Game

Cách tải PUBG Mobile cho iPhone, iPad

Rate this post

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về Iphone 5 có tải được pubg mobile không tốt nhất và đầy đủ nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Video Iphone 5 có tải được pubg mobile không
Hiện nay tựa game PUBG Mobile trên điện thoại đang trở nên vô cùng Hot và được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên cách tải PUBG Mobile cho iPhone, iPad lại khó thực hiện hơn nhiều so với các bạn sử dụng Android, vì vậy cách tải PUBG Mobile cho iPhone, iPad dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều này dễ dàng hơn. Cách tải và cài đặt PUBG Mobile 0.19.0 Beta cho iPhone, iPad Hướng dẫn tải và cài đặt PUBG Mobile Trung Quốc trên Android và iPhone Không vào được PUBG Mobile trên iPhone, iPad lỗi do đâu? cách khắc phục Cách tải PUBG Mobile Quốc tế Cách chơi PUBG Mobile trên điện thoại Android, iPhone

Trước đó 9Mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách làm quen cũng như cách chơi PUBG Mobile trên điện thoại. Tuy nhiên đã có rất nhiều bạn sử dụng iPhone, iPad đã gửi thắc mắc về cách tải PUBG Mobile cho iPhone, iPad. Và 9Mobi.vn sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn thực hiện điều này để tham gia vào trò chơi đang mong đợi này nhé.

cach tai pubg mobile cho iphone ipad

Hướng dẫn tải PUBG Mobile cho iPhone, iPad

Để có thể tải PUBG Mobile cho iPhone, iPad các bạn cần:

– Bạn cần phải có tài khoản Apple ID Trung Quốc, các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn đăng ký Apple ID Trung Quốc để tạo cho mình tài khoản có thể tải PUBG Mobile cho iPhone, iPad.

Xem Thêm:   Download Tool Skin MOD APK [Free Fire Skin] latest v2.5 for Android

Xem thêm: Best Graphics Settings For GTA V to fix lag and boost FPS

+ Ngoài ra các bạn có thể sử dụng tài khoản Apple ID Trung Quốc 9Mobi.vn đã tạo để có thể thực hiện tải PUBG Mobile cho iPhone, iPad nhanh chóng.

Apple ID : [email protected] .

Mật khẩu : Taivn2020 .

* Cách tải PUBG Mobile cho iPhone, iPad

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ tải PUBG Mobile cho iPhone, iPad tại đây: Download PUBG Mobile cho iPhone.

Bước 2 : Sau khi các bạn truy cập vào địa chỉ trên thành công, các bạn ấn chọn biểu tượng tải về như hình dưới.

Xem thêm: GTA 5 V1.64 + NEW DLCs + Roleplay + Full Mods 2023 + Việt Hóa

Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận truy cập vào App Store, ấn chọn Mở để tiếp tục.

Bước 3 : Tiếp đến hệ thống sẽ tự động thay đổi giao diện. Tại đây các bạn lựa chọn biểu tượng Cài đặt .

cach tai pubg mobile cho iphone ipad 3

Lúc này các bạn ấn chọn xác nhận Cài đặt như hình trên. Trong trường hợp hệ thống yêu cầu nhập lại mật khẩu Apple ID , các bạn cần phải nhập lại pass để xác nhận.

Bước 4 : Ngay khi hệ thống xác nhận yêu cầu tải PUBG Mobile cho iPhone, iPad hoàn tất, chương trình sẽ bắt đầu tiến hành tải về thiết bị của bạn.

cach tai pubg mobile cho iphone ipad 4

Xem thêm: Thẻ Đổi Tên Pubg Miễn Phí 2023 ❤Mua Thẻ 0đ, Cách Tặng Thẻ

Khi quá trình tải về hoàn tất các bạn ấn chọn biểu tượng Mở để khởi động trò chơi này.

Xem Thêm:   PUBG Mobile Hack iOS Download (No Jailbreak) - Hacking Wizard

Lưu ý : Quá trình tải PUBG Mobile cho iPhone, iPad của bạn lâu hay chậm còn tuỳ thuộc vào tốc độ kết nối mạng của thiết bị. Các bạn nên lựa chọn kết nối Wifi để tải về vì dung lượng trò chơi khá nặng.

Và đây là hình ảnh sau khi đã thực hiện tải PUBG Mobile thành công, và các bạn đã có thể nhập cuộc tham gia vào các trận chiến nghẹt thở trong PUBG Mobile trên iPhone, iPad của mình rồi đấy.

cach tai pubg mobile cho iphone ipad 5

Chú ý : Khi bạn khởi động trò chơi lần đầu tiên, hệ thống sẽ yêu cầu bạn khởi động lại ứng dụng một lần nữa để giải nén dữ liệu trên thiết bị.

https://9mobi.vn/cach-tai-pubg-mobile-cho-iphone-ipad-22429n.aspx Trong trường hợp các bạn đọc đang thắc mắc liệu thiết bị của mình có hỗ trợ để tham gia chơi, trải nghiệm PUBG Mobile hay không? Các bạn có thể tham khảo Danh sách thiết bị chơi PUBG Mobile được nhà phát hành đề xuất tới người dùng để biết rằng chiếc điện thoại của mình có đủ điều kiện chơi ổn định trò chơi này hay không nhé.

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button