Game

Xếp hạng 5 nhiệm vụ đáng chơi nhất series GTA – MGN.vn

Rate this post

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp Nhiệm vụ gta 5 tốt nhất và đầy đủ nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Video Nhiệm vụ gta 5

GTA San Andreas và GTA 4 là một trong những tựa game cũ vẫn được người hâm mộ chơi, cùng với Grand Theft Auto Vice City. Ngay cả với phần mới nhất, GTA 5, game thủ đã được chơi các nhiệm vụ mới và cũ trong chế độ trực tuyến.

GTA 5 best misssions

Người hâm mộ thích một số nhiệm vụ GTA vì sự thú vị tuyệt đối mà chúng mang lại. Dưới đây là các nhiệm vụ GTA hay nhất mà người chơi có thể quay lại trải nghiệm.

5) Father and Son – GTA 5

Một trong những nhiệm vụ đầu tiên trong cốt truyện của Grand Theft Auto 5 là một trong những nhiệm vụ cần nhớ vì nó chứa nhiều hành động khá thú vị khi lái xe xung quanh và đuổi theo một chiếc xe hơi. Một nhóm trộm đánh cắp thuyền của Michael và nhiệm vụ cho thấy cách thiết lập và cách chơi đặc biệt, mặc dù có thể mất một vài lần thử đối với những người mới bắt đầu để hoàn thành.

Thêm vào sự thú vị là Franklin làm việc với Michael trong việc cố gắng ngăn chặn nhóm trộm. Nhiệm vụ bắt đầu với việc anh chàng yêu cầu Michael đào tạo anh ta thành tội phạm có nhiều kinh nghiệm.

Xem Thêm:   Custom Camera V Plus v1.7.0 – GTA 5 mod - GTA5mod.net

Nhiệm vụ được lấp đầy với các cuộc trao đổi đối thoại vui nhộn giữa cả hai người chơi, mà game thủ sẽ cảm thấy thú vị.

4) Al Di Napoli – GTA 5

Xem thêm: Script Hook V Critical Error in GTA 5: How to Fix It Easily

Al Di Napoli là mục tiêu của Nigel và bà Thornhill, hai kẻ già có sở thích rình mò. Cặp đôi thích sưu tập đồ lưu niệm của người nổi tiếng.

Họ yêu cầu sự phục vụ của Trevor Phillips để bắt cóc Al, và sau một cuộc rượt đuổi tốc độ cao, Trevor đã bắt sống anh ta. Al bị cặp vợ chồng già ném vào thùng xe và đuổi đi.

Bộ đôi này sau đó yêu cầu Trevor xử lý Al theo cách anh ta muốn, vì họ không thể tự xử lý anh ta. Ở đây, người chơi có nhiều lựa chọn về việc thả Al hay giết anh ta, với mỗi lựa chọn sẽ trả được lại một số tiền khác nhau.

Các đoạn hội thoại của cặp vợ chồng già trong nhiệm vụ, cùng với bản thân Trevor, mang đến cho người chơi sự nhẹ nhõm rất cần thiết trong nhiệm vụ phụ này.

>> XEM THÊM: Giàu sụ trong GTA Online có là điều dễ dàng?

3) Friend Request – GTA 5

Nhiệm vụ Friend Request liên quan đến việc Lester giao cho Michael công việc xâm nhập văn phòng của Live Invader dưới lớp ngụy trang và thay thế một nguyên mẫu trước khi ra mắt. Khi vào bên trong, Michael gặp các nhân viên văn phòng, và một trong số họ yêu cầu sự giúp đỡ của người cũ để loại bỏ vi-rút khỏi hệ thống.

Xem Thêm:   GTA 5 money cheats and how to get more cash in V and GTA Online

Xem thêm: Mod skin LOL là gì? Mod skin LMHT có bị khóa nick hay không?

Hệ thống được hiển thị chứa đầy các quảng cáo bật lên đồ họa đẹp mắt. Cuộc trao đổi đối thoại giữa nhân viên và Michael cuối cùng trở nên vui nhộn.

2) Holland Play – GTA 4

Nhiệm vụ The Holland Play cho người chơi lựa chọn sẽ hạ gục ai và làm thế nào để hoàn thành nhiệm vụ. Playboy X giao cho Niko nhiệm vụ giết Dwayne, điều mà ban đầu anh từ chối theo đuổi nhưng đồng ý suy nghĩ về điều đó.

Sau khi rời khỏi căn hộ của Playboy X, Niko nhận được cuộc gọi từ Dwayne, yêu cầu anh ta giết Playboy X. Cả hai lựa chọn đều có kết quả khác nhau và phần thưởng khác nhau dành cho người dùng.

Sự tương tác với Playboy X mang lại yếu tố thú vị cho nhiệm vụ, với một Playboy hút xì gà hồi tưởng về quá khứ, xoay quanh trái tim thiện chí của mình, và Niko nhìn thấy đúng qua mọi lời nói của anh ta.

Đó là một nhiệm vụ thú vị cho các game thủ để lặp lại và đặc biệt là thử cả hai cái kết.

1) Cỏ ba lá – GTA 4

Xem thêm: Các kỹ năng đặc biệt của 3 nhân vật chính trong GTA 5

Niko gặp Packie, Michael và Derrick trong nhiệm vụ này, và sau khi giới thiệu ngắn gọn giữa họ, họ lên kế hoạch cho toàn bộ nhiệm vụ. Có thể thấy có một chút nhiệt huyết giữa Niko, Michael và Derrick. Mục tiêu của nhiệm vụ cho thấy họ ăn cắp 1.000.000 đô la và cố gắng tìm đường thoát.

Xem Thêm:   PUBG Chinese Version 1.11 Free APK Download for Android and iOS

Một cuộc tranh cãi lại nổ ra giữa hai anh em. Tuy nhiên, trong cuộc hỗn chiến, Michael bị giết bởi Eugene Reaper, người cũng bị Packie và Derrick bắn chết. Những người anh em sống sót quay trở lại đường phố và thấy mình bị cảnh sát bao vây.

Họ trốn thoát qua đường ray tàu điện ngầm và quay trở lại chỗ lẫn trổn. Cả ba quay trở lại Dinh thự McReary.

Packie thương tiếc cho cái chết của Michael và sau đó khen ngợi những người khác đã thực hiện một vụ trộm xuất sắc. Cuối cùng thì Niko được chia 250.000 đô la.

Nhiệm vụ hành động này không vui nhộn như những nhiệm khác được đề cập trong danh sách này. Tuy nhiên, nó luôn là một trong những nơi mà người chơi sẽ trở lại để trải nghiệm nó một lần nữa, biến nó trở thành một kỷ niệm đáng nhớ.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức thú vị về GTA nhé!

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button