Game

Tổng hợp lỗi PUBG Mobile thường gặp và cách khắc phục

Rate this post

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp Khắc phục lỗi pubg mobile Tốt nhất

Video Khắc phục lỗi pubg mobile
Bài viết tổng hợp lỗi PUBG Mobile thường gặp và cách khắc phục 9Mobi.vn xin được giải đáp tất cả các thắc mắc mà người chơi gặp phải trong quá trình tải, chơi cũng như trải nghiệm tựa game PUBG Mobile thú vị và đang được rất nhiều người yêu thích này. Không vào được PUBG Mobile trên iPhone, iPad lỗi do đâu? cách khắc phục Zenfone – Tổng hợp lỗi và cách khắc phục phần 2 Tổng hợp lỗi iPhone 5s thường gặp và cách khắc phục Tổng hợp lỗi iPhone 7 Plus thường gặp và cách khắc phục Hướng dẫn sửa lỗi Internet Error trong PUBG Mobile

Khác với những tựa game đang nổi tiếng hiện nay Rules Of Survival, Liên Quân Mobile…. thì tựa game PUBG Mobile trên điện thoại đang đặc biệt được rất nhiều người yêu thích, tuy nhiên tựa game này cũng chứa rất nhiều lỗi khiến người dùng không thể trải nghiệm hết những điểm thú vị mà nhà phát hành đem tới người dùng. Vì vậy cách khắc phục lỗi PUBG Mobile thường gặp sẽ giúp bạn có quá trình chơi tựa game này tốt hơn.

tong hop loi pubg mobile thuong gap va cach khac phuc

Tổng hợp lỗi PUBG Mobile thường gặp

Chúng ta sẽ có những lỗi và cách khắc phục lỗi PUBG Mobile thường gặp hiện nay khiến nhiều người chơi khó chịu như sau:

1. Lỗi khác phiên bản PUBG Mobile

Xem Thêm:   PUBG Mobile Hacks, Mods, Aimbots, Wallhacks, Game Hack Tools

Một trong những lỗi mà người chơi thường xuyên gặp phải khi tham gia tựa game PUBG Mobile đó chính là lỗi khác phiên bản, khi sau mỗi bản cập nhật mới, người dùng sẽ cần phải thực hiện việc nâng cấp bản cập nhật trò chơi này. Tuy nhiên sau khi cập nhật xong lại không thể đăng nhập vào trò chơi được.

tong hop loi pubg mobile thuong gap va cach khac phuc 2

* Cách khắc phục

Hiện nay hiện tượng này xảy ra phổ biến trên các thiết bị iOS như iPhone, iPad và cách khắc phục cũng vô cùng đơn giản đó chính là người dùng sẽ thực hiện kích hoạt tính năng cả 2 tính năng kết nối Wifi và mạng di động 3G/4G như hình dưới.

tong hop loi pubg mobile thuong gap va cach khac phuc 3

Sau đó chúng ta sẽ truy cập lại vào game để chương trình sẽ tiến hành xác nhận bản cập nhật mới, và bạn đã có thể tắt kết nối 4G để tiếp tục quá trình này.

2. Lỗi bị treo logo Tencent/PUBG Mobile

Xem thêm: PUBG Mobile: 5 mẹo hữu ích cho người mới khi chơi với đồng đội

Cũng giống như lỗi khác phiên bản PUBG Mobile mà các thiết bị iPhone, iPad thường gặp, thì với những người sử dụng thiết bị Android, chúng ta lại thường xuyên gặp phải tình trạng vào game và bị treo logo Tencent như hình dưới.

tong hop loi pubg mobile thuong gap va cach khac phuc 4

* Cách khắc phục :

Với các thiết bị Android chúng ta có cách sửa lỗi treo logo Tencent khi chơi PUBG Mobile như sau:

Bước 1 : Từ màn hình chính điện thoại, chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng Cài đặt, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Ứng dụng – quản lý ứng dụng đã cài đặt trên điện thoại.

Xem Thêm:   Custom Camera V Plus v1.7.0 – GTA 5 mod - GTA5mod.net

tong hop loi pubg mobile thuong gap va cach khac phuc 5

Tại đây chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn vào biểu tượng ứng dụng PUBG Mobile đã được tải và cài trên thiết bị.

Bước 2 : Lúc này hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện thông tin ứng dụng này, ấn chọn vào mục Lưu trữ như hình dưới.

tong hop loi pubg mobile thuong gap va cach khac phuc 6

Chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục ấn chọn cả mục Xóa bộ đệm và Xóa dữ liệu như hình trên.

Bước 3 : Truy cập lại vào game PUBG Mobile và thực hiện cập nhật lại ứng dụng.

3. Lỗi đăng nhập không thành công

Xem thêm: The 20 Best Skyrim Character Mods of All Time – Gaming Gorilla

tong hop loi pubg mobile thuong gap va cach khac phuc 7

Đây là lỗi mà cũng không ít người mắc phải sau khi đã tải và cài đặt thành công những không thể cập nhật ứng dụng cũng như tiến hành đăng nhập tài khoản sử dụng.

* Cách khắc phục

Các bạn chỉ có thể lựa chọn thực hiện việc xóa ứng dụng PUBG Mobile trên điện thoại của chúng ta và tải lại ứng dụng này phiên bản mới nhất tại đây:

+ Tải PUBG Mobile cho Android: Download PUBG Mobile cho Android.+ Tải PUBG Mobile cho iPhone: Download PUBG Mobile cho iPhone.

– Trong trường hợp bạn chơi PUBG Mobile VN phiên bản Việt Nam các bạn có thể tải về tại đây:

+ Tải PUBG Mobile VN cho Android: Download PUBG Mobile VN cho Android.+ Tải PUBG Mobile VN cho iPhone: Download PUBG Mobile VN cho iPhone.

4. Lỗi đăng nhập PUBG Mobile xám màn hình

Xem Thêm:   Mod Skin LOL Pro 12.9 | Cách Mod trang phục Liên Minh mới 2023

Đây là lỗi xảy ra trong quá trình đăng nhập tài khoản PUBG Mobile trên các thiết bị mới, và người chơi sẽ dễ dàng gặp phải tình huống này khi mới thực hiện đăng nhập tài khoản này trong lần đầu đăng nhập.

tong hop loi pubg mobile thuong gap va cach khac phuc 8

* Cách khắc phục

Xem thêm: PUBG Mobile: Best sensitivity settings for zero recoil in 2022

Với hiện tượng này, người dùng có thể nhanh chóng khắc phục lỗi này bằng cách ấn chọn mục Repair từ màn hình đăng nhập.

tong hop loi pubg mobile thuong gap va cach khac phuc 9

Hệ thống sẽ yêu cầu người dùng thực hiện đăng nhập lại trò chơi bằng cách ấn chọn OK, ứng dụng sẽ thực hiện tải lại bản cập nhật mới nhất để giúp bạn khắc phục tình trạng này.

5. Tài khoản đã bị khóa nick, thông báo gian lận

Kế tiếp, việc tài khoản PUBG Mobile bị khóa nick đã có một thời gian là chủ đề rất nóng trên các trang mạng xã hội, diễn đàn.

tong hop loi pubg mobile thuong gap va cach khac phuc 10

* Nguyên nhân tài khoản bị khóa

– Bạn sử dụng tiền gian lận khi nạp thẻ, hoặc mua tiền “bẩn” từ một người bán trung gian.- Tài khoản bị nghi sử dụng tools các phần mềm gian lận khác như Hack, can thiệp vào trò chơi.

* Cách khắc phục

– Liên hệ tới trung hỗ trợ game PUBG Mobile TẠI ĐÂY.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau điểm qua những vấn đề, các lỗi PUBG Mobile thường gặp và cách khắc phục để bạn có thể tiếp tục quá trình trải nghiệm, chơi tựa game di động đang vô cùng hấp dẫn người chơi này.

Xem Thêm:   GTA 5 V1.64 + NEW DLCs + Roleplay + Full Mods 2023 + Việt Hóa

https://9mobi.vn/tong-hop-loi-pubg-mobile-thuong-gap-va-cach-khac-phuc-24079n.aspx Ngoài ra nếu như trong quá tình chơi PUBG Mobile, bạn thấy thiết bị của mình có hiện tượng giật, lag, hãy tiếp tục tham khảo thêm bài viết hướng dẫn giảm giật lag PUBG Mobile để giúp chiếc điện thoại của mình có quá trình chơi ổn định và mượt mà nhất có thể.

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button