Là ai

Sinh nhật lần thứ 18 của Thái tử Moulay El Hassan, một sự kiện

Rate this post

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về Moulay hassan là ai hay nhất

Video Moulay hassan là ai

Rabat, ngày 07 tháng 5 năm 2021- Hoàng gia và người dân Ma-rốc kỷ niệm 18 năm ngày sinh của Thái tử Moulay El Hassan, một sự kiện vui mừng phản ánh sự gắn bó bền vững và không thay đổi của người dân Ma-rốc với Ngai vàng Alawite Vinh quang.

Lễ kỉ niệm này là một lời nhắc về ngày vui thứ Năm, ngày 8 tháng 5 năm 2003, khi Bộ Gia Đình Hoàng gia, Lễ tân và Văn phòng thông báo về sự ra đời tại Cung điện Hoàng gia Rabat của một cậu bé mà Vua Mohammed VI đặt tên là Moulay El Hassan, như một lời tri ân để tưởng nhớ đến người ông đáng kính, cố Vương Hassan II.

Sự kiện đáng mừng này cũng là dịp để nhớ lại một số hoạt động chính của Thái tử Moulay El Hassan, người đã đạt được bằng tú tài “Chuyên ngành Quốc tế” khóa-2020, lĩnh vực “Kinh tế và Khoa học xã hội” với danh hiệu “hạng nhất”.

Vào ngày 30 tháng 9 năm 2019, Thái tử Moulay El Hassan đã đại diện cho Quốc vương Mohammed VI tại lễ tang chính thức của cố Tổng thống Pháp Jacques Chirac, diễn ra tại Nhà thờ Saint-Sulpice ở Paris.

Cùng ngày, Hoàng thái tử đã tham dự buổi tiệc trưa tại Điện Elysée do Tổng thống Cộng hòa Pháp Emmanuel Macron tổ chức để cảm ơn những người đứng đầu Nhà nước và Chính phủ có mặt trong lễ tang của cố Tổng thống Jacques Chirac.

Xem Thêm:   Ly kỳ sự tích về Bà Chúa Xứ Núi Sam ở vùng Châu Đốc An Giang

Vào ngày 22 tháng 9 năm 2019, Thái tử Moulay El Hassan đã chủ trì lễ trao giải Grand Prix Quốc Vương Mohammed VI của cuộc thi nhảy dù chính thức tại Trường Kỵ binh Hoàng gia Temara.

Vào ngày 22 tháng 8 năm 2019 và theo lệnh của Quốc Vương Mohammed VI, Thái tử Moulay El Hassan đã tiếp đón tại Cung điện khách ở Rabat, những đứa trẻ của Al-Quds tham gia vào phiên bản trại hè lần thứ 12 do Bayt Mal Al -Quds Asharif tổ chức, dưới sự bảo trợ cấp cao của HM King, Chủ tịch Ủy ban Al-Quds.

Vào ngày 28 tháng 6 năm 2019, Hoàng thái tử Moulay El Hassan đã đại diện Quốc Vương Mohammed VI tham gia buổi lễ khởi động các hoạt động cảng của cảng Tangier Med II mới tại tỉnh Fahs Anjra (Vùng Tangier-Tetouan-Al Hoceima). Đây là một nền tảng sẽ cho phép Tổ hợp Cảng Tangier-Med trở thành cảng dẫn đầu, có công suất hàng đầu ở Địa Trung Hải.

Hai ngày trước đó và theo chỉ thị của Quốc Vương Mohammed VI, Tư lệnh tối cao kiêm Tổng tham mưu trưởng Các Lực lượng Vũ trang Hoàng gia (FAR), Thái tử Moulay El Hassan đã chủ trì lễ tốt nghiệp Khóa Quốc Phòng Cao cấp thứ 19 và khóa Tham mưu thứ 53 tại Trường Cao đẳng Giáo dục Quân sự Hoàng gia ở Kenitra.

Theo lệnh của Quốc Vương Mohammed VI, Tư lệnh tối cao kiêm Tổng tham mưu trưởng Lực lượng Vũ trang Hoàng gia (FAR), Hoàng thái tử cũng chủ trì một bữa tối do Quốc Vương mời vào ngày 14 tháng 5 tại Cercle Mess Officers ở Rabat nhân dịp kỷ niệm 63 năm thành lập Lực lượng Vũ trang Hoàng gia.

Xem Thêm:   Mạnh Bà là ai? Ý nghĩa của bát canh Mạnh Bà - Nhà Thờ Họ

(Nguồn: MAP)

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button