Lớp 9

Top 10 Nhà hàng tiệc cưới quận 9 TPHCM sang trọng, nổi tiếng

Rate this post

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp Nhà hàng văn quảng quận 9 tốt nhất và đầy đủ nhất

Các nhà hàng tiệc cưới được các cặp đôi tìm kiếm, lựa chọn để ngày trọng đại nhất của bản thân càng thêm trọn vẹn và ý nghĩa. Vậy những nhà hàng tiệc cưới Quận 9 nào sang trọng, nổi nhất? Bài viết mách bạn top 6 nhà hàng tiệc cưới Quận 9 Thành phố Hồ Chí Minh sang trọng, chất lượng, nổi tiếng nhất được các cặp đôi yêu thích.

1. Nhà hàng tiệc cưới Sông Tắc – Khu du lịch BCR Quận 9

Nhà hàng tiệc cưới Sông Tắc – Khu du lịch BCR Quận 9 là một trong những nhà hàng tiệc cưới Quận 9 sang trọng, chất lượng, nổi tiếng nhất được các cặp đôi yêu thích. Không gian cưới tại nhà hàng tiệc cưới Sông Tắc – Khu du lịch BCR có sức chứa 500 khách trong nhà và 200 khách cho tiệc cưới ngoài trời.

Đặc biệt, khi các cặp đôi đặt tiệc cưới trong nhà hay ngoài trời đều được nhà hàng bố trí dọc bờ hồ có thuyền và cách hàng cỏ xanh mát mang lại không gian cưới thoáng đãng, thơ mộng. Đặc biệt, lối dẫn vào khu vực tổ chức tiệc cưới được thiết kế với hàng cây cau xen lẫn các loại hoa ngũ sắc.

Xem Thêm:   Lý thuyết và bài tập về Đường kính và dây của đường tròn - HOCMAI

Không chỉ khung cảnh bố trí tiệc hòa mình với thiên nhiên trong lành, nhà hàng tiệc cưới tiệc cưới Sông Tắc – Khu du lịch BCR gây ấn tượng với thực đơn tiệc cưới đa dạng, phong phú. Thêm vào đó, nhà hàng sở hữu đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đảm bảo độ ngon miệng trong từng món ăn và chế biến hợp vệ sinh thực phẩm.

Bên cạnh đó, khi lựa chọn đặt tiệc cưới tại nhà hàng tiệc cưới Sông Tắc các cặp đôi dễ dàng lựa chọn được giá bàn tiệc cưới phù hợp với khả năng tài chính. Hơn hết, khi đặt tiệc cưới, nhà hàng đáp ứng mọi yêu cầu của các cặp đôi về cách trang trí, bố trí tiệc phù hợp với sở thích.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 12, đường số 6, KDC Trường Thạnh, phường Trường Thạnh, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0930.038.100 – 0946.664.616
 • Website: https://thebcr.vn

2. Nhà hàng Cát Đằng Palace

Nhà hàng Cát Đằng Palace được đánh giá là một trong những nhà hàng tiệc cưới Quận 9 sang trọng, không gian thiết kế rộng rãi và lung linh. Nhà hàng Cát Đằng Palace Quận 9 gây ấn tượng với thiết kế không gian theo phong cách Châu Âu lịch lãng, uy nghi và rực rỡ.

Đọc Thêm: Top 10 Xưởng Sản Xuất Quầy Bar, Quầy Lễ Tân Đẹp, Giá Rẻ HCM

Nhà hàng Cát Đằng Palace Quận 9 có tổng diện tích 3600m2 với sức chứa lên đến 200 khách. Nhà hàng thiết kế gồm 3 sảnh riêng biệt, mỗi sảnh tiệc đều được trang trí phong cách khác nhau, đáp ứng nhu cầu của các cặp đôi trong ngày trọng đại.

Xem Thêm:   Soạn bài Tổng kết về ngữ pháp (tiếp theo) | Soạn văn 9 hay nhất

Xem thêm: Bài 13, 14, 15, 16, 17 trang 77 SGK Toán 9 tập 1 – Luyện tập

Khi đặt tiệc cưới tại nhà hàng tiệc cưới Cát Đằng Palace các cặp đôi dễ dàng lựa chọn được giá bàn tiệc cưới phù hợp với khả năng tài chính. Hiện nay, giá mỗi bàn tiệc cưới tại nhà hàng tiệc cưới Cát Đằng Palace dao động từ 2.000.000 đồng đến 2.500.000 đồng.

Đặc biệt, nhà hàng tiệc cưới Cát Đằng Palace gây ấn tượng với thực đơn tiệc cưới đa dạng phong phú các món Việt, Âu, Á, Hoa và Thái. Tất cả các món ăn tiệc cưới đều được đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đảm bảo độ ngon miệng trong từng món ăn và phù hợp khẩu vị người Việt.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 11, đường Trương Văn Thành, Khu phố 4, phường Hiệp Phú, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0909.364.010 – 0937.430.467 – 0935.408.315
 • Website: www.catdangpalace.com

3. Nhà hàng tiệc cưới Châu Long

Nhà hàng tiệc cưới Châu Long được biết đến là một trong những trung tâm hội nghị tiệc cưới nổi tiếng, thiết kế sang trọng tại Quận 9. Đây là một nhà hàng tiệc cưới Quận 9 được các cặp đôi lựa chọn tổ chức tiệc cưới trong ngày trọng đại.

Nhà hàng thiết kế gồm 3 sảnh riêng biệt, mỗi sảnh tiệc đều được trang trí phong cách khác nhau, đáp ứng nhu cầu của các cặp đôi trong ngày trọng đại. Đặc biệt, mỗi sảnh tiệc của nhà hàng tiệc cưới Châu Long có sức chứa lên đến 100 bàn, đáp ứng nhu cầu tổ chức lễ cưới theo mọi yêu cầu của các cặp đôi.

Xem Thêm:   Bài văn thuyết minh về cây lúa nước Việt Nam hay nhất – Lớp 9

Nhà hàng tiệc cưới Châu Long gây ấn tượng với thực đơn tiệc cưới đa dạng, phong phú, hợp khẩu vị. Thêm vào đó, nhà hàng sở hữu đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đảm bảo độ ngon miệng trong từng món ăn và chế biến an toàn hợp vệ sinh thực phẩm.

Khi đặt tiệc cưới tại nhà hàng tiệc cưới Châu Long Quận 9 các cặp đôi dễ dàng lựa chọn được giá bàn tiệc cưới phù hợp với khả năng tài chính. Hơn hết, tiệc cưới của bạn được trang hoàng lộng lẫy, sang trọng cùng âm thanh ánh sáng sống động và các nghi thức diễn ra hoành tráng.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 5 đường 182 Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại:0862.880.200 – 0862.880.100
 • Website: http://nhahangchaulong.com/

Đọc Thêm: 10+ Trung Tâm Luyện Thi Đại Học TPHCM Tốt Nhất Học Đâu Đỗ Đó

4. Nhà hàng tiệc cưới Minh Phú

Thật sai sót khi không nhắc đến nhà hàng tiệc cưới Minh Phú trong top những nhà hàng tiệc cưới Quận 9 nổi tiếng, chất lượng, sang trọng. Không gian tiệc cưới của nhà hàng thiết kế sang trọng, cùng hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại và các trang thiết bị sang trọng, đẳng cấp.

Xem thêm: Soạn bài Tổng kết về ngữ pháp (trang 130) – SGK Ngữ Văn 9 Tập 2

Nhà hàng thiết kế gồm 3 sảnh riêng biệt, mỗi sảnh tiệc đều được trang trí phong cách khác nhau, đáp ứng nhu cầu của các cặp đôi trong ngày trọng đại. Đặc biệt, mỗi sảnh tiệc của nhà hàng tiệc cưới Minh Phú Quận 9 có sức chứa từ 1000 đến 1200 khách.

Xem Thêm:   Tổng hợp kiến thức tiếng Anh lớp 9 đầy đủ và chi tiết nhất

Nhà hàng Minh Phú Quận 9 gây ấn tượng với thiết kế không gian theo phong cách Châu Âu lịch lãng, uy nghi và rực rỡ. Thiết kế không gian ấn tượng, sang trọng, lịch lãm giúp tiệc cưới của các cặp đôi càng thêm ấm cúng và trọn vẹn hơn.

Nhà hàng tiệc cưới Minh Phú Quận 9 gây ấn tượng với thực đơn tiệc cưới đa dạng, phong phú. Thêm vào đó, nhà hàng sở hữu đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đảm bảo độ ngon miệng trong từng món ăn, được trình bày vô cùng bắt mắt phù hợp với khẩu vị từng vùng miền.

Khi đặt tiệc cưới tại nhà hàng tiệc cưới Minh Phú Quận 9 các cặp đôi dễ dàng lựa chọn được giá bàn tiệc cưới phù hợp với khả năng tài chính của bản thân. Hiện nay, giá mỗi bàn tiệc cưới tại nhà hàng tiệc cưới Minh Phú Quận 9 dao động từ 1.900.000 đồng đến 3.500.000 đồng.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 146 đường Lê Văn Việt, phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0837.309.194 – 0987.054.857

5. Nhà hàng tiệc cưới Long Phụng

Nhà hàng tiệc cưới Long Phụng là một trong những nhà hàng tiệc cưới Quận 9 sang trọng, không gian thiết kế rộng rãi và lung linh. Nhà hàng có tổng diện tích 4000m2, mang đến không gian tiệc cưới thoáng mát, rộng rãi.

Nhà hàng tiệc cưới Long Phụng Quận 9 thiết kế gồm 5 sảnh riêng biệt, mỗi sảnh tiệc đều được trang trí phong cách khác nhau, đáp ứng nhu cầu của các cặp đôi trong ngày trọng đại. Hơn hết, mỗi sảnh tiệc tại nhà hàng có sức chứa tối đa lên đến 1000 khách mời.

Xem Thêm:   Skills Review 4 (Unit 10-11-12) trang 84 SGK tiếng Anh 9 mới

Không gian tiệc tại nhà hàng tiệc cưới cưới Long Phụng Quận 9 vừa sang trọng vừa trang nhã cùng âm thanh ánh sáng hiện đại. Đặc biệt, các nghi lễ được truyền hình trực tiếp lên trên màn hình 300in, cam kết tiệc cưới của bạn lung linh và sôi động.

Đọc Thêm: Top 10 Khóa Học Đầu Tư Chứng Khoán Tại TPHCM Giá Rẻ

Thêm vào đó, nhà hàng gây ấn tượng với thực đơn tiệc cưới đa dạng, phong phú giúp các cặp đôi có nhiều sự lựa chọn phù hợp. Bên cạnh đó, nhà hàng sở hữu đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đảm bảo độ ngon miệng trong từng món ăn, được trình bày vô cùng bắt mắt phù hợp với khẩu vị từng vùng miền.

Xem thêm: Các biện pháp tu từ – Bồi dưỡng HSG Ngữ Văn 9 – Hoc360.net

Đặc biệt, khâu quản lý và phục vụ tiệc cưới của nhà hàng Long Phụng Quận 9 chuyên nghiệp, nhanh nhẹn. Từ đó, đảm bảo với khách hàng không để xảy ra bất kỳ sai sót nào làm ảnh hưởng đến tiệc cưới trọng đại.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 5 đường 182 Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0901.323.345

6. Nhà hàng tiệc cưới Mimi Palace 2

Nhà hàng tiệc cưới Mimi Palace 2 là một trong những trung tâm hội nghị tiệc cưới nổi tiếng, thiết kế sang trọng tại Quận 9. Đây là một địa chỉ tại Quận 9 được các cặp đôi lựa chọn tổ chức tiệc cưới trong ngày trọng đại nhất.

Xem Thêm:   Bài 28 trang 22 sgk toán 9 tập 2 - Hệ thống lý thuyết và gợi ý giải bài

Nhà hàng tiệc cưới Mimi Palace 2 có tổng diện tích 3500m2, mang đến không gian tiệc cưới thoáng mát và vô cùng rộng rãi. Nhà hàng thiết kế có tổng cộng 3 sảnh riêng biệt, mỗi sảnh tiệc đều được trang trí phong cách khác nhau, đáp ứng nhu cầu của các cặp đôi trong ngày trọng đại. Hơn hết, mỗi sảnh tiệc tại nhà hàng có sức chứa tối đa lên đến 1500 khách mời.

Không gian tiệc cưới tại Mimi Palace 2 thiết kế vừa sang trọng vừa trang nhã cùng âm thanh ánh sáng hiện đại. Đặc biệt, các nghi lễ được truyền hình trực tiếp lên trên hai màn hình LED lớn có độ phân giải cao, cam kết tiệc cưới của bạn lung linh và sôi động.

Thêm vào đó, nhà hàng tiệc cưới Mimi Palace 2 gây ấn tượng với thực đơn tiệc cưới đa dạng, phong phú giúp các cặp đôi có nhiều sự lựa chọn phù hợp. Bên cạnh đó, nhà hàng sở hữu đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đảm bảo độ ngon miệng trong từng món ăn, được trình bày vô cùng bắt mắt và hợp khẩu vị.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 362 đường Nguyễn Văn Tăng, phường long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh

Trên đây là thông tin về top 6 nhà hàng tiệc cưới Quận 9 Thành phố Hồ Chí Minh sang trọng, chất lượng, nổi tiếng nhất được các cặp đôi yêu thích. Với những chia sẻ trong bài, chúc bạn lựa chọn nhà hàng tiệc cưới Quận 9 phù hợp để ngày trọng đại càng thêm ý nghĩa.

Xem Thêm:   Soạn văn lớp 9 hay nhất, ngắn gọn - VietJack.com

Đăng bởi: Hoàn Đặng Thị

Từ khoá: Top 10 Nhà hàng tiệc cưới quận 9 TPHCM sang trọng, nổi tiếng

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button