Là ai

Dự đoán của bậc thầy tâm linh về dịch bệnh – Sadhguru là ai? Tiểu

Rate this post

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về Sadhguru là ai tốt nhất và đầy đủ nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Video Sadhguru là ai

Ngoài cậu bé chiêm tinh Abhigya Anand, Ấn Độ còn có một bậc thầy tâm linh nổi tiếng là thầy Sadhguru (còn gọi là Sadguru). Ông đã đưa ra các dự báo của mình, nó có gì khác biệt với những lời dự báo của Anand?

Sadhguru là ai

Sadhguru sinh ra ở bang Mysore, Ấn Độ vào ngày 3 tháng 9 năm 1957. Thời thơ ấu ông rất yêu thích thiên nhiên và thám hiểm. Năm 11 tuổi ông đã bắt đầu bắt đầu sự nghiệp tâm linh của mình. Ông đã tốt nghiệp Đại học Mysore với bằng cử nhân tiếng Anh

Sadhguru học Yoga từ nhiều thầy yoga nổi tiếng ở Ấn Độ. Ông không chỉ là một nhà từ thiện nổi tiếng, mà còn là một nhà lãnh đạo tinh thần và một nhà văn.

Năm 1983, sau khoảng một năm thiền định và lữ hành, ông quyết định dạy yoga để chia sẻ trải nghiệm nội tâm của mình.

Năm 1992, Sadhguru thành lập Tổ chức Isha gần Coimbatore, nơi tổ chức một đạo tràng, một trung tâm yoga và liên quan đến nhiều hoạt động khác nhau về tâm linh, giáo dục và môi trường.

Xem Thêm:   Ai là người phát minh ra máy hơi nước? Ý nghĩa của máy hơi nước

Năm 2010, Dự án GreenHands về môi trường của ông nhận được giải thưởng Indira Gandhi Paryavaran Puraskar của chính phủ Ấn Độ.

Ngoài ra, năm 2017 Sadhguru còn nhận được giải thưởng Padma Vibhushan, là giải thưởng dân sự hạng hai từ Chính phủ Ấn Độ để ghi nhận những đóng góp của ông trong lĩnh vực tâm linh. Ông cũng nằm trong danh sách 100 người Ấn Độ quyền lực nhất năm 2012 của thời báo The Indian Express.

Những dự đoán mới nhất về dịch bệnh

Ấn Độ đang trong cơn “sóng thần” COVID-19, hệ thống y tế bị sụp đổ. Cả thế giới cũng đang chao đảo vì dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán này. Trước tình hình đó, Sadguru cũng đã đưa ra những dự đoán về đại dịch này. Và những dự đoán của ông đã thu hút sự quan tâm của đông đảo quần chúng. Chúng ta hãy cùng xem ông đã có những dự ngôn nào, và quan điểm của ông có gì khác so với cậu bé chiêm tinh Anand.

Điều đầu tiên ông nói là đại dịch viêm phổi Vũ Hán sẽ không kết thúc trong năm nay hay năm sau. Thậm chí nó sẽ kéo dài 4 đến 6 năm nữa rồi mới thôi. Đại dịch sẽ quay lại từng đợt từng đợt, lấy đi mạng sống của nhiều người và làm cuộc sống của nhân loại bị ngưng trệ. Nếu chúng ta xem nhẹ thì lối sống mà chúng ta đã quen thuộc sẽ hoàn toàn trở thành dĩ vãng.

Xem Thêm:   Ca Sĩ Phèn Nhất Việt Nam, Ca sĩ đạo nhạc số 1 VN là ai - Pepsilan

Sadhguru cũng nói rằng dịch bệnh ở Ấn Độ là rất nghiêm trọng. Nhưng ngoài việc phàn nàn thì mọi người cần hiểu rằng không một quốc gia nào trên thế giới có thể cung cấp ngay cơ sở hạ tầng y tế cho mọi người dân trong tức khắc. Vậy nên thay vì tốn thời gian vô ích vào việc phàn nàn, thì nên bắt tay vào hành động.

Xem thêm: Câu chuyện của ông chủ Luxury VIP và hành trình nuôi dưỡng ước

Sadhguru nói từ “positive” trong tiếng anh có hai nghĩa là: Tích cực và dương tính. Còn từ “negative” có hai nghĩa là: Tiêu cực và âm tính. Rồi ông hài hước nói, giờ thì “positive” là tiêu cực lắm rồi. Vậy nên, hành động của bạn cần phải tích cực mới được, và kết quả xét nghiệm âm tính của bạn âm tính mới là tốt.

Sau đó ông đưa ra một số phương pháp để mọi người tự cứu lấy mình. Đó là khuyên mọi người nên thực hành môn yoga mà ông đã dạy mọi người. Ngoài ra, ông cũng nhấn mạnh ý nghĩa của việc thực hành tu luyện.

Thiền, Người Phụ Nữ, Yoga, Zen, Thiền Định, Thư Giãn Ảnh minh họa (Pixabay)

Điều này rất giống với quan điểm của Anand.

Trên thế, việc thực hành tu luyện không chỉ mang lại lợi ích cải thiện sức khỏe, mà còn giúp bạn chống lại sự tấn công của vi-rút. Điều quan trọng là bạn cần thực hành đúng phương pháp và kiên trì, thì bạn sẽ trải nghiệm được điều đó. Bởi vì tu luyện có thể nghiến con người sản sinh năng lượng mạnh mẽ.

Xem Thêm:   Phạm Thành Long là ai? Diễn giả đáng kính hay ông Trùm ... - Unica

Những người mang vi-rút xung quanh bạn, không bây giờ thì sau này, họ có thể truyền nhiễm cho bạn. Vậy nên sức khoẻ của bạn cũng như của mọi người xung quanh đều rất quan trọng.

Ngoài ra Sadguru cũng đưa ra một số mẹo đơn giản giúp tăng cường hệ miễn dịch như ăn kiêng,…

Bệnh dịch khiến cho con người nhận ra nhiều đạo lý, vốn là những bài học đau đớn mà lịch sử đã để lại chúng ta. Ví như sự diệt vong của đế chế La Mã hùng mạnh. Nhưng dường như con người vẫn phớt lờ những lời cảnh báo đó.

Thật đáng buồn vì chúng ta đã phải đánh đổi rất nhiều sinh mạng. Và nếu chúng ta vẫn chưa tỉnh ngộ thì dịch bệnh sẽ lấy đi nhiều sinh mạng hơn nữa.

Sadhguru dự đoán thời điểm đại dịch kết thúc

Sadhguru đã trao đổi với nhiều nhà khoa học và bác sĩ trên thế giới. Ông nói đại dịch có thể không kết thúc trong năm nay hay năm sau. Dựa trên nhận thức chung về vi-rút thì một trận đại dịch kéo dài từ 4-6 năm kể từ khi nó bắt đầu lây lan là điều dễ dàng xảy ra.

So với năm 2020, biến chủng vi-rút mới hiện nay mạnh hơn 2-3 lần. Vào năm 2020, những người trẻ ở dưới độ tuổi nhất định sẽ ít bị lây nhiễm. Nhưng hiện nay, có nhiều người ở độ tuổi 20-30 đã bị mất mạng.

Xem Thêm:   Đức Chúa Trời Là Ai? - Lẽ Thật

Xem thêm: Lãnh địa phong kiến là gì? Đặc trưng kinh tế xã hội của lãnh địa?

Vi-rút đột biến ngày càng tinh vi, và chúng ta cũng ngày càng phải mạnh mẽ hơn. Giải pháp không nằm ở đâu khác mà ở chính chúng ta. Chính lương tâm của con người là phương án duy nhất. Nếu không đại dịch sẽ không ngừng làm suy giảm dân số và khiến cuộc sống con người rơi vào bế tắc. Mỗi người phải ý thức được trách nhiệm của mình.

Nhưng khác với cậu bé Anand, Sadguru lại ủng hộ 100% việc sử dụng vắc-xin.

Ông cho rằng trước mắt không ai có thể đưa ra giải phương án giải quyết căn bản, mà chỉ có thể áp dụng có biện pháp giảm thiểu. Và tiêm chủng vắc-xin là một phương án tốt để giảm bớt sự lây lan của dịch bệnh. Nhưng ông cũng nói rằng vắc-xin không phải là phương án lâu dài.

Song chúng ta cần giải quyết vấn đề trước mắt, vậy nên việc mọi người cần được tiêm chủng vào thời điểm này là hết sức quan trọng.

Về tác dụng phụ của các loại vắc-xin, Sadguru cho rằng mọi người đều được tiêm phòng khi còn nhỏ. Ví dụ, vắc-xin đậu mùa và vắc-xin bạch hầu chứa các yếu tố có hại và rủi ro, nhưng mọi người vẫn đi tiêm phòng. Chính nhờ những loại vắc-xin này mà chúng ta đang sống trên thế giới ngày nay. Điều này cũng đúng đối với vắc-xin Covid. Vậy nó có chứa các yếu tố nguy hiểm không? Sadguru cho rằng điều đó không có gì phải nghi ngờ. Nhưng nói một cách tương đối thì rủi ro vẫn là không đáng kể. Vì hiện nay nguy cơ tử vong do nhiễm bệnh cao hơn rất nhiều so với tiêm vắc-xin.

Xem Thêm:   "Tháng tám giỗ cha, tháng ba giỗ mẹ" nghĩa là gì? - Văn hóa tâm linh

Ảnh: Pixabay

Sadhguru nói rằng chúng ta cần hiểu rằng không có cái gọi là sự an toàn tuyệt đối. An toàn là mục tiêu mà chúng ta từng bước đạt được. Vắc-xin Covid là một bước để đạt được mục tiêu này. Tất cả mọi người đều cần được tiêm vắc-xin, không nên có quan điểm triết học chống lại vắc-xin.

Ông thậm chí còn trêu chọc những người phản đối vắc-xin: Nếu bạn muốn phản đối việc tiêm phòng, thì hãy sống ở Himalayas. Không sao cả, ở đó bạn sẽ không có liên hệ với bất kỳ ai. Nhưng nếu bạn sống trong một thị trấn hoặc cộng đồng, bạn phải tiêm phòng ngay lập tức.

Sadguru không cho rằng tiêm chủng vắc-xin là giải pháp cuối cùng cho đại dịch này. Nhưng nó sẽ kéo dãn thời gian cho chúng ta ít nhất từ ​​6-9 tháng để giảm bớt dịch bệnh. Khi đó con người có thể bình tâm lại về soi xét nội tâm mình hơn.

Mọi người phải đảm bảo rằng họ sẽ không chết và những người xung quanh sẽ không chết. Sadguru tin rằng tiêm phòng là cách duy nhất.

Bởi vì không có cây đũa thần nào có thể giải quyết vấn đề ngay lập tức, và thể thoát khỏi dịch bệnh là một quá trình lâu dài. Nhưng nó dài bao lâu? Sadguru nói rằng ông ấy không biết. Nhưng ông cũng nói rằng nó có thể thay đổi cách chúng ta sống trên hành tinh này. Hoặc nếu vi-rút quyết định rằng nó sẽ biến mất.

Xem Thêm:   Bị cư dân mạng tố "cướp chồng", Minh Hằng nói gì? - Kenh14

Xem thêm: Đặng Như Quỳnh bị bắt: Hậu quả của việc lan tỏa tin thất thiệt trên

Trong quá khứ nhiều dịch bệnh quả thực đã biến mất như vậy. Nếu chuyện như vậy xảy ra với đại dịch lần này thì chúng ta quá may mắn.

Nhìn lại sự chấm dứt của nhiều bệnh dịch lớn trong lịch sử, nó thực sự giống như những gì Sadguru đã nói, vi-rút đã quyết định biến mất và biến mất không dấu vết.

Ví như “Bệnh dịch hạch Justinian” xảy ra ở Đế chế Đông La Mã vào năm 541 SCN. Dịch bệnh này đã khiến khoảng 25 triệu người chết trên bờ biển Địa Trung Hải. Tỷ lệ tử vong ở thủ đô Byzantium lên tới 75%.

Nhà sử học Procopius ghi lại rằng: ở Byzantium số người chết mỗi ngày vào lúc đỉnh điểm lên đến con số 16.000 người.

Một nhân chứng của bệnh dịch hạch ghi lại rằng:

Một số người vẫn còn sống trong số những người bị nhiễm bệnh. Họ tiếp xúc với những người bị nhiễm bệnh và những người đã chết, nhưng họ không hề bị lây nhiễm gì cả.

Có những người muốn được chết đi vì con cái người thân của họ đều đã chết hết. Họ ghé sát vào người bệnh để được chết nhanh chóng. Nhưng như thể căn bệnh không muốn cho mong muốn của họ thành hiện thực, dù quăng quật thế nào nhưng họ vẫn khỏe mạnh.

Xem Thêm:   Lã Phong Lâm – Quá khứ tù tội và niềm đam mê cháy bỏng được hát

Điều này cho thấy bệnh dịch hạch vốn rất dễ lây lan không chỉ đột ngột biến mất như thế nó nghe theo một mệnh lệnh nào đó, mà có những người nó sẽ bao giờ xâm nhập vào cơ thể họ!Tại sao lại như vậy?

Theo bạn thì quan điểm của Anand và Sadguru đối với vắc-xin, ai thích hợp hơn?

Lam Sơn

Xem thêm:

  • Thần đồng Anand và các cơ quan nghiên cứu đều cảnh báo: Dịch bệnh rất nghiêm trọng vào tháng 5
  • Thần đồng Anand tiên đoán mới nhất: Dịch bệnh còn lâu mới kết thúc, tháng 9 càng khủng khiếp
  • Dự ngôn mới nhất 3/6 của Anand: Thời gian đợt dịch tiếp theo và phương pháp phòng chống [Radio]

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button