim hợp số điện thoại nào?

Mệnh Kim khắc với số nào?

Vậy mệnh Kim khắc với những số nào, những số nào nên tránh khi chọn sim? Theo phong thuỷ con số không nên sử dụng cho người mệnh này là các số thuộc hành Mộc và hành Hỏa.Cụ thể đó là 3, 4 và 9.

Xem Thêm:   Chồng mệnh kim lấy vợ mệnh kim liệu gia đình có yên ấm, hạnh phúc
Mệnh Kim khắc với số nào?
Mệnh Kim khắc với số nào?

Đây là những số không mang lại may mắn cho chủ nhân thuộc mệnh Kim đặc biệt là số 9. Nhiều người cho rằng số 9 rất đẹp, thể hiện sự vĩnh cửu, trường tồn nên vô cùng tốt. Tuy nhiên, con số này lại không hề phù hợp với những người thuộc hành Kim, vì vậy bạn cần tuyệt đối tránh khi chọn sim cho mình.

2. Cách chọn sim hợp mệnh Kim

Theo ngũ hành bản mệnh

Ta xét các số theo ngũ hành như sau:

  • Hành Thủy: số 1
  • Hành Thổ: 2, 5 và số 8
  • Hành Mộc: 3 và 4
  • Hành Kim: 6 và số 7
  • Hành Hỏa: số 9

Xem thêm: Hướng dẫn ghép ảnh Tết làm avatar cực độc đáo, cho ngày xuân

Mà theo quan hệ tương sinh thì Thổ sinh Kim, quan hệ tương khắc thì Hỏa khắc Kim. Vì thế mệnh Kim sẽ hợp với số điện thoại chứa các con số may mắn là: 2, 5, 8, 6 và số 7. Các con số đại kỵ không nên xuất hiện trong số điện thoại hợp mệnh Kim là số 9.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn con số may mắn theo cách tính sau đây. Cách tính dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé! Cái chính nhất vẫn là đảm bảo quy tắc ngũ hành sinh khắc.

Theo âm dương tương phối

Cách lựa chọn này khá dễ đáp ứng nhưng một vài người khi đi tìm Sim lại bỏ qua đáng tiếc. Phong thủy Sim số quy ước: những số chẵn sẽ thuộc vận âm và những số lẻ sẽ thuộc vận dương. Vậy để thỏa mãn cân bằng âm dương bạn chỉ cần chọn dãy số điện thoại có 5 số chẵn và 5 số lẻ. Tỷ lệ này không nên vượt quá 60% nhé mọi người.

Xem Thêm:   399+ Hình xăm mệnh Kim Đẹp & May mắn cho Nam Nữ 2023

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý sự cân bằng âm dương giữa bản mệnh Kim và vượng của dãy số Sim. Nếu bạn thuộc nhóm lệch âm Kim thì nên chọn dãy số vượng dương tức dãy số chứa nhiều số lẻ hơn và ngược lại.

Theo quẻ Kinh Dịch

Cách lựa chọn này sẽ dựa theo hệ thống lý thuyết của quẻ Kinh Dịch. Theo đó bạn cần chọn cho mình dãy số có quẻ chủ là Cát vì quẻ chủ đóng vai trò chủ đạo trong việc xác định yếu tố phong thủy của dãy số Sim. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau đây:

  • Dãy số điện thoại hợp mệnh Kim có quẻ chủ tốt và quẻ hỗ tốt
  • Dãy số điện thoại hợp mệnh Kim có quẻ chủ tốt và quẻ hỗ bình thường
  • Dãy số điện thoại hợp mệnh Kim có quẻ chủ tốt và quẻ hỗ xấu như không nằm trong các quẻ đại hung

Theo Cửu tinh đồ pháp

Phương pháp chọn Sim này còn được gọi là phương pháp an sao hạ quẻ. Chúng ta được sống trong thời kỳ Hạ Nguyên và nhận sức mạnh, nguồn năng lượng từ sao Bát Bạch.

Xem thêm: Bạch Lạp Kim hợp màu gì? Mệnh gì, số nào, khắc mệnh gì – WRHC

Các chuyên gia phong thủy chỉ rõ rằng, dãy số chứa càng nhiều số 8 thì sẽ càng mang lại nhiều điều may mắn cho thân chủ. Thật trùng hợp khi số 8 cũng chính là con số may mắn cho chủ nhân. Do đó, bạn có thể lựa chọn các số điện thoại đẹp, hợp phong thủy mệnh Kim như: Sim tam hoa 8, Sim tứ quý 8.

Xem Thêm:   Tuổi Canh Ngọ hợp với màu gì và kỵ màu nào nhất?

Ngoài ra bạn cũng có thể dựa vào quan niệm dân gian để tính tổng nút của số điện thoại cũng như ý nghĩa của từng cặp số mang lại cho chủ nhân mệnh Kim. Các cặp số mang ý nghĩa cát lành như Sim thần tài đuôi 39, 79; Sim lộc phát phát lộc đuôi 68, 86, Sim ông địa đuôi 38.

3. Chọn sim cho người mệnh Kim cần lưu ý điều gì?

Chọn sim hợp mệnh kim thật ra không hề khó, cái khó là bạn phải nắm được những kiếm thức cơ bản về phong thủy của người mệnh kim cũng như các yếu tố cần có của một sim số phong thủy hợp mệnh kim.

Lưu ý khi chọn sim hợp mệnh Kim
Lưu ý khi chọn sim hợp mệnh Kim

Các kiến thức này bạn có thể tìm hiểu qua bài viết khác trên những trang mạng phong thủy uy tín.

Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của các nhân viên tư vấn bán sim phong thủy, thầy phong thủy. Chắc chắn bạn sẽ nhận được từ họ những câu trả lời tương đối để tham khảo.

Qua bài viết trên, các bạn đã biết cách lựa chọn sim điên thoại hợp người mệnh Kim? Để tìm hiểu mệnh hoả hợp với số điện thoại nào? Cũng như các số điện thoại hợp với các mệnh khác trong ngũ hành, mời bạn ghé thăm website:https://simthanglong.vn/. Chúng tôi luôn sẵn lòng được giải đáp mọi thắc mắc từ các bạn.

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button