one piece

One Piece chap 1050: một arc Wano nhiều ý nghĩa và cũng là kết

Rate this post

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về One piece chap luffy vs kaido tốt nhất và đầy đủ nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Chap 1050 mới đây của One Piece đã cho các độc giả thấy được kết cục của Kaido sau màn tái hợp của hắn và Big Mom khi cả 2 đều bị đánh bại. Luffy đã đạt tới đỉnh cao của sức mạnh. Với cú đấm của Mũ Rơm, Kaido và Big Mom đều rơi xuống 2 cái hố có điểm đến là hồ dung nham ở dưới Wano. Kaido sau khi bị đấm bởi Luffy, hắn liên tục bị đẩy xuống lòng đất và trở thành dạng người vô hại.

One Piece
Credit: Oda

Qua hình ảnh trên, chúng ta thấy được cái kết cuối cùng của 2 Tứ Hoàng Kaido và Big Mom. Bọn họ đều gục ngã dưới tay của Siêu Tân Tinh Luffy. Sau trận chiến, Luffy cũng rơi vào tình trạng bất tỉnh và rất cần đến sự giúp đỡ của các đồng đội. Khi Luffy chiến thắng, cũng là lúc lễ hội ở kinh đô đến hồi kết, không khí nhộn nhịp của lễ hội hòa với chiến thắng của Mũ Rơm sau trận chiến.

Tuy nhiên, những tên thuộc hạ của băng Dã Thú (hay một số bản dịch còn gọi là Bách Thú) vẫn chưa chấp nhận được sự thật và cố gắng sử dụng áp lực quân số để tấn công lại quân đồng minh của băng Mũ Rơm nhưng cũng không địch lại Yamato và Franky.

Xem Thêm:   One Piece Chapter….636 Breakdown? Yes ... - WRA - WordPress.com

Sau đó là một tiếng nổ và rung chấn tác động cả đất trời. Thật may mắn rằng, con của Oden – Momonosuke dưới dạng Rồng đã kịp thời ra mặt và trấn an tinh thần của người dân sau tiếng nổ do “chất xúc tác” Kaido – Big Mom làm dung nham phun trào.

Credit: Oda
  • Tác giả của manga Hunter x Hunter hé lộ về chap mới sau hơn 1000 ngày, hút 1 triệu người
  • Spy x Family vượt mặt nhiều bộ phim đình đám để đứng top 2 trên BXH của MyAnimeList

Chap 1050 chứa đựng nhiều thông điệp của tác giả Oda

Wano dường như được dựa trên chính đất nước Nhật Bản, đất nước nơi mặt trời mọc và cũng là nơi nổi tiếng với những ngọn núi lửa đã và vẫn còn đang hoạt động. Big Mom và Kaido “khéo léo” rơi vào dung nham để giới thiệu Nhật Bản đến các bạn đọc ở quốc tế.

Bên cạnh đó, chi tiết Kaido bị rơi vào trong dung nham, một cái chết đậm chất cực hình vẫn còn một ẩn ý khác mà Oda muốn gửi gắm đến bạn đọc. Các fan ruột của One Piece chắc hẳn vẫn nhớ khoảnh khắc Kaido xử tử Oden đúng không?

Sau khi cứu sống được Cửu Hồng Bao, Oden cũng đã lìa đời với nụ cười để tạm biệt người dân Wano và thế giới khi tổng đốc của băng Dã Thú – Kaido đã tử hình ông bằng vạc dầu sôi. Cho đến hiện tại, Kaido cũng đã phải “ngâm mình” trong dòng dung nham nóng chảy, “ác giả ác báo” là điều mà Oda muốn nhắn gửi đến các fan của mình.

Xem Thêm:   Dự đoán One Piece chap 1072: Garp bị chặn lại bởi Aokiji, Luffy
Credit: Oda

XEM THÊM: ONE Esports chính thức trở thành đối tác truyền thông cho giải đấu LCK

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button