one piece

Dự Đoán One Piece chap 945 – Big Mom đại náo nhà tù, Sanji và

Rate this post

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về Phim one piece chap 945 tốt nhất và đầy đủ nhất

Video Phim one piece chap 945

. Toàn bộ những tù nhân và những tên hải tặc dã thủ đang tự hỏi không biết chuyện gì xảy ra. Hyogoro nhìn về phía Luffy và hội rằng đó có phải là đồng minh của cậu không nhưng Luffy lắc đầu và không hề biết gì về vấn đề này. Bỗng nhiên 1 tiếng la lớn từ phía bên kia tường “Oshiku!” và một bức tường đổ rầm trước sự ngạc nhiên của mọi người, từ trong khói bụi, Big Mom xuất hiện với tiếng kêu vang đội của cái bụng đói. Luffy và Queen đều quá bất ngờ và hoảng hốt trước sự xuất hiện của Big Mom và la lớn ” Big Mom! What’s she doing here.” Queen lệnh cho toàn bộ lính của mình đối đầu với Big Mom trong khi hắn ta biến bàn tay của mình thành khẩu đại pháo. Big Mom bắt đầu vung nắm đấm của mình về phía trước, miệng vẫn không ngừng đòi Oshiku. Ngay lúc đó Badanuki và Daifugo chuẩn bị lao vào để ngăn chặn bà thì bị 1 nắm đấm khổng lồ khác tấn công. Luffy hào hứng vì phát hiện đó là Chopper đang sử dụng trạng thái quái vật của mình.

(Yêu cầu trang Youtube Top Manga không sao chép nội dung bài viết của Lag.vn để làm video)

Xem Thêm:   One Piece ‒ Episode 896 - Anime News Network

Image result for big mom go to prison mine

Luffy rất vui và được gặp lại Chopper và O-kiku và Tama. Một số kẻ có năng lực trái ác quỷ tấn công họ liền bị Tama quăng Dango vào miệng biến họ thành nô lệ của cô bé. Đột nhiên những kẻ sử dụng trái ác quỷ lại tấn công những ten Hải Tặc quái thú khác nhưng sau đó 1 vụ nổ lớn xuất hiện, hóa ra là Queen đã bắn về phía họ. Ngay sau khi vụ nổ kết thúc, rất nhiều người bị nhiễm độc và lên cơn co giật dữ dội, Queen tiết lộ là cánh tay này được Ceasar chế tạo đặc biệt để có thể bắn nhiều loại thuốc độc, sau đó Queen nhắm thẳng vào Tama và O-kiku nhưng bất ngờ bị Big Mom tấn công, Queen quay lại bắn vào bà ta nhưng có vẻ khá là vô dụng trước sức mạnh khủng bố của mụ.

(Yêu cầu trang Youtube Top Manga không sao chép nội dung bài viết của Lag.vn để làm video)

Ngay sau đó, chúng ta lại nhảy về cuộc đại chiến ở Thủ Đô Hoa khi mà Sanji và Zoro phải chiến đấu với Drake và Kyoshiro. Sanji xoay sở để có thể dùng 1 đòn Diable Jambe vào Drake và sau đó la lớn để cho người dân tránh xa khỏi chỗ này ngay lập tức, bất ngờ 1 làn lửa bao vây lấy Sanji và Page One xuất hiện với hình dạng con người cùng với nụ cười lớn ” Giờ thì người sẽ không thể chạy đi đâu được nữa”. Zoro thì vẫn đang phải đối đầu với Kyoshiro thì ngay trên bầu trời xuất hiện King và nhìn xuống nhưng thành viên của băng Mũ Rơm và vui vẻ nói, hôm nay lại bắt thêm được 1 đống đứa để tra tấn rồi.

Xem Thêm:   Spoiler One Piece chap 1044: Gomu Gomu No Mi là trái Zoan Thần

Image result for zoro vs kyoshiro

Sau đó, phân cảnh lại chuyển về phía Ngục hầm mỏ và lúc này những tên Hải Tặc của băng dã thú đang chiến đấu chống lại Big Mom và Luffy muốn tham gia vào cuộc loạn đấu này nhưng Hyogoro nói rằng cậu không thể làm thế được. Chopper đã trở về hình dạng bình thường và nói với Lufyy rằng chúng ta cần phải thoát khỏi nơi đây nhưng Hyogoro đã nói với Chopper rằng là khi nào mà cái vòng còn trên cổ thì chúng ta không thể thoát khỏi đây được ngay lập tức Chopper hoảng hốt nói lớn nếu không thoát khỏi đây ngay lập tức thì sức mạnh của Big Mom sẽ làm cỏ nơi đây mất. Luffy bỗng nhiên nghĩ ra một điều gì đó và nhảy ra khỏi vòng tròn, ngay lập tức Hyogoro hoảng loạn vừa kịp kêu lên 1 tiếng thì Luffy nhắm mắt lại tập trung và chiếc vòng cổ bật tung ra khỏi người của cậu. Chopper quá bật ngờ trước sự việc này thì Hyogoro giải thích rằng Luffy đã có thể sử dụng Hơi Thở của Vạn Vật.

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button