one piece

Spoiler One Piece chap 1064: Big Mom đã được xác nhận là tử trận

Rate this post

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về One piece chap 1064 tốt nhất và đầy đủ nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Video One piece chap 1064

Có thể nói rằng sau trận đánh đầy máu lửa ở chap 1063 của Law và Râu Đen, người hâm mộ đã và đang rất mong đợi những tình tiết tiếp theo sẽ xuất hiện trong One Piece chap 1064. Hiểu được ý nguyện này, vô số tình tiết của chap 1064 đã chính thức được những tài khoản chuyên spoiler đăng tải trên mạng xã hội. Cùng MGN.vn xem qua các tình tiết được spoiler của chap 1064 nhé.

Law và Râu Đen trong One Piece

Theo như những gì đã được spoiler thì chap 1064 của One Piece có tên là ‘ Egghead Lab Phase’. Có thể tạm hiểu rằng ‘gian đoạn trong phòng lab trên đảo Egghead’. Đây có thể là sự nhấn mạnh của Oda về việc từ chap 1064 cho tới các chap tương lai của One Piece thì phòng thí nghiệm của Vegapunk trên đảo Egghead sẽ là tâm điểm của mọi thứ.

spoiler one piece chap 1064

– Trên trang bìa của One Piece chap 1064, tác giả Oda cho ta thấy hình ảnh của Kuzan và Van Augur của băng Râu Đen

Xem thêm: One Piece 862 – Review/Thoughts

– Và không để phụ lòng người hâm mộ, những trang đầu tiên của chap 1064 tiếp tục nói về trận chiến đang xảy ra giữa Law và Râu Đen.

– Trong suốt quá trình chiến đấu giữa 2 bên, người hâm mộ đã thấy được rằng Pudding bị bắt ở trên tàu Râu Đen và thức tỉnh con mắt thứ 3 của cô. Điều này đã hoàn toàn trùng khớp với một giả thuyết mà MGN.vn đã nói về âm mưu của Râu Đen sau khi chiến đấu với Law. Đó chính là cướp Poneglyph của Law và dùng Pudding để giúp hắn đọc các ký tự trên đó.

Xem Thêm:   One Piece Chapter 961 spoilers: Oden slices the Mountain god

– Vào lúc này, người hâm mộ sẽ khá bất ngờ khi nghe Pudding xác nhận rằng Big Mom đã chính thức tử vong sau khi trận chiến vừa rồi trong Wano quốc.

Xem thêm: One Piece Chapter 915 – Assault On Bakura Town | 12Dimension

– Qua trang khác của chap 1064, ta thấy được rằng Bonney đã dùng năng lực của mình để thay đổi độ tuổi thật của băng Mũ Rơm vì một số lý do chưa được tiết lộ.

– Chưa dừng lại ở đó, Bonney còn tiết lộ thêm rằng trước đây, Kuma đã bị chính quyền thế giới One Piece kết án chung thân.

– Dù chưa tiết lộ Kuma đã làm điều gì nhưng tác giả Oda đã tiết lộ một thứ rằng Kuma cũng như Bonney thuộc một chủng tộc đặc biệt nhất nhì thế giới One Piece.

Xem thêm: One Piece chapter 905: Bắt đầu hội nghị Reverie, Sabo cải trang

– Cuối One Piece chap 1064, người hâm mộ sẽ thấy Shaka nói một cách khó hiểu rằng bản thân mình (Vegapunk) có thể sẽ sắp phải ‘chầu trời’.

XEM THÊM: One Piece: Zoro và Robin chính là 2 thành viên đầu tiên của băng Mũ Rơm được Vegapunk tôn trọng

spoiler one piece chap 1064

One Piece chap 1064 không chỉ thỏa mãn người hâm mộ bằng trận chiến vô cùng máu lửa giửa Râu Đen và Law, mà Oda còn lồng ghép vào vô số thông tin cũng như bí mật sẽ được hé lộ vào tương lai của bộ manga. Chính vì thế mà các meFan hãy nhớ theo dõi MGN.vn để có thể bắt kịp những thông tin quan trọng của One Piece khi nó được Oda công bố nhé.

Xem Thêm:   The First Meeting? - One Piece Ramblings

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button