Hỏi đáp

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 hợp màu xe gì? – Oto.com

Rate this post

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về Màu xe hợp mệnh thủy 1982 tốt nhất và đầy đủ nhất

Theo các chuyên gia phong thủy, Thiên can – Địa chi là các yếu tốt phong thủy cốt lõi, khi xung khắc thì rất tai hại, vậy nên đối với các chuyện lớn của đời người như xây nhà, mua xe thì luôn phải tuân theo các quy tắc này. Chính bởi vậy mà khi các gia đình có ý định mua ô tô thường ưu tiên chọn các màu xe hợp tuổi của chủ nhà để đem lại tài lộc, vận khí đồng thời tránh được các tai ương, xui xẻo khi ra đường.

Cụ thể, theo ngũ hành thì nếu chủ xe chọn được màu xe tương sinh với mệnh của mình thì có thể đem lại sức khỏe, tài lộc. Khi lái xe luôn thấy thoải mái trong lòng, ít khi gặp tai nạn hoặc có gặp thì cũng ít khi bị nặng. Trong trường hợp, chủ xe chọn màu xe là màu bản mệnh thì cũng nhận được phúc lợi, dù không có được tiền bạc nhưng tinh thần khi đi xe luôn minh mẫn, ít khi dính lạc đường. Ngược lại, nếu chủ xe chọn màu xe là màu xung khắc với vận mệnh thì trong lòng thường thấy bực bội khó chịu, xe dễ bị hỏng hóc, mất tiền sửa chữa, hay gặp tai nạn ngoài ý muốn, đôi khi hỏng hóc đến mức không thể sửa được.

Xem Thêm:   72 ở đâu? Thuộc tỉnh nào? Mã biển số xe theo các huyện là gì?

Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp xe màu gì?.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp xe màu gì?

Xem thêm: Forward To là gì và cấu trúc cụm từ Forward To trong câu Tiếng Anh

Xem thêm: Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 hợp màu xe gì?

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 hợp màu xe gì?

Người sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất thuộc mệnh Thủy. Như vậy, người sinh năm Nhâm Tuất 1982 nên chọn và tránh màu xe nào để có được nhiều may mắn nhất?

Tuổi Nhâm Tuất 1982 nên mua màu xe gì?

  • Màu đen, xanh nước biển: 2 màu sắc này là màu bản mệnh mệnh Thủy, có nghĩa là mệnh của tuổi Nhâm Tuất 1982. Chủ xe nếu mua xe có màu đen, xanh nước biển tuy không có nhiều tiền tài nhưng lái xe ra đường thường ít khi bị lạc đường, hành trình thuận lợi.
  • Màu trắng, xám, ghi: 3 màu sắc này đại diện cho mệnh Kim. Theo Ngũ Hành thì Kim sinh Thủy, có nghĩa là Kim truyền sức mạnh cho Thủy mà Thủy là chủ xe, tức là xe có màu Kim sẽ nâng đỡ cho chủ xe mệnh Thủy, chủ xe nhờ vậy mà sức khỏe dồi dào, hay gặp may mắn trong công việc, ăn nên làm ra. Đây là màu đem lại phú quý nhất cho tuổi Nhâm Tuất 1982 mà bạn nên chú ý. Thông thường, các gia đình kinh doanh vận tải có chủ xe tuổi Nhâm Tuất thường sẽ chọn xe có màu này.
Xem Thêm:   Cách Cắm Hoa Tuyết Mai Và Thanh Liễu Sao Cho Tươi đẹp Nhất

Tuổi Nhâm Tuất 1982 nên tránh màu xe gì?

  • Màu xanh lục: màu xanh lục đại diện cho mệnh Mộc. Ngũ Hành cho thấy, Thủy sinh Mộc mà chủ xe mệnh Thủy, có nghĩa là xe hút hết may mắn và năng lượng của chủ xe. Chủ xe bị hút đi sinh lực cuộc đời, thường xuyên thấy mệt mỏi, khó chịu khi lái xe. Bị hút đi may mắn nên việc làm ăn của chủ xe cũng bế tắc, thường xuyên mất mát tiền bạc, đi xe bị hỏng hóc, phải sửa chữa hao tiền tốn của.
  • Màu đỏ, hồng, tím: 3 màu sắc này đại diện cho mệnh Hỏa, theo phong thủy thì Hỏa-Thủy khắc nhau nên chủ xe và xe cũng khó bề sống chung. Khi đi xe, chủ xe thường thấy khó chịu, hay gặp tai nạn, xe bị hỏng hóc.
  • Màu vàng, nâu đất: 2 màu sắc này đại diện cho mệnh Thổ. Thổ-Thủy khắc nhau nên chủ xe tuổi Nhâm Tuất cố ý chọn màu xe vàng, nâu đất dễ bị tai nạn, sức khỏe ảnh hưởng, tốn tiền bạc sửa chữa xe.

Nam/nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 nên chọn xe màu gì?

Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp xe màu gì? 3

Xem thêm: Đáp án Trường Học Heo Đất MoMo Ngày 12/10/2022 Chính Xác

Thông thường, nam nữ dù sinh cùng 1 năm nhưng cung mệnh có thể khác nhau, vậy nên màu xe hợp cũng khác nhau:

Đối với chủ xe Nhâm Tuất là nữ giới:

Nữ giới sinh năm 1982 thuộc mệnh Càn, hành Kim, sao Lục Bạch Tinh. Nữ giới sinh năm 1982 sẽ hợp nhất với trắng, xám ghi (Kim hợp Kim) và kị nhất với xe màu đỏ, hồng tím (Hỏa khắc Kim).

Xem Thêm:   Sinh Năm 1954 Mệnh Gì? Cung Mệnh Tử Vi Tuổi Giáp Ngọ

Xem thêm: Dung sai là gì? Những loại dung sai lắp ghép – Cốp Pha Việt

Đối với chủ xe Nhâm Tuất là nam giới:

Nữ giới sinh năm 1982 thuộc mệnh Ly, hành Hỏa. Nam giới sinh năm 1982 sẽ hợp nhất với màu xanh và kị nhất với xe vàng, nâu.

Xem thêm: Tuổi Tân Dậu 1981 hợp màu xe gì?

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button