Hỏi đáp

Trong phong thủy nhà ở người mệnh Hỏa hợp với hướng nào?

Rate this post

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về Mệnh hoả hợp hướng gì tốt nhất và đầy đủ nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Mệnh Hỏa hợp với hướng gì? Chắc hẳn là mối quan tâm của nhiều bạn mệnh Hỏa đang dự định mua nhà, mua đất quan tâm. Khi lựa chọn hướng nhà phù hợp với chủ nhân mạng Hỏa sẽ mang đến nhiều thuận lợi, may mắn, thu hút tài lộc vào nhà. Chính vì thế mà việc chọn hướng trong phong thủy là vô cùng quan trọng. Vậy người mệnh Hỏa hợp với hướng nhà nào? Cùng dieukhacdamynghe.vn tìm lời giải ngay sau đây nhé!

Người mệnh Hoả sinh năm nào ?

Mệnh Hỏa hợp màu nào trong phong thủy?

1. Mệnh Hỏa hợp với hướng nhà nào?

Theo quy luật Ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa và Hỏa hợp Hỏa. Vì vậy cho nên khi chọn hướng nhà người mệnh Hỏa sẽ chọn hướng của Hỏa và Mộc đó là hướng Nam, Đông Nam, Đông.

Xem thêm: Tiểu sử ca sĩ Vicky Nhung và tin đồn yêu đồng tính ca sĩ Tố Ny The

Trong đó hướng Nam là hướng tốt nhất dành cho người mệnh Hỏa. Hướng Nam sẽ giúp mang đến nguồn năng lượng tích cực, mang đến may mắn, thịnh vượng cho chủ nhân.

Xem Thêm:   Nắm Vững Quy Tắc 4Ds

Ngoài ra, thì xây nhà hướng Đông, Đông Nam cũng rất tốt cho gia chủ mệnh Hỏa. Mộc sinh Hỏa, nên các hướng của mệnh Mộc cũng sẽ mang đến nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

Bên cạnh đó cần tránh đi các hướng không tốt với bản mệnh và Tây và Tây Bắc thuộc hành Kim (Hỏa khắc Kim), và hướng Bắc thuộc hành Thủy (Thủy khắc hỏa)

Khi xây nhà người mệnh Hỏa nên chọn hướng xây mở cửa chính hướng về hướng hợp mình của mình. Ngoài ra trong nhà nên để thêm các vật phẩm phong thủy thuộc hành Mộc, hành Hỏa để gia tăng thêm vượng khí. Nhận được thật nhiều may mắn và niềm vui khi ở trong nhà có hướng đúng phong thủy mệnh Hỏa.

» Xem thêm: Mệnh Mộc và mệnh Hỏa có hợp nhau không?

2. Hướng Phòng ngủ

Xem thêm: Vì sao gọi là ‘mồng một Tết cha, mồng hai Tết mẹ, mồng ba Tết thầy’

Phòng ngủ mang rất nhiều ý nghĩa về phong thủy vì đó là nơi bạn nghỉ ngơi nên cần tránh đi những luồng khí xấu. Mệnh Hỏa hợp hướng nào cho phòng ngủ thì tốt nhất là hướng chính hành Hỏa.

  • Đông
  • Đông Nam
  • Hướng Nam

Khi đặt giường ngủ hướng về những hướng này thì người mệnh Hỏa sẽ có được giấc ngủ an yên, không bị quấy rầy, mất ngủ dẫn đến tổn hại sức khỏe. Giúp bạn có được những phút giây thư giãn đúng nghĩa sau những thời gian làm việc mệt mỏi ở cơ quan.

Xem Thêm:   Cây ngũ gia bì hợp với tuổi nào, mệnh gì và đáp án bất ngờ

3. Hướng bàn làm việc

  • Đông Bắc
  • Tây
  • Tây Bắc
  • Tây Nam

Những người mệnh Hỏa nên chọn một trong các hướng này để kê bàn làm việc. Dù ở cơ quan hay nhà riêng cũng nên chọn đúng các hướng này để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ phong thủy.

Đây là những hướng có ánh mặt trời, cây cối, gần gũi thiên nhiên rất hợp với mệnh Hỏa. Vì Mộc sinh Hỏa nên càng nhiều Mộc càng làm cho Hỏa thăng hoa.

Trong mệnh hỏa hợp hướng nào để bàn làm việc bạn cũng cần tuyệt đối tránh các hướng Đông, Đông Nam và Bắc. Vì các hướng này không tốt với bản mệnh sẽ làm cho công việc bị thụt lùi, thất bại.

Xem thêm: Tại sao máy bay lại bay được? Nguyên lý hoạt động của … – Biết Tuốt

Nếu ở văn phòng làm việc nên mở cửa sổ để hướng ánh sáng và đặt thêm cây phong thủy trên bàn để cải thiện phong thủy.

» Xem thêm: Mệnh Hỏa nên để cây gì trên bàn làm việc ?

Trên đây là thông tin chi tiết về mệnh Hỏa hợp với hướng nào hi vọng đã giúp bạn nắm rõ . Xem xét cẩn thận và chọn ngay cho mình một phương hướng phù hợp để xây nhà, ngủ và làm việc nhé!

Mệnh Hoả hợp với mệnh nào ?

Mệnh Hoả nên đeo đá màu gì ?

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button