Hỏi đáp

Mệnh Kim Hợp Với Màu Nào? Nên Chọn Đồng Hồ … – Galle Watch

Rate this post

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp Màu hợp mệnh kim 2020 tốt nhất và đầy đủ nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Theo quan điểm khoa học về phong thủy cho rằng màu sắc là một yếu tố quan trọng giúp cân bằng, điều hòa “âm dương ngũ hành” (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa) trong bản mệnh của con người. Cũng vì thế mà khi chọn mua những món đồ có giá trị lớn như xe máy, ô tô, chọn màu sơn nhà, hay các vật dụng gắn liền với bản thân, mọi người thường quan tâm nhiều đến phong thủy, yếu tố tương khắc, tương sinh để có thể mang lại may mắn cho bản thân. Và việc chọn mua đồng hồ cũng được người dùng rất quan tâm vấn đề bản mệnh, phong thủy.

Người mệnh Kim có tính cách như thế nào?

Người mệnh Kim là người có tính cách mạnh mẽ, luôn đặt ra mục tiêu và sẽ hoàn thành hết mình. Họ là người rất tự tin vào bản thân và cứng rắn, cũng như chữ kim trong kim loại, cứng rắn và vô cùng quyết đoán. Cũng chính vì thế những người mệnh Kim thường là những người có tài lãnh đạo, nhà tổ chức giỏi. Họ khá nghiêm túc trong công việc nhưng lại thoải mái với bạn bè và gia đình, đó chính là ưu điểm tạo nên sự cuốn hút cho người mệnh Kim.

Xem Thêm:   Cây Đại Đế Vương hợp mệnh gì, tuổi gì? Ý nghĩa phong phủy

Tuy nhiên, cũng chính sự cứng rắn trong công việc khiến họ có cái tôi quá lớn, trở thành người độc đoán và phải luôn theo ý của họ. Họ tự tin vào quyết định của mình bà khó có thể thay đổi được quyết định của họ.

Xem thêm: Đơn vị CFM là gì? CFM trong quạt trần có ý nghĩa gì?

Đồng hồ cho người mệnh kim

Bản mệnh người mệnh kim là màu gì?

Bản mệnh người mệnh Kim là màu trắng, bạc, xám màu có ánh kim. Trắng là màu của sự bắt đầu, là màu của sự trong sáng, hoàn thiện. Chủ nhân của người mệnh Kim chính là Kim, màu trắng, đặc biệt nó sẽ giúp khơi dậy những nguồn năng lượng cho phong thủy, hợp với những người lãnh đạo.

Người mệnh kim hợp màu gì?

Theo luật tương sinh ngũ hành: Mộc sinh hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc (cây cháy sinh lửa, lửa đốt mọi vật thành tro, thành đất, kim loại hình thành trong đất, kim loại nung nóng chảy thành dạng lỏng, nước nuôi cây). Vậy người mệnh Kim hợp màu gì? Theo thuyết ngũ hành i ở trên thì màu vàng và màu nâu đất là 2 màu phù hợp với người mệnh Kim nhất.

Màu xám nâu đất

Xem thêm: TikToker Tun Phạm hé lộ thu nhập khủng và những bí mật chưa bao

Thổ sinh Kim, Thổ là màu nâu, hay còn gọi là màu của đất. Theo ngũ hành thì kim loại được sinh ra từ lòng đất gọi là Thổ sinh Kim. Đây là màu của sự hoàn thiện, sự dung hòa của màu sắc trong cuộc sống. Sự kết hợp giữa màu bản mệnh của mệnh Kim là màu xám cùng với màu nâu là màu bản mệnh của người mệnh Thổ là sự kết hợp tốt nhất. Vì thế có thể nói màu xám nâu đất là màu hợp với người mệnh Kim.

Xem Thêm:   Tìm hiểu mệnh Thổ và mệnh Kim hợp nhau không? - Elambo

Màu vàng đậm

Màu vàng là màu thuần khiết và trong sáng, là màu của sự hoàn thiện và dung hòa cuộc sống. Quan trọng màu vàng là màu bản mệnh của người mệnh Kim, là màu tương sinh đối với người mệnh Kim.

Màu trắng

Xem thêm: 50+ lời chúc Tết bố mẹ 2023 Quý Mão ấm áp và ý nghĩa nhất

Đây chính là màu bản mệnh của người mệnh Kim, là màu của sự dung hòa của tất cả các màu sắc trong cuộc sống. Màu này cũng được rất nhiều người mệnh này yêu thích lựa chọn.

Người mệnh Kim hợp màu gì

Màu tương khắc với những người mệnh kim

Tính tương khắc theo ngũ hành bao gồm: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim (nước dập lửa, lửa làm tan kim loại, kim loại cắt được cây, cây hút chất màu của đất, đất ngăn nước).

Theo đó, màu đỏ và màu hồng chính là 2 màu tương khắc với người mệnh Kim. Vì lửa có thể thiêu đốt nung chảy kim loại nên người mệnh Kim kỵ nhất là màu đỏ, màu hồng thuộc hành Hỏa. Tóm lại người mệnh Kim không nên sử dụng các màu sắc sặc sỡ, lờ loẹt. Đây là những màu đại kỵ đối với mệnh Kim, bởi lẽ Kim là màu trắng, bất kỳ màu nào quá sặc sỡ pha với màu trắng đều làm thay đổi nó, khiến cho kim suy yếu, tan vỡ. Màu xanh nước biển cũng là một màu không tốt cho những người mệnh Kim.

Xem Thêm:   Tuổi Kỷ Mão hợp với màu gì và kỵ màu sắc nào nhất ?

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button