one piece

One Piece Đảo Bánh và tất tần tật những điều thú vị không phải ai

Rate this post

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về One piece chap đảo bánh Tốt nhất

Video One piece chap đảo bánh

One Piece Đảo Bánh là Arc khá hay và hấp dẫn. Đây là hành trình tìm lại Sanji đầy cảm xúc. Tại đây, Băng Mũ Rơm đã đối mặt với nhiều sự kiện và để rồi đón chào thành viên mới thứ 10 của nhóm. Tất tần tật những thông tin thú vị về Đảo Bánh sẽ được bật mí đến các bạn ngay sau đây.

1. Arc Đảo Bánh là gì?

Arc Đảo Bánh là Arch thứ 29 của tác phẩm Manga One Piece. Nó kéo dài từ chương 825 và kết thúc ở chương 902. Phần này còn có nhiều tên gọi khác nhau như Sanji Retrieval Arc (Tìm lại Sanji) hay Tea Party From Hell Arc (Bữa tiệc trà từ địa ngục).

Với thời lượng 78 chương, Đảo Bánh mang đến cho fan nhiều sự kiện xảy ra xung quanh nhân vật chính là Sanji. Tại đây, Băng Mũ Rơm đã phát hiện ra thân phận cao quý của chân sắt Sanji khi anh là thái tử của nhà Vinsmoke.

Đặc biệt, Sanji bị ép cưới người mình không thích để hoàn thành cuộc hôn nhân chính trị với nhà Charlotte (Big Mom). Lúc này, các thành viên Mũ Rơm đã liên kết với một vài đối thủ như Jinbe, Caesar và băng Fire Tank để giải thoát cho Sanji cũng như gia đình Vinsmoke khỏi sự đàn áp của Big Mom.

Xem Thêm:   Tóm tắt One Piece cụ thể theo từng season trong anime - POPS Blog
anh1

2. Những sự kiện chính trong Arc Đảo Bánh

Xem thêm: One Piece Chapter 914: Người Dơi và những kẻ ăn trái SMILE xuất

Các thành viên của gia đình của Sanji được tiết lộ. Họ là gia tộc Vinsmoke từng cai trị cả vùng Biển Bắc và có công nghệ di truyền độc đáo.

anh2

Thông tin và thế lực của băng Tứ Hoàng Big Mom lần lượt được hé mở. Theo đó, Big Mom là người đứng đầu cai trị Totto Land rộng lớn với 35 hòn đảo. Bà đã trải qua 43 đời chồng và có tổng cộng 86 người con. Trong đó, Charlotte Pudding là người con gái thứ 35 của Big Mom với con mắt thứ 3 khác thường. Cô được chỉ định kết hôn cùng với Sanji. Đáng chú ý, phần Arch Đảo Bánh cho biết Big Mom là người nắm giữ nhiều poneglyph nhiều nhất với 3 phiến.

Luffy kích hoạt thành công 2 dạng mới của Gear 4 đó là Tankman và Snakeman. Cuối cùng cậu hạ gục Katakuri của băng Big Mom. Tuy nhiên, đáng tiếc nhất chính là sự ra đi của Pedro. Ông đã chấp nhận hy sinh để cứu băng hải tặc Mũ Rơm. Cùng lúc, họ cũng đón nhận tin vui khi Jinbe rời khỏi nhóm hải tặc Mặt Trời để gia nhập với nhóm Luffy.

anh3

Ngoài các sự kiện trên còn có nhiều sự kiện khác hấp dẫn ở Arc Đảo Bánh như Haki Quan sát được tiết lộ, Bege bắt tay nhóm Luffy lập kế hoạch đánh bại Big Mom,… Cùng với đó là event Wadatsumi gia nhập băng Mặt Trời, Caesar lấy lại trái tim,…

Xem Thêm:   Nhìn lại One Piece chap 100, 200,300,...1000 - Những cột mốc vĩ

3. Những điều đã xảy ra trong Arc Đảo Bánh theo đúng như dự đoán

Arc Đảo Bánh là một trong những phần cực kỳ hay, giàu cảm xúc cũng như mang đến nhiều trận đánh hấp dẫn giữa các tuyến nhân vật. Theo đó, những điều xảy ra trong Arc Đảo Bánh theo đúng như dự đoán gồm có:

Xem thêm: Đọc Truyện One Piece Tập? Top 252 hình tải về Free – Maycamtay.net

+ Germa 66 không hẳn là liên minh nhưng cũng đã cùng băng hải tặc Mũ Rơm chiến đấu chống lại Big Mom.

+ Cựu thuyền trưởng băng cướp Mặt Trời trở thành thành viên thứ 10 của băng Luffy.

+ Mức truy nã tiền thưởng cho ai bắt được Big Mom tăng lên 500 triệu berry.

+ Capone Bege là con rể của Big Mom nhưng anh đã phản bội bà không hối tiếc và còn lên kế hoạch triệt hạ Big Mom.

+ Luffy kích hoạt thành công các kỹ năng mới của trái ác quỷ gồm Gear 4, Gear 5.

Xem thêm: One Piece Chapter 886: Bege tới giải cứu Chiffon, Luffy quyết tâm

+ Quá khứ của Big Mom và Người Khổng Lồ được hé mở phần nào.

+ Xuất hiện nhân vật Carrot biến hình siêu đáng yêu và dễ thương.

+ Danh tính người chồng mà Lola muốn cưới đó chính là hoàng tử Loki của tộc người khổng lồ.

+ Mức truy nã mới của Luffy tăng chóng mặt sau khi đánh bại Katakuri (hơn 1 tỷ truy nã).

Xem Thêm:   Đọc Truyện One Piece Tập? Top 252 hình tải về Free - Maycamtay.net

Trên đây là toàn bộ thông tin về One Piece Đảo Bánh cho các bạn tham khảo. Mong rằng những chia sẻ hôm nay là hữu ích với các fan One Piece. Bạn yêu thích sự kiện nào hoặc biết thêm thông tin thú vị khác hãy comment để mgn.vn được biết.

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button