one piece

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1035 – Game4V

Rate this post

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về One piece chap 1035 tốt nhất và đầy đủ nhất

Video One piece chap 1035

Ngoài những thông tin Spoiler đã xuất hiện từ trước thì sau đây là những diễn biến chi tiết trong manga One Piece chap 1035.

Tiêu đề manga One Piece chap 1035: Zoro vs King.

Tuyển tập trang bìa số 25: “Chạy trốn khỏi đảo Toàn Bánh”. Trong trang bìa là hạm đội của Germa 66 đang rời khỏi lãnh thổ đảo Toàn Bánh.

Chương mới bắt đầu và tiếp nối những diễn biến ở cuối chap trước, khi Sanji đá bay Queen. Cú đá của Sanji mạnh đến mức Queen bị văng ra khỏi lâu đài của Kaido và bay ra ngoài giới hạn của đảo Quỷ. Một vài cái răng của Queen rơi ra và Queen chính thức bị hạ đo ván, tuy nhiên không biết với năng lực hồi phục mạnh mẽ của trái Zoan Cổ Đại thì Queen có sớm quay trở lại hay không?

Sanji đến gần Osome, người đang run rẩy vì sợ hãi. Sanji đưa tay ra và đưa cho cô ấy chú chuột Chuuji. Osome cám ơn Sanji vì đã cứu Chuuji , Sanji nhớ lại con chuột mà anh đã cho ăn khi còn nhỏ.

Khi Sanji cố hỏi thăm về tình trạng của O-Some, anh bất tỉnh và ngã xuống đất. Osome gọi các geisha khác đến giúp Sanji.

Chuyển cảnh sang trận chiến giữa Zoro và King. Zoro đang quỳ trên mặt đất sau khi tấn công King, lần này Zoro đã gây sát thương cho King và khiến hắn chảy máu. Đòn tấn công của Zoro ắt một phần khác trên mặt nạ của King, giờ đã có thể thấy rõ một phần mặt mũi của King.

Xem Thêm:   Tứ Hoàng Kaido sở hữu Haki Bá Vương! Thánh soi phát hiện lỗi

Zoro cũng đã tìm ra bí mật về ngọn lửa của King. Khi ngọn lửa trên lưng King biến mất thì hắn sẽ nhanh hơn đồng thời khả năng phòng thủ cũng yếu đi đáng kể.

Xem thêm: One Piece ‒ Episode 953 – Anime News Network

King bất ngờ xé mặt nạ của mình ra và giờ khuôn mặt của hắn đã hoàn toàn được lộ rõ. King có làn da nâu, một hình xăm quanh mắt trái và mái tóc dài màu trắng (thắt bím ở bên phải). Thuộc hạ của Kaido nhìn chằm chằm vào King trong sự kinh ngạc.

Nếu chúng ta thông báo cho Chính phủ, chúng sẽ thưởng cho ta “100 triệu Berries”… Ngay lập tức.” – Thuộc hạ của Kaido bàn tán.

Trong một trang đôi, King rút thanh kiếm của mình và bao phủ nó bằng ngọn lửa. Sau đó, hắn ta sử dụng một đòn tấn công rất mạnh.

Một ngọn lửa hình con rồng (cùng loại với rồng của Kaidou và Momonosuke) bắn ra từ thanh kiếm của King và thiêu rụi các thuộc hạ của Kaido.

Zoro đã leo ra bên ngoài lâu đài qua lỗ trên mái nhà, nói chuyện với King.

Zoro: “Ngươi nên dạy bảo thuộc hạ của mình tốt hơn. Ngươi thuộc chủng tộc gì mà Chính phủ lại sẵn sàng trả 100 triệu cho bất kỳ ai có thông tin về ngươi?”

King: “…Kẻ sắp chết như ngươi… Thì chẳng cần biết điều đó”

Xem Thêm:   Spoiler One Piece 896: Luffy đọ sức với thợ săn hải tặc mạnh nhất

King biến thành Pteranodon và bay đến chỗ Zoro đang đứng (Hắn vừa bay vừa bắn Zoro). Trận chiến tiếp tục bên ngoài lâu đài, King tiếp tục bắn Zoro và cũng tấn công anh bằng đôi cánh của hắn. Sau một số đòn tấn công qua lại, trận chiến dừng lại.

Zoro không còn nhiều thời gian, vì nếu còn kéo dài cuộc chiến này thêm nữa, thanh kiếm này sẽ giết anh.

Xem thêm: One Piece Chapter 855 – The Chef And The Captain | 12Dimension

Một đoạn hồi tưởng nhỏ về King lúc còn trẻ, diễn ra khi hắn gặp Kaido. Cả hai đều là tù nhân trong cơ sở Punk Hazard trong khi Chính phủ thử nghiệm họ. Kaidou trốn thoát và hắn ta tìm thấy King bị giam trong một cỗ máy.

Kaido: “Một “Lunarian”? Chính phủ sẽ không bao giờ buông tha ngươi. Ta đã xem thí nghiệm kháng thuốc mà chúng đã làm với ngươi. Ta sắp rời khỏi nơi này. Ta sẽ thành lập một băng hải tặc mới!! Ngươi sẽ làm gì hả chuột bạch?”

King: “Ông có nghĩ rằng mình có khả năng thay đổi thế giới?”

Kaido: “Tất nhiên, ta là người duy nhất có thể làm điều đó!”

Kaido và King phá hủy khu nghiên cứu và trốn thoát.

Kaido: “Tên ngươi là gì?”

King: “Arbel”

Kaido: “Ngươi là một chàng trai mạnh mẽ, ngươi có thể tự gọi mình là “Vua”(King)! Đi với ta!! Từ giờ trở đi, ngươi sẽ là cánh tay phải của ta. Worororororo!!”

Xem Thêm:   One Piece 925: Cửu vĩ hồ ly xuất hiện - Tứ Hoàng Râu Đen gây sốc

Xem thêm: One Piece Chapter 959 New Release Date and Spoilers

Trở lại hiện tại, Zoro tấn công King. King né đòn của Zoro và phản công. Zoro né con rồng lửa nhưng King tấn công anh bằng thanh kiếm của hắn. Zoro đã chặn được nó nhưng King đã kích hoạt cơ chế đặc biệt của thanh kiếm và lấy được 3 thanh kiếm của Zoro.

Zoro cố gắng lấy lại những thanh kiếm từ King. Tuy nhiên, Zoro không thể nhìn thấy King ở đâu vì hắn đang di chuyển với tốc độ cao. Zoro tránh được cú đá tốc độ cao của King và phản công chém trúng King. King chảy máu. Zoro tận dụng tình hình và tiếp tục tấn công King. Mặc dù ngọn lửa của King đang bốc cháy, King vẫn cố né tránh các đòn tấn công của Zoro.

King bay khỏi Zoro, sau đó biến thành Pteranodon.

King tạo một phiên bản rồng lửa lớn hơn và mạnh mẽ hơn để tấn công Zoro.

Trong một trang đôi, Zoro sử dụng một chiêu tương tự như “Phi Long Hỏa Trảm” của anh nhưng là phiên bản 3 thanh kiếm để tấn công King. Trang đôi này gần giống với trang mà Ryuma trảm con rồng trong câu chuyện “Monsters” từ “Wanted!”.

Zoro cắt đôi con rồng lửa khổng lồ do King tạo ra và khiến hắn bị sốc. Sau đó, Zoro chém một nhát cực mạnh vào người King, tạo ra một số tia sáng màu đen. Đòn tấn công của Zoro mạnh đến nỗi anh cắt đôi thanh kiếm của King và cắt đứt đôi cánh phải của King.

Xem Thêm:   Spoiler One Piece chap 1064: Big Mom đã được xác nhận là tử trận

Tuần sau sẽ không có chap mới.

>>> Xem Thêm: Spider-Man: No Way Home nhận về điểm số cao ngất ngưởng trên Rotten Tomatoes

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button