Ngược sủng

Top 10 truyện ngôn tình ngược tâm kết he đã hoàn hay nhất nên đọc

Rate this post

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp List truyện ngược kết he Tốt nhất

3

Ai Hiểu Được Lòng Em?

  • Tác giả: Lục Xu
  • Thể loại: Hiện đại, hào môn thế gia, ngược, HE.
  • Số chương: 81 chương + 3 phiên ngoại
  • Tình Trạng: Hoàn Thành

Mười năm trước, ông Giang Thánh Minh và bà Uông Tố Thu sống với nhau bảy năm, đã có một cô con gái tên là Giang Nhân Mạn. Lúc bà vợ mang thai đứa con thứ hai, tình nhân của Giang Thánh Minh ở bên ngoài cũng có thai. Bà liền ly hôn, đem theo đứa con gái mới chào đời rời khỏi nhà họ Giang.

Giang Nhân Ly lớn lên bên mẹ, tới tận năm 15 tuổi mới trở về nhà họ Giang. Mà lúc bấy giờ, Giang Nhân Đình – đứa con ngoài giá thú kia đã cùng với Mạc Tu Lăng con trai nhà họ Mạc thành một đôi thanh mai trúc mã. Giang Nhân Đình nhu thuận yếu đuối, đối lập hoàn toàn với Nhân Ly kiêu ngạo bất cần, xuất sắc ưu mỹ.

Giang Nhân Ly tài năng, tỏa sáng, hơn Giang Nhân Đình mọi mặt, nhưng cô vĩnh viễn cũng không chạm tới được Mạc Tu Lăng, bởi vì giữa họ luôn có một Giang Nhân Đình đeo bám.

Sau nhiều năm cuối cùng cũng Giang Nhân Ly cũng buông tay, không còn thầm thích Mạc Tu Lăng nữa, chấm dứt mối tình đơn phương chưa từng chớm nở, để đến với người con trai khác là Tả Dật Phi.

Xem Thêm:   [ML] Sủng Thê Chi Đạo – Duẫn Gia | Động Sắc Lang - WordPress.com

Duyên phận giữa họ tưởng như đã chấm dứt, thế nhưng nhà họ Mạc lại khăng khăng chỉ muốn Giang Nhân Ly làm con dâu. Giang Nhân Đình ngấm ngầm đố kị, bèn dùng mưu hèn kế bẩn hãm hại Nhân Ly, đinh ninh rằng hủy hoại được Nhân Ly thì nhà họ Mạc sẽ chọn mình thay thế cho chị gái.

Không ngờ mẹ của Tu Lăng vẫn kiên quyết muốn anh kết hôn cùng Giang Nhân Ly, Giang Nhân Đình bèn cắt cổ tay tự tử. Sau đó, Nhân Ly và Mạc Tu Lăng kết hôn và sống với nhau như những người xa lạ, dường như ai cũng mang trong mình tâm sự, toan tính khác nhau. Nhân Ly cho rằng Mạc Tu Lăng kết hôn với cô chỉ vì đã chết tâm do Giang Nhân Đình mà anh yêu đã chết. Cô không biết rằng, người mà Mạc Tu Lăng yêu thương từ rất lâu rồi là chính bản thân cô.

Họ chì chiết nhau, làm tổn thương nhau chỉ vì không muốn tâm tư hay thứ tình cảm đang dần nhen nhóm mang tên tình yêu bại lộ trước đối phương. Những yêu hận tình thù cứ ngày một giằng xé lấy họ, những thương tổn về tâm hồn của hai trái tim cằn cỗi ấy cứ ngày một lớn dần lên mà không một ai đi tìm liều thuốc chữa lành cho mình.

Cuối cùng, cả hai cũng có thể nhận ra tình cảm dành cho nhau và cùng nhau chữa lành những vết thương đau đớn ấy.

Xem Thêm:   [Review] List 10 truyện sư đồ luyến cổ đại, huyền huyễn hay nhất

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button