Game

Tổng hợp các lỗi không cài được PUBG Mobile trên PC và cách

Rate this post

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về Không tải được pubg mobile trên pc Tốt nhất

Nhiều người chơi đang than vãn rằng gặp nhiều lỗi không cài được pubg mobile trên PC. Nên sau quá trình tìm hiểu và chọn lọc nên hôm nay chúng mình sẽ đúc kết một số các lỗi từ đó đưa ra cách khắc phục để giúp cho mọi người có thể truy cập vào được game để trải nghiệm nhé!

Tổng hợp các lỗi không cài được PUBG Mobile trên PC và cách khắc phục cho Game thủ

Lỗi không cài được PUBG Mobile trên PC

Tổng hợp các lỗi không cài được PUBG Mobile trên PC và cách khắc phục cho Game thủ

Xem thêm: Phím tắt chơi game PUBG Mobile trên máy tính – Thủ thuật

Lỗi không truy cập vào được PUBG Mobile trên PC đôi khi có thể là do chính máy bạn chưa cài được PUBG. Cụ thể của lỗi này được thể hiện qua 2 dạng sau:

Lỗi Android Emulator Entry Point not found

Đây là một trong những lỗi chuyên xuất hiện trên các trình giả lập của hệ điều hành Windows. Nguyên nhân gặp phải lỗi này là do mất file bởi virus… Cách khắc phục không cài được pubg mobile trên pc có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Tạm thời vô hiệu hóa ứng dụng tường lửa và phần mềm antivirus.
 • Bước 2: Gỡ bỏ Tencent Gaming Buddy ra khỏi máy tính.
 • Bước 3: Sau khi xóa file xong thì tiến hành tải và cài lại lại Tencent Gaming Buddy để làm mới hệ thống.
Xem Thêm:   PUBG MOBILE PRO LEAGUE THAILAND FALL 2022: The Infinity is

Lỗi failed to start emulator – Failed to start the engine – Error Code 2,3,5

Lỗi 2,3,5 là lỗi file hệ thống thường xảy ra khi tiến hành cài đặt game. Do đó để khắc phục lỗi này bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Gỡ bỏ ứng dụng Tencent Gaming Buddy
 • Bước 2: Truy cập vào ổ đĩa tìm đến thư mục có chứa file Tencent và xóa đi. Với một số file vẫn đang sử dụng thì chỉ cần tạo thêm thư mục nén và xóa thư mục đó đi là được.
 • Bước 3: Cài đặt Tencent Gaming Buddy rồi khởi động lại máy và truy cập vào game để kiểm tra.

Tổng hợp các lỗi không cài được PUBG Mobile trên PC và cách khắc phục cho Game thủ

Lỗi không cài được pubg mobile trên pc do Tencent chỉ tải được 98%

 • Bước 1: Gỡ bỏ hoàn toàn trình giả lập Tencent Gaming Buddy.
 • Bước 2: Chỉnh lại file Window Defender và Antivirus.
  • Đối với Window Defener, mở Control Panel rồi chọn Programs. Sau đó tìm Window Defender rồi chọn Windows Defender Security Center/Virus and Threat Protection để kiểm tra ứng dụng Tencent Gaming Buddy có đang nằm trong vùng Quarantine hay không.
  • Tương tự với Antivirus thì bạn cũng kiểm tra y chang như Window Defender. Hoặc bạn cũng có thể gỡ bỏ hoàn toàn Tencent Gaming Buddy để khởi tạo game dễ hơn.
 • Bước 3: Kiểm tra cập nhật OpenGL và DirectX phiên bản mới nhất cho hệ thống bộ vi xử lý.
 • Bước 4: Xóa sạch file rác trong thư mục Temp của diagnosis. Bước này nên hoàn tất sau khi đã cài lại Tencent Gaming Buddy.
Xem Thêm:   Simple Trainer for GTA V V14.6 – GTA 5 mod - GTA5mod.net

Lỗi không mở được pubg mobile trên pc

Xem thêm: Top 10 Best Brawlhalla Mods You Have To Try – FandomSpot

Nếu bạn không thể mở được game PUBG trên PC thì hãy truy cập vào đường dẫn sau: C:/Program Files (x86)/Steam/steamapps/common/PUBG/TslGame/Binaries/Win64 của TsLGame.exe

Sau đó tiến hành chạy quyền Admin. Trường hợp nếu vẫn không cài được PUBG thì bạn nên kiểm tra lại thư mục bạn đang lưu file. Tiếp tục kiểm tra trình điều khiển đồng thời cài lại Visual C++.

Lỗi do khác phiên bản không vào được pubg mobile trên pc

Đã có đôi lúc đang trong trận đấu kịch liệt lại gặp phải lỗi không truy cập vào được PUBG Mobile trên PC khiến nhiều người chơi tỏ ra khó chịu. Do đó, để khắc phục tình trạng này chúng ta cần biết chính xác thiết bị hay là game đang mắc phải lỗi gì. Trong đó, lỗi phổ biến thường gặp cần phải kể đến đó là do khác phiên bản. Để khắc phục, bạn làm theo như sau:

 • Bước 1: Vào phần bộ nhớ của thiết bị, tìm và xóa mục Tencent. Vào mục Setting => Ứng dụng => PUBG Mobile => Dữ liệu => Delete All +> Delete bộ nhớ đệm.
 • Bước 2: Vào lại PUBG Mobile và đăng nhập vào tài khoản. Lúc này sẽ có một thông báo yêu cầu cập nhật phiên bản mới. Bạn click chọn và chờ một chút cho máy cập nhật phiên bản mới là đã khắc phục xong lỗi không truy cập vào được PUBG Mobile trên PC.
Xem Thêm:   Download MOD Skin LoL Pro 2023 - LoL Skin Download

Lỗi màn hình xám không vào được pubg mobile trên pc

Xem thêm: Cấu hình chơi Pubg Mobile tối thiểu trên điện thoại, PC, laptop

Lỗi màn hình xám là một trong lỗi phổ biến thường thấy trong quá trình chơi game, để khắc phục người chơi có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở PUBG lên và chọn vào mục Repair.
 • Bước 2: Tại đây bạn sẽ thấy hiện lên dòng thông báo: “ Client repaired. Please restart the game”. Chọn OK để restart game.
 • Bước 3: Một số thành phần bên trong game sẽ tự động xóa đi nên cần phải tải lại.
 • Bước 4: Khi bạn đã tải và cập nhật xong thì nhấn vào OK để cho game khởi động lại.

Tổng hợp các lỗi không cài được PUBG Mobile trên PC và cách khắc phục cho Game thủ

Lỗi màn hình bị treo không vào được pubg mobile trên pc

Trong quá trình chơi nhiều người hay gặp phải tình trạng màn hình bị treo, đây là một trong những lỗi không vào được PUBG Mobile trên PC diễn ra khá thường xuyên. Để cải thiện tình trạng này thì người chơi có thể tham khảo các bước sau đây:

 • Bước 1: Xóa game và tải mới PUBG.
 • Bước 2: Tắt tất cả các ứng dụng đang chạy mà không cần thiết.
 • Bước 3: Đối với trường hợp chạy trên trình giả lập thì chạy quyền Admin. Còn đối với trường hợp tải qua Steam thì bạn nên kiểm tra xem có lỗi PUBG không. Thực hiện bằng cách chon Acc Steam => Chọn Library => PUBG => ấn chuột phải => chọn Properties => chọn local Files => kiểm tra file.
Xem Thêm:   Tải MOD Pubg Mobile Hack APK V1.9.0 (Auto Aimbot, WallHack)

Lời kết

Và trên đây mình đã tổng hợp toàn bộ lỗi không cài được pubg mobile trên PC và cách khắc phục tương ứng. Hy vọng rằng qua bài viết này các bạn có thể giải quyết được tình trạng lỗi như trên để có những trải nghiêm, khám phá thú vị với tựa game bắn súng sinh tồn này. Chúc cả nhà chơi vui vẻ!

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button