Game

Hướng dẫn Military Base: Địa điểm loot đồ cực HOT trong PUBG

Rate this post

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về Khu vực căn cứ quân sự pubg mobile tốt nhất và đầy đủ nhất

Military Base (Căn cứ quân sự) nằm trên hòn đảo nhỏ ở phía Nam của Erangel có số lượng đồ phẩm chất cao nhất với những trang bị phụ kiện phong phú, thiết bị y tế và súng trường tấn công, mũ, giáp… Có rất nhiều người chơi PUBG Mobile lui tới Military Base vì đó là nơi tuyệt vời để loot đồ, thế nên địa điểm này cũng được coi là một trong những nơi nguy hiểm nhất trong PUBG Mobile.

Đánh giá nhanh về Military Base trong PUBG Mobile:

– Chất lượng đồ loot: Rất cao.

– Số lượng đồ loot: Rất cao.

– Rủi ro: Rất cao.

Xem thêm: Among Us MOD APK (Unlock Skins, Pets, Hats, Mod Menu, Among

Dưới đây là những điều người chơi cần chú ý khi quyết định nhảy dù vào khu quân sự Military Base trong PUBG Mobile:

1. Chọn vị trí và nhảy dù

Mục tiêu hàng đầu của bạn sẽ là phải cố gắng nhảy dù xuống nơi này càng nhanh càng tốt, bởi đây là địa điểm thường thu hút tới 1/3 số người chơi mỗi khi vào trận. Hãy cố gắng đáp xuống những nóc tòa nhà càng nhanh càng tốt.

Dĩ nhiên những khu vực hot như thế này sẽ tập trung nhiều hàng ngon, thu hút được nhiều người chơi khác nữa, chọn một vị trí vắng vẻ như vậy tuy xa trung tâm nhưng bạn lại giảm được tương đối sự nguy hiểm rình rập xung quanh, sau đó nếu có tình cờ gặp được địch thì bạn cũng đã được trang bị vũ khí để chiến đấu rồi.

Xem Thêm:   Lulubox Official Versi 1.3.16 Tanpa VPN di Android

2. Học cách chiến đấu linh hoạt

Xem thêm: Xu Hướng 1/2023 # Dùng Mod Skin Lol 2022 Có Bị Khóa Nick

Trước tiên, người chơi cần tìm cho một khẩu súng và sau đó là vật phẩm hồi máu, càng nhanh càng tốt, bởi Military Base là khu vực rất dễ nổ ra những cuộc đụng độ ngay từ những phút đầu tiên. Hãy loot nhanh nhất có thể và đừng kén chọn vũ khí.

Vũ khí tốt nhất mà bạn có thể kiếm được ở đây là một khẩu súng trường tấn công (Assault Rifle) và shotgun, bởi địa hình của nơi đây đan xen giữa các tòa nhà cùng những khu đồng trống, vừa phải kết hợp tấn công tầm xa lẫn tầm gần.

Hãy tập trung lắng nghe tiếng bước chân và hạn chế tấn công xa mà không có scope. Bạn nên di chuyển ẩn nấp xung quanh các tòa nhà để hạn chế lọt vào tấm ngắm của những tay thiện xạ đang rình rập.

3. Tránh tối đa đụng độ với những người chơi khác

Military Base luôn có nhiều khu vực để thu thập trang bị. Chính vì vậy, bạn nên thu thập càng nhiều, súng, đạn dược, vật phẩm hồi máu, giáp… cho thật đầy balo trước khi tham gia vào những cuộc đụng độ.

Xem thêm: Bang Bang VNG MOD APK 1.7.58.8261 (MOD Menu, Unlock Skin)

Sau khi có được những trang bị vũ khí, đạn dược, giáp… người chơi sẽ cần đến scope để phục kích những người chơi khác từ các tòa nhà, hoặc có thể hướng lên ngọn đồi ở phía bắc. Nếu có scope, bạn có thể dễ dàng tiêu diệt kẻ thù và loot thêm đồ. Nơi này có rất nhiều cây để bạn có thể ẩn nấp, đồng thời có góc quan sát khu quân sự cực kỳ thuận lợi để phục kích kẻ thù.

Xem Thêm:   Cách đổi giọng nói trong PUBG Mobile trên Android và iOS

4. Thoát khỏi Military Base

Để rời khỏi Military Base, người chơi sẽ phải đi qua 2 cây cầu, địa điểm cực kỳ nguy hiểm vì thường xảy ra những cuộc phục kích dành cho những người vừa chạy ra từ hòn đảo quân sự Sosnovka. Vì vậy, bạn không nên đi bộ qua khu vực này.

Nếu định di chuyển bằng cầu, hãy làm điều đó thật sớm. Còn nếu không, đường biển sẽ là phương án an toàn nhất. Dọc bờ biển hòn đảo này sẽ có khá nhiều thuyền để bạn sử dụng.

5. Vòng bo xuất hiện ở Sosnovka

Còn nếu vòng bo xuất hiện ở ngay hòn đảo nào, hãy núp trong một tòa nhà và chờ đợi kẻ thù. Khu vực chuẩn nhất nên “cắm trại” là những ngôi nhà gần khu vành đai và tập trung quan sát vào ở ngay giữa đảo, chờ cho những cuộc giao chiến kết thúc và khu vực cuối của vòng vo xuất hiện rồi hãy di chuyển, nếu chiếm được khu đài phát thanh thì quá hoàn hảo.

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button