one piece

One Piece: Ai sẽ thắng nếu Râu Trắng đấu với Kaido? – Game4V

Rate this post

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp One piece shanks vs rau trang chap tốt nhất và đầy đủ nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Nếu như Râu Trắng và Kaido đụng độ trong One Piece, đây sẽ là trận chiến giữa hai kẻ mạnh nhất!

Râu Trắng dường như là một nhân vật mà Kaido rất tôn trọng về sức mạnh, vì ông nằm trong những người mà hắn nhìn thấy ở One Piece chap 1001. Vậy nếu Râu Trắng đấu với Kaido, bạn nghĩ ai sẽ thắng? Dưới đây là phân tích!

1. Râu Trắng lúc già chiến đấu với Kaido thì có thể bệnh tật sẽ làm cản trở ông

Dựa trên trận đấu giữa Luffy và Kaido, chúng ta biết đến một điều là Kaido có thể bị đánh bại, nhưng cuộc chiến chống lại hắn sẽ diễn ra rất lâu. Tôi nghĩ rằng Râu Trắng lúc già có đủ sức mạnh để làm lay chuyển Kaido. Vì ông sở hữu Haki Bá Vương, và nếu chúng ta xem lại các cuộc chiến của Râu Trắng với Roger trong quá khứ, cũng như cuộc đụng độ cùng Shanks, sẽ thấy ông có thể bao phủ các đòn tấn công của mình với nó. Đây là chìa khóa để làm tổn thương Kaido.

Sức mạnh từ trái ác quỷ Gura Gura no Mi cũng có thể gây rắc rối cho hắn. Đặc biệt nếu Râu Trắng tung ra một cú đấm hoặc đòn tấn công trực tiếp vào cơ thể của Kaido.

Xem Thêm:   One Piece Chapter 910 – The Adventure On The Way To Wano Kuni

Xem thêm: Dự đoán One Piece Chap 943: Hàng loạt giả thiết về trái SMILE và

Nhưng mọi người hãy nhớ lại sự việc xảy ra ở One Piece chap 568, khi Râu Trắng bất ngờ ôm ngực và nôn ra máu. Tôi cảm thấy rằng nếu trận chiến giữa ông với Kaido kéo dài quá lâu, Râu Trắng sẽ có một khoảnh khắc bị như vậy. Sau đó Kaido có thể tận dụng cơ hội này để tấn công lại ông.

Mặc dù Râu Trắng rất mạnh, và sự hủy diệt mà ông gây ra khiến tôi nghi ngờ là vẫn vượt qua Luffy, nhưng cuộc chiến chống lại Kaido sẽ rất khốc liệt và phải diễn ra trong thời gian dài. Nó có thể gây hại cho cơ thể của Râu Trắng, vì ông vốn không còn ở thời kỳ đỉnh cao nữa.

Trong giả thuyết này, rất có thể Kaido sẽ giành chiến thắng, nhưng tôi nghĩ rằng hắn không cảm thấy hài lòng, bởi lý do mình thắng là vì Râu Trắng đột nhiên bị bệnh tật làm ảnh hưởng giữa trận đấu.

2. Nếu như Râu Trắng và Kaido khi còn trẻ, tình hình sẽ khác

Râu Trắng lúc trẻ dường như không có nhiều điểm yếu như khi về già. Đây là “Người đàn ông mạnh nhất thế giới”, và đang ở thời kỳ đỉnh cao về sức mạnh của mình.

Xem thêm: Spoiler One Piece 1053: LUFFY và BUGGY trở thành Tứ Hoàng

Xem Thêm:   One Piece Chapter 953 Release Date, Spoilers & Manga Raw Scans

Chỉ riêng cuộc chiến chống lại Roger của Râu Trắng dường như kéo dài đến ba ngày. Nếu ông chuẩn bị để đối mặt với Kaido, tôi nghĩ Râu Trắng hoàn toàn có đủ sức chịu đựng để tạo nên một cuộc chiến lâu dài chống lại hắn.

Mỗi đòn tấn công của Râu Trắng đều có thể làm ảnh hưởng tới Kaido. Tôi nghi ngờ rằng lúc trẻ, ông là một trong những nhân vật đã từng đánh bại Tứ Hoàng Kaido. Vậy thì có lẽ đó là lý do tại sao khuôn mặt của Râu Trắng lúc trẻ lại giống với khuôn mặt mà hắn nhìn thấy trong chap 1001.

Tuy nhiên, thánh Oda bây giờ chưa xác nhận ai đã hạ gục Kaido trong quá khứ. Cũng đáng chú ý là trong khi Râu Trắng đang ở thời kỳ đỉnh cao, Kaido vẫn còn trẻ tuổi và có lẽ ít kinh nghiệm hơn nhiều. Vì vậy, ông dễ dàng giành chiến thắng hơn.

3. Điều gì sẽ xảy ra nếu Kaido hiện tại chiến đấu với Râu Trắng lúc trẻ?

Ví dụ, nếu Râu Trắng lúc trẻ có thể gặp được và đối đầu Kaido ở hiện tại, thì ai sẽ chiến thắng? Đối với tình huống này, tôi vẫn nghĩ là Râu Trắng sẽ giành chiến thắng.

Xem thêm: [Updated] One Piece 960 release date update, raw scans spoilers

Sức mạnh từ trái ác quỷ Gura Gura no Mi cộng thêm việc bao phủ các đòn tấn công với Haki Bá Vương, tôi nghĩ ông sẽ xuyên thủng được hàng phòng thủ của Kaido. Và Râu Trắng lúc trẻ cũng hoàn toàn có sức chịu đựng đủ để đánh với Kaido cho đến khi hắn gục ngã.

Xem Thêm:   One Piece 922: Zoro 'quậy tung' sòng bạc ở Wano vì bị chơi xấu

Vì vậy, kết luận của tôi là nếu Râu Trắng khi về già chiến đấu với Kaido thì rất có khả năng Kaido giành chiến thắng. Ông có thể bất ngờ bị bệnh tật làm ảnh hưởng giữa trận chiến, tạo cơ hội cho Kaido tấn công.

Còn nếu Râu Trắng đối đầu với Kaido lúc trẻ tuổi, ông chắc chắn giành chiến thắng. Vậy nếu Râu Trắng khi xưa đối đầu với Kaido ở hiện tại, thì tôi cảm thấy ông sẽ tạo ra cho hắn một trận chiến thú vị. Rồi Râu Trắng vẫn chiến thắng tiếp!

Và đó là giả thuyết về việc ai sẽ thắng nếu Kaido đấu với Râu Trắng trong One Piece. Bạn nghĩ sao? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: One Piece: Tại sao bây giờ Ngũ Lão Tinh mới muốn xóa chữ D ra khỏi tên Luffy?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button