Hỏi đáp

Mệnh thổ hợp vòng màu gì? nên đeo đá hay đeo vàng?

Rate this post

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về Mệnh thổ hợp vòng phong thuỷ màu gì hay nhất

Bài viết dưới đây sẽ giải đáp câu hỏi của các bạn cung mệnh Thổ hợp vòng màu gì? Giúp lựa chọn được màu sắc chuẩn xác căn cứ theo bản mệnh của mình, tránh những điều không may mắn do lựa chọn sai loại đá phong thủy hợp với mình

Những người mệnh Thổ giàu có, thành đạt đều là những người hoạt động trong các nghề kinh doanh có liên quan đến các lĩnh vực đất đai, xây dựng nhà cửa, kim khí, những công việc cần sự nhẫn nại. Sự thành công của họ đến từ những cố gắng bản thân cũng như theo phong thủy thì bản mệnh của họ rất phù hợp với những công việc này từ đó có những thuận lợi to lớn trong mọi việc

Tính cách người mệnh thổ có những tốt để hoạt động trong các lĩnh vực kể trên, người thuộc cung mạng này là những người trung thành, giữ chữ tín, tính cách ôn hòa bao dung, làm công việc gì cũng cẩn thận nên được mọi người quý mến tín cẩn.

Tuy nhiên họ cũng có những nhược điểm, hạn chế nhất định đã có sẵn trong con người họ như trí tưởng tượng thiếu phong phú, không có những quyết định đột phá, trong kinh doanh thì việc thiếu quyết đoán có thể sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng, mất đi cơ hội kinh doanh tốt, làm lãnh đạo thì có phần bảo thủ, kém nhanh nhạy phản ứng với xu thế mới hay trong các công việc cần sự linh hoạt. Để thành công thì người mạng Thổ cần phải khắc phục những hạn chế này

Xem Thêm:   Mệnh kim xăm chữ gì hợp phong thủy, đem lại may mắn

Đeo một chiếc vòng tay đá phong thủy hợp với mệnh của mình là một cách cải thiện những mặt hạn chế, giúp mang lại nhiều may mắn, sức khỏe, sự nghiệp phát triển. Khi lựa chọn vòng tay thì cần lưu ý chọn đúng mầu sắc hợp với mình, dưới đây là cách chọn:

Vòng tay phong thủy mệnh thổ thì nên đeo những màu sắc gì?

menh-tho-hop-vong-mau-gi

Vòng tay thạch anh tóc vàng hợp với người mệnh thổ

  • Khi lựa chọn vòng tay cần chú ý đến cung mệnh của mình, người mệnh Thổ trong ngũ hành là đất, do đó có màu tương ứng là màu vàng, vàng nâu, nâu đất.
  • Các màu vòng tay người mệnh Thổ nên đeo là các loại đá có màu vàng như đá thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, thạch anh mắt hổ vàng, nâu, mã não có màu vàng.
  • Hoặc những màu đá tương ứng với hành Hỏa như: thạch anh đỏ, chu xa, thạch anh hồng, thạch anh tóc đỏ, thạch anh huyết, mã não đỏ
  • Không nên đeo các màu khắc với mệnh của mình như màu xanh lá cây vì Mộc khắc với Thổ, cây cối hút hết chất màu của đất.
Xem Thêm:   Mệnh Thổ Và Mệnh Mộc Có Hợp Nhau Không? Cách Hóa Xung Khắc

Vòng tay phong thủy mệnh thổ cho nữ

Các bạn nữ mệnh Thổ khi chọn vòng tay phong thủy cho mình nên lựa chọn kích cỡ hạt vòng cho phù hợp kích thước tay của mình “chỉ những thứ phù hợp với mình mới là những thứ đẹp nhất”.

Kích cỡ vòng nên chọn từ các cỡ hạt từ 6 mm – đến 10mm, với kích cỡ hạt vòng như này thì sẽ hợp với vóc dáng và xương cổ tay của nữ giới, để tăng tính thẩm mỹ và sự độc đáo của chiếc vòng đá các bạn có thể mix thêm các phụ kiện để chiếc vòng của mình trở nên độc đáo hơn.

Dưới đây là hình ảnh vòng tay với các màu sắc trả lời cho câu hỏi mệnh Thổ hợp vòng màu gì cho các bạn nữ:

  • Màu sắc tương hợp với mệnh

vong-tay-thach-anh-vang-cho-menh-tho

Vòng tay thạch anh vàng

Xem thêm: Annuity là gì? Những thông tin quan trọng cần tìm hiểu về annuity

Trong ngũ hành thì hành Thổ là các màu vàng, vàng nâu nên đây gọi là các màu tương hợp với mệnh Thổ, do đó khi lựa chọn nên chọn vòng tay bằng đá thạch anh vàng, hoặc Thạch anh tóc vàng.

Vòng tay thạch anh tóc vàng cho người mệnh thổ

Vòng tay thạch anh tóc vàng

Thạch anh tóc là loại đá thạch anh mà bên trong nó có chứa các sợi dạng kim, que có màu sắc vàng kim hoặc vàng nâu, trong các loại tóc thì tóc vàng là loại có giá trị cao nhất.

Xem Thêm:   ĐÁ GARNET CÓ TÁC DỤNG GÌ VÀ MỌI THÔNG TIN CẦN CHÚ Ý

vong-tay-da-thach-anh-mat-ho-vang

Vòng tay đá thạch anh mắt hổ vàng

Đá mắt hổ vàng là một lựa chọn cho những bạn nữ thích sự nhẹ nhàng, giản dị. Đây là một loại trong họ thạch anh, các vân của nso khi chiếu đèn vào sẽ có các hiệu ứng phản chiếu ánh sáng như mắt của hổ nên gọi là đá mắt hổ, loại phản chiếu có ánh nhỏ hơn gọi là đá mắt mèo.

  • Màu sắc tương sinh với mệnh

Hành Hỏa sinh ra Thổ nên những có mệnh là Thổ cũng có thể đeo các vòng tay có màu đỏ như là chu xa đỏ, thạch anh đỏ hay thạch anh hồng…

vong-tay-chu-xa

Vòng tay chu xa đỏ mix phụ kiện

Chu xa với màu đỏ tươi là màu đại diện cho hành Hỏa, màu đỏ tươi của nó có thể dùng đeo trơn hoặc kết hợp thêm phụ kiện. Chiếc vòng ở trên là loại có kích cỡ hạt 8mm.

Vong-tay-thach-anh-do

Vòng tay thạch anh đỏ

Xem thêm: Daddy là gì? Một số ví dụ về cách sử dụng Daddy – Bhiu.edu.vn

Có sắc đỏ tối hơn một chút là các loại vòng tay làm từ đá thạch anh đỏ thiên nhiên, màu sắc của nó khi đeo lên tay sẽ không thu hút ánh nhìn bằng chu xa đỏ nhưng về mặt năng lượng thì thạch anh đỏ có mức năng lượng cao hơn chu xa, nếu yếu tố phong thủy là quan trọng hơn thì các bạn nên chọn vòng tay làm từ loại đá này.

Xem Thêm:   Ngọc Jade và những thông tin cần biết - Vòng Đá Phong Thủy 5A

vong-tay-thach-anh-hong-1122

Vòng tay làm từ thạch anh màu hồng

Lựa chọn tiếp theo cho các bạn nữ có cung mệnh là Thổ là vòng đá thạch anh có màu hồng, hay đá của tình yêu với sắc hồng dịu nhẹ.

  • Màu sắc mệnh của bạn có thể khắc chế

vong-thach-anh-xanh-nuoc-bien

Vòng tay đá thạch anh xanh nước biển.

Mầu xanh nước biển là màu của hành Thủy các bạn cũng có thể đeo được nhưng nó sẽ chỉ có tính chất trang trí chư về mặt phong thủy thì sẽ không có nhiều tác dụng. Các bạn đeo được mầu này bởi đất có thể khắc chế được nước.

>>> Xem thêm các mẫu vòng đá phong thủy tại đây: Vòng tay phong thủy

Vòng đeo tay cho người mệnh Thổ là nam

Các bạn nam thì nên chú ý đến màu sắc và kích cỡ hạt vòng, thường thì tay nam giới sẽ đeo cỡ hạt từ 9mm đến 16mm là phù hợp. Hai màu phổ biến được lựa chọn nhiều nhất:

vong-tay-nam-menh-tho

Vòng tay đá mắt hổ vàng size 12mm.

Có màu sắc nam tính phù hợp với các bạn nam, không nên đeo các hạt vòng quá nhỏ bởi xương cổ tay của các Nam thường to hơn so với nữ, nên kết hợp thêm các phụ kiện như đầu Phât Tổ hoặc Phật Di Lạc để tạo điểm nhấn cho chiếc vòng.

vong-thach-anh-toc-vang-menh-tho-cho-nam

Xem thêm: YC là gì? Những phạm trù thú vị của YC bạn có thể biết

Vòng tay thạch anh tóc vàng cỡ hạt vòng lớn phù hợp với các bạn nam.

Xem Thêm:   Mệnh Mộc hợp cây gì? Cây phong thủy cho người ... - Web cây cảnh

Vòng tay chất liệu thạch anh tóc cao cấp các bạn nam không nên bỏ qua, với những chiếc vong có kích cỡ to như này có thể nhìn rõ từng sợi tóc bên trong bằng mắt thường.

Bạn nào chưa biết mình thuộc mệnh nào có thể tra bảng bên dưới đây:

  • Bảng tra mệnh theo năm sinh

chon-da-theo-menh-hop-voi-tuoi

Các bạn chú ý khi tra cứu là dù cùng sinh một năm nhưng quái mệnh của người nam và người nữ là khác nhau. Ví dụ: Nam sinh năm 1977 là khôn thổ, nữ là khảm thủy, cung mệnh thì cùng là Sa trung thổ.

Chọn vòng tay theo mệnh

Hiện tại có nhiều cuộc tranh luận giữa chọn vòng theo cung mệnh hay quái mệnh, nhưng theo lời khuyên của các chuyên gia phong thủy thì các bạn nên chọn theo quái mệnh thì tốt hơn

Chon-vong-da-theo-quai-menh

Các mẫu hiện rất đa dạng về màu sắc và chủng loại, để lựa chọn cho mình chiếc vòng có màu sắc hợp với mình bạn có thể tham khảo thêm tại mục sản phẩm vòng tay.

Mệnh thổ có nên đeo vàng, bạc

Những đồ trang sức bằng kim loại quý như vàng, bạch kim, bạc thường có vẻ đẹp thu hút ánh nhìn, kiểu dáng đa dạng nên nếu để nhằm mục đích trang sức làm đẹp đơn thuần hay để tích lũy thì nên chọn những chiếc vòng vàng. Theo thuyết Ngũ hành thì Thổ sinh ra Kim, tức là trong đất sinh ra vàng bạc nên khi đeo chúng sẽ không có khả năng bổ trợ về mặt phong thủy.

Xem Thêm:   Cây vạn niên thanh hợp với tuổi nào?

Vòng đá được lựa chọn theo phong thủy với màu sắc tương sinh hoặc tương hợp có khả năng hỗ trợ cho người đeo, bởi trong bản thân viên đá có chứa các nguồn năng lượng tích tụ từ vũ trũ giúp mang lại may mắn và sức khỏe cho người đeo.

Việc lựa chọn chiếc vòng bằng chất liệu gì phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và sở thích của các bạn.

Bài viết này mong là đã giúp ích cho các bạn biết được mệnh thổ hợp vòng màu gì, nên lựa chọn chất liệu gì. Các bạn có thể tham khảo thêm cung mệnh của bạn bè hay người yêu của mình tại các bài viết khác của trang này.

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button