one piece

Dự đoán One Piece Chap 943: Hàng loạt giả thiết về trái SMILE và

Rate this post

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp One piece chap 942 phim hay nhất

Trong cuối tập 942 của One Piece, chúng ta đã có thêm một thông tin khá quan trọng sau khi Yasu chết. Mọi người đều cười như khóc, Zoro tính can thiệp nhưng Hiyori đã ngăn Zoro lại và giải thích thực ra mọi người đang khóc đó. Dân ở thị trấn Ebisu dù buồn đau cũng không thể nào biểu hiện những cảm xúc đó, họ đã bị tước đoạt tất cả trừ tiếng cười, giờ họ chỉ có thể cười mà thôi. Tất cả là tại cái thứ mà Orochi và Kaido đem tới vương quốc này, cái thứ trái gọi là SMILE ấy!

(Yêu cầu trang Youtube Top Manga không sao chép nội dung bài viết của Lag.vn để làm video)

Điều này chắc chắn phải khiến fan One Piece phải tự hỏi rằng trái SMILE đã xuất hiện như thế nào mà ảnh hưởng đến Wano và chỉ những người dân tại thị trấn Ebisu? Theo fan hâm mộ, hiện tại chúng ta đang có 2 hướng giả thiết thuyết phục nhất về vai trò của trái SMILE với sức mạnh quân sự của Kaido và sự ảnh hưởng đến dân làng Ebisu.

Giả thiết 1: Dân làng Ebisu đã bị cướp mất cảm xúc để chế tạo ra trái SMILE

Đúng như lời Hiyori nói, dân làng Ebisu đã bị lấy hết tất cả mọi thứ chỉ trừ tiếng cười của họ – và mọi thứ ở đây mà cô muốn nói chính là cảm xúc của con người: đặc biệt là cảm xúc Buồn (SAD). Trùng hợp thay, trong thế giới của One Piece thật sự có một hợp chất đặc biệt được đặt tên là SAD được giới thiệu ở Punk Hazzard Arc.

Xem Thêm:   One Piece Chapter 1050 Spoilers: Kaido's Fate! - Anime Senpai

Theo đó, SAD là một hợp chất độc nhất cần thiết để tạo ra các trái SMILE và vô cùng có giá trị. Ngoài ra, trong Arc này cũng có giới thiệu đến Lineage Factor được phát triển bởi Vegapunk, và chúng cũng gây ảnh hưởng xấu đến cảm xúc của con người (Kuma đã từng bị).

Dù trong Arc này không hề giải thích nguyên lý tồn tại của SAD và nó lấy từ đâu, tuy nhiên có thể hợp chất này chính là nguyên nhân khiến dân làng Ebisu chỉ còn biết cười mà không thể khóc nữa. Theo giả thiết, quân đội Kaido đã được tạo nên nhờ những trái Smile này, và đến lúc không đủ nữa thì tiến hành sản xuất thêm hoặc hỗ trợ ai đó sản xuất các trái SMILE này. Khi không đủ chất SAD, Kaido đã chọn những dân làng nghèo tại Ebisu để cướp đi cảm xúc của họ và chỉ để lại cảm giác vui vẻ thôi. Mọi người bị bóc lột đến mức chấp nhận với cuộc sống mới này.

Từ lượng SAD lớn này, Kaido đã có thể tạo ra một đội quân hùng mạnh và đông đảo những người có trái SMILE của ngày nay và cùng Orochi thống trị Wano.

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button