Hỏi đáp

Mệnh thủy hợp số nào? Chọn sim phong thủy hợp … – Xemboisim.vn

Rate this post

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về Mệnh thủy hợp sim số nào tốt nhất và đầy đủ nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

 • Sim phong thủy hợp nữ mệnh Kim

 • Sim phong thủy hợp nữ mệnh Mộc

 • Sim phong thủy hợp nam mệnh Thủy

Những con số hợp mệnh luôn là những con số mang lại vận may và thành công cho bạn. Mệnh Thủy hợp số nào? Có lẽ là băn khoăn của rất nhiều người mang mệnh Thủy. Những con số là một phần rất quan trọng không thể thiếu và luôn xuất hiện ở khắp mọi nơi trong cuộc sống con người như: Biển số xe, số nhà, sim điện thoại, trong các công việc thường ngày của bạn… Những con số sẽ tương hợp tương khắc với từng mệnh khác nhau, có số hợp mệnh Thủy, có số hợp mệnh Kim,… Cùng đi tìm đáp án cho câu hỏi: Mệnh Thủy hợp số nào? Chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy như thế nào nhé.

Mệnh Thủy hợp số nào?

 • Người mệnh Thủy sinh vào những năm nào?

Những người mệnh Thủy là những người sinh vào các năm sau đây: năm Đinh Mùi 1967, năm Giáp Dần 1974, năm Ất Mão 1975, năm Nhâm Tuất 1982, năm Quý Hợi 1983, năm Bính Tý 1996, năm Đinh Sửu 1997, năm Giáp Thân 2004, năm Ất Dậu 2005, năm Nhâm Thìn 2012, năm Quý Tỵ 2013, …. Sinh vào những năm này sẽ hợp với những số nào hay mệnh Thủy hợp số nào?

 • Các con số hợp mệnh Thủy

Xem thêm: Băng urgo không phải “miếng dán vạn năng”, một số vết thương

Xem Thêm:   Người Tuổi Thìn Hợp cây Cảnh gì? Cây cảnh hợp phong thủy

Trong ngũ hành, mệnh Thủy hợp số nào khắc số nào? Người mệnh Thủy ( Khảm) hợp với các số đó là số 1, 4, 6 và 7 và sẽ khắc với các số là 2, 5 và số 8.

Ứng dụng số hợp mệnh Thủy để chọn sim phong thủy liệu có đúng? Xem ngay chuyên gia nói gì về vấn đề này tại: Ngũ hành của dãy số

Biết được mệnh Thủy hợp số nào? mệnh Thủy khắc số nào sẽ giúp bạn tránh được những con số xấu, không tốt cho mình, và chọn những con số tốt cho mình nhằm mang lại may mắn và vận khí tốt.

>>>> Xem thêm: Sim phong thủy hợp tuổi 1989

Mệnh Thủy hợp số nào? Chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy” type=”button” value=”Mệnh Thủy hợp số nào? Chọn sim phong tủy hợp mệnh Thủy” />

Hướng dẫn chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy

Chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy không phải là dễ, chỉ có những chuyên gia phong thủy học mới có thể xác định chính xác. Tuy nhiên bạn cũng có thể chọn những chiếc sim phong thủy hợp mệnh Thủy qua chỉ dẫn cơ bản của các chuyên gia phong thủy của https://xemboisim.vn/ nhé.

 • Xem thêm: Cách tải ảnh lên iCloud từ iPhone, iPad, Mac và icloud․com

  Ngũ hành: Theo quy luật sinh khắc trong ngũ hành thì Kim sinh Thủy, chính vì vậy cho nên những dãy sim có ngũ hành là Kim sẽ tốt cho người mệnh Thủy. Do Thủy khắc Thổ cho nên đặc biệt tránh dãy sim ngũ hành Thổ. Bạn cũng cần chú ý đến quan hệ sinh khắc của các con số trong dãy sim.

 • Nên chọn các con số hợp mệnh và các con số mang ý nghĩa đẹp như 68, 86 …. Bạn đã biết mệnh Thủy hợp số nào rồi cho nên những người mệnh Thủy nên chọn sim có chứa các số 1,4,6,7 nhé.

 • Tỷ lệ cân bằng và hài hòa về mặt âm dương.

 • Chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy, bạn cũng nên chú ý đếnafvaanj khí của dãy sim theo thuật cửu tinh đồ pháp.

 • Yếu tố quẻ dịch là yếu tố tiên quyết, không thể thiếu trong việc xem sim hợp mệnh Thủy

Xem Thêm:   Tuổi Ất Mùi hợp với màu gì và kỵ màu sắc nào nhất?

Xem thêm: Vốn ODA là gì? Những quy định pháp luật hiện hành

Sim phong thủy hợp mệnh Thủy là một loại sim đẹp, chứa các yếu tố phong thủy tốt cho người mệnh Thủy. Hãy chọn cho mình những số điện thoại đẹp mang phú quý và thành công đến cho mình. Để biết được phong thủy số điện thoại như thế nào mời bạn xem tại: Xem phong thủy sim

Giờ thì bạn đã biết mệnh Thủy hợp số nào? Các số hợp mệnh Thủy và cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy như thế nào rồi nhé. Chúc quý khách thành công và may mắn.

Bài viết liên quan:

 • Mệnh Kim hợp số nào?

 • Mệnh Mộc hợp số nào?

 • Mệnh Thổ hợp số nào?

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button