Hỏi đáp

Cách kê giường ngủ cho người mệnh Kim 100% đúng phong thủy

Rate this post

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp Mệnh kim hợp hướng ngủ nào hay nhất

Việc kê giường ngủ cho người mệnh kim đúng hướng, đúng vị trí rất quan trọng trong vấn đề phong thủy. Nó liên quan mạnh mẽ đến sự hưng vượng, suy vong, họa phúc, thọ yểu…trong mọi vấn đề của cuộc sống. Ngay cả việc kê đồ đạc trong nhà thì các gia chủ cũng rất quan tâm về mặt phong thủy. Vậy mệnh kim kê giường ngủ như thế nào là hợp nhất. Ngay trong bài viết này, MinLED sẽ giúp bạn giải đáp.

Hướng kê giường ngủ cho người mệnh kim

Mệnh kim giường ngủ hướng nào tốt nhất? Theo thuyết ngũ hành, hướng bản mệnh của mệnh kim là Tây Bắc và Bắc. Hướng tương sinh của mệnh kim (tức là mệnh Thổ) là Đông Bắc và Tây Nam. Những hướng này sẽ mang đến may mắn trong cuộc sống, sức khỏe dồi dào. Giúp con đường công danh sự nghiệp thuận lợi cho mệnh kim.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm những thông tin về nằm ngủ hướng nào tốt Ở ĐÂY

Xem thêm: Nhận thức (Perception) trong hành vi người tiêu dùng là gì?

Do đó, cách kê hướng giường ngủ cho người mệnh kim là hướng giường phải kê theo hướng:

 • Đông Bắc
 • Tây Nam
 • Tây Bắc
 • Bắc
Xem Thêm:   Băng ngọc thủy tảo 100% đá tự nhiên - Chất Lượng - Uy Tin - KAIA

cách kê giường ngủ cho người mệnh kimCách kê hướng giường ngủ mệnh kim

Nếu thiết kế phòng ngủ không thể kê giường theo những hướng trên thì gia chủ cũng cần phải chú ý tránh tuyệt đối hướng chính Nam. Đây là hướng sẽ mang đến những điểm không tốt lành, cuộc sống khó khăn, làm ăn thất bại, ốm đau liên miên…

Xen thêm: Xem hướng giường ngủ theo tuổi vợ hay chồng thì đúng phong thủy?

Vị trí kê giường ngủ cho người mệnh kim tốt nhất

Xem thêm: Tháng 12 có ngày lễ gì? Những ngày lễ, kỷ niệm trong tháng 12

Ngoài việc chọn hướng kê giường ngủ thì cách đặt vị trí giường cũng ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy cho người mệnh kim. Người mệnh kim cần chú ý tới vị trí kê giường ngủ như sau:

 • Vị trí đầu giường quay về hướng bản mệnh, tức là đầu giường sẽ theo hướng Đông Bắc, Bắc, Tây Nam, Tây Bắc. Đầu giường quay về hướng này sẽ giúp mang đến nguồn sinh khí mới, hứa hẹn mỗi ngày mới đều tốt lành.
 • Không kê giường ngủ đối diện cửa ra vào. Giường ngủ mà kê đối diện cửa ra vào gọi là Hung Khí Xung. Nó sẽ khiến giấc ngủ của chúng ta không được sâu, dẫn tới tâm trạng lúc nào cũng cáu kỉnh, ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc. Vì vậy, cách tốt nhất là hãy kê giường ngủ lệch vị trí cửa chính.
 • Không kê giường đối diện gương soi. Trong phong thủy, kê giường đối diện gương soi sẽ dễ sinh ra hiện tượng ảo giác khi ngủ, ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ. Hãy kê giường tránh vị trí gương hoặc làm rèm che gương lại khi đi ngủ.
 • Không kê giường bên dưới dầm ngang bởi nó sẽ gây cảm giác đè nén, khó chịu. Hiện tượng này sẽ dễ gây bóng đè, đau đầu, rất nguy hiểm với người già.
Xem Thêm:   Cây để bàn làm việc hợp mệnh hỏa - VN THING

cách kê giường ngủ cho người mệnh kim 1Vị trí kê giường ngủ cho người mệnh kim cũng ảnh hưởng lớn về mặt phong thủy của phòng ngủ

Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh kim

Phong thủy phòng ngủ mệnh kim còn liên quan tới vấn đề:

 • Màu sắc của gạch ốp lát, đồ nội thất, màu sắc của hệ thống đèn trong phòng. Màu sắc nên là màu bản mệnh: trắng, xám ghi hoặc màu tương sinh là vàng hay nâu đất. Những màu sắc này sẽ giúp tăng thêm phong thủy cho phòng ngủ cũng như tạo sự hài hòa cho không gian.
 • Ngoài màu sắc, việc sắp xếp, bố trí đồ đạc gọn gàng, ngăn nắp cũng giúp tâm tình của gia chủ trở nên tốt hơn, từ đó làm gì cũng thuận lợi.
 • Trang trí thêm cây xanh. Khuyến cáo thì không nên trang trí thêm cây xanh um tùm hoặc nhả nhiều khí CO2 cho phòng ngủ, sẽ không tốt cho sức khỏe. Một số loại cây có khả năng hút âm khí và cung cấp thêm oxy vào ban đêm thì lại rất tốt. Ví dụ như: cây lưỡi hổ, cây dây nhện, cây trầu bà… Mệnh kim có thể lựa chọn chậu cây này đặt cạnh cửa sổ trong phòng ngủ.
 • Chọn bức tranh treo trong phòng ngủ có tone màu vàng, nâu đất hay trắng, xám ghi chủ đề về phong cảnh, hoa cỏ, sơn thủy, chim hạc…

Xem thêm: Anion là gì? Công dụng “thần thánh” không phải ai cũng biết

Xem Thêm:   Sinh năm 1995 hợp màu gì? Khắc với màu gì? Ý nghĩa các màu bật

cách kê giường ngủ cho người mệnh kim 2Màu sắc chăn, ga, đồ nội thất, đèn ngủ… nên có tone màu trắng, ghi, xám, hoặc vàng.

Vừa rồi là những hướng dẫn về cách kê giường ngủ cho người mệnh kim. Hi vọng sẽ giúp các gia chủ lựa chọn được cách kê phù hợp nhất cho thiết kế phòng ngủ của nhà mình. Nếu cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0866 06 79 86, tư vấn viên sẽ giải đáp miễn phí mọi thắc mắc 24/7.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI:

Nguồn: https://minled.com.vn/

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button