one piece

Dự đoán One Piece chap 1072: Garp bị chặn lại bởi Aokiji, Luffy

Rate this post

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp One piece chap moinhat tốt nhất và đầy đủ nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Theo như những lời chia sẻ từ tác giả của bộ truyện, thì One Piece chap 1072 sẽ được ra mắt vào lúc 0 giờ sáng ngày 23 tháng 1 năm 2023 tại Nhật Bản. Tuy nhiên, đây là một khoảng thời gian khá lâu dành cho fan khi vào thời điểm hiện tại, ai ai cũng nóng lòng để biết biết được trận chiến giữa Garp và Râu Đen sẽ diễn ra như thế nào trong tương lai. Và nếu các meFan cũng nóng lòng như vậy, thì hãy cùng xem qua những dự đoán của MGN.vn dành cho chap 1072 sắp tới nhé.

one piece chap 1072

Đầu tiên, MGN.vn cho rằng điều có khả năng cao nhất sẽ xuất hiện trong One Piece chap 1072 đó chính là thông tin về người bí ẩn đã giúp đỡ Vegapunk trong chap 1071 vừa rồi. Bên cạnh tiết lộ ấy, thứ mà người hâm mộ có thể tin là sẽ được xuất hiện trong chap 1072 đó chính là trận chiến của Zoro với Kaku. Không những vậy, trong chap 1071, ta cũng đã thấy rằng Lucci đã ra lệnh cho quân đội của hắn tấn công Thounsand Sunny. Nên MGN.vn tin rằng chap 1072 sẽ chứa vô số trận chiến mãn nhãn.

Tuy nhiên, sự ‘ao chình’ đến từ băng Mũ Rơm vẫn có thể giúp họ đánh bại CP0 để tẩu thoát ra khỏi đảo Egghead. Nhưng mọi thứ chắc chắn sẽ không dễ dàng như vậy, vì với cách kể truyện đầy bất ngờ như Oda, thì chắc chắn khi băng Mũ Rơm tẩu thoát, thì hạm đội do Kizaru dẫn đầu cũng sẽ xuất hiện. Như Kizaru đã nói thì hắn đã có phương án để đối đầu với băng Mũ Rơm. Vì vậy, khả năng cao rằng chap 1072 sẽ tập trung vào những kế hoạch mà phía hải quân đã và đang chuẩn bị.

Xem Thêm:   One Piece 845 - Review/Thoughts
one piece chap 1072 (1)

Ở mặt khác của chiến trận, chap 1072 cũng sẽ cho fan thấy những thông tin đầu tiên về việc Garp đối đầu với Râu Đen. Dù chưa có bất kỳ thông tin nào, nhưng khả năng cao rằng Aokiji sẽ đóng một vai trò quan trọng trong trận chiến này. Có thể rằng Chim Trĩ Xanh sẽ dùng mọi cách để ngăn Garp tham gia trận chiến này. Vì suy cho cùng thì Garp đã luôn đóng một vai trò quan trọng trong cuộc đời của Aokiji. Cho nên MGN.vn dự đoán rằng ta sẽ không thể thấy Garp chiến đấu trong One Piece chap 1072.

Bên cạnh đó, còn những tiểu tiết khá nhỏ nữa có thể sẽ xuất hiện trong One Piece chap 1072, đó chính là cuộc phiêu lưu của Kid ở Elbaf hoặc số phận của Law sau khi chiến đấu với băng Râu Đen. Theo cách sắp xếp của Oda, thì chắc chắn ông sẽ tiết lộ những tiểu tiết này vào cuối chap 1072 sắp tới của One Piece.

XEM THÊM: One Piece, Chainsaw Man, và Jujutsu Kaisen bị vượt mặt bởi ‘đàn em’ vào thời điểm cuối năm 2022

one piece chap 1072

Hiện tại thì đây chỉ mới là những dự đoán của MGN.vn về chap 1072 của One Piece. Tuy nhiên, khả năng cao rằng spoiler sẽ xuất hiện trong tuần tới, cho nên các meFan hãy nhớ theo dõi MGN.vn để có thể cập nhật những thông tin chính xác cũng như là sớm nhất của One Piece chap 1072 nhé.

Xem Thêm:   One Piece Chapter 1050 Spoilers: Kaido's Fate! - Anime Senpai

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button