事实上产后丰胸是有用的,不过产后丰胸是一个循序渐进的过程丰胸产品,急不得也快不了,所以想要进行产后丰胸的妈妈们一定要有耐心丰胸方法,认真对待,一定会获得满意的成果。根据权威机构专家的建议丰胸效果,科学、健康的产后丰胸应该分为三个不同的阶段,每个阶段都有各自的侧重点丰胸产品粉嫩公主
Dạy học theo dự án -
06:52 EDT Thứ ba, 26/05/2020

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 108

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 107


Hôm nayHôm nay : 24507

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1010899

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17299175

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Dạy học theo dự án

Thứ tư - 20/01/2016 02:38
Dạy học theo dự án

Dạy học theo dự án

Trong 2 ngày 16 và 17 tháng 1 năm 2016, tại Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Thông tin và Chương trình Giáo dục đã tiến hành tổ chức 2 lớp tập huấn “Nâng cao năng lực ứng dụng CNTT&TT trong dạy học” đợt 3 và “Dạy học theo dự án” đợt 1. Tham gia 2 lớp tập huấn có sự tham dự của hơn 300 giáo viên trên địa bàn Thành phố
.

Thực hiện văn bản số 03/TTTT-CTGD và số 05/TTTT-CTGD về địa điểm, thời gian tổ chức 2 lớp tập huấn “Nâng cao năng lực ứng dụng CNTT&TT trong dạy học” đợt 3 và “Dạy học theo dự án” đợt 1. Trong 2 ngày 16 và 17 tháng 1 năm 2016, tại Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Thông tin và Chương trình Giáo dục đã tiến hành tổ chức 2 lớp tập huấn “Nâng cao năng lực ứng dụng CNTT&TT trong dạy học” đợt 3 và “Dạy học theo dự án” đợt 1. Tham gia 2 lớp tập huấn có sự tham dự của hơn 300 giáo viên trên địa bàn Thành phố.

 

Cùng với đội ngũ giảng viên, trợ giảng là những chuyên gia hàng đầu về Phương pháp Dạy học theo dự án và các công cụ trực tuyến hiện đại hỗ trợ cho việc tổ chức, triển khai phương thức dạy học theo dự án. Lớp tập huấn đã được diễn ra vô cùng nghiêm túc nhưng không kém phần năng động và đầy tính tương tác với các hoạt động đội nhóm, gameshow, phản biện khiến các giáo viên phải luôn hoạt động hết khả năng để tiếp nhận lượng kiến thức mà giảng viên truyền đạt.

 

Cô Tô Thụy Diễm Quyên 

Phụ trách chương trình Phát triển Giáo dục

thuộTrung tâm Thông tin và Chương trình Giáo dục Sở GDĐT TP HCM.

Chuyên gia giáo dục toàn cầu của Microsoft

Giám khảo GV sáng tạo cấp Quốc gia

Giám khảo duy nhất của Châu Á tại Diễn đàn Giáo dục toàn cầu năm 2015

Giảng viên lớp Dạy học theo dự án

Cô Nguyễn Thị Minh Ngọc - GV trường THPT Đinh Thiện Lý TP HCM.
Microsoft Innovative Expert Educator

Giảng viên lớp Dạy học theo dự án

Cô Hoàng Thị Hiền - GV trường THPT Trần Khai Nguyên. TP HCM.
Microsoft Innovative Expert Educator

 

Nội dung cơ bản của từng lớp như sau:

 

- Lớp “Dạy học theo dự án”: nhằm hướng dẫn các giáo viên tự tổ chức, quản lý các dự án cho học sinh thực hiện dựa trên nền tảng các công cụ đã truyền đạt từ lớp “Nâng cao năng lực ứng dụng CNTT&TT trong dạy học”. Tham gia lớp học này, giáo viên được tiếp cận với các kỹ năng hiện đại và phù hợp nhất cho việc tổ chức các dự án dạy học như 5W1H, 7 chiếc mũ tư duy, … từ đó phối hợp với các công cụ thích hợp để giảm tải công việc cho giáo viên, học sinh. Sau khi hoàn thành khóa học, với sự góp ý, giúp đỡ, phản biện từ giảng viên, đồng nghiệp thì giáo viên tham dự lớp tập huấn bước đầu sẽ tự xây dựng 1 dự án cho bản thân. Đồng thời Ban tổ chức lớp sẽ tiếp tục hỗ trợ cho các giáo viên tiếp tục thực hiện và hoàn chỉnh dự án trong thời gian 2 tháng tiếp theo.

 

 

 Không khí sôi động khi làm việc nhóm

Các nhóm trình bày dự án của mình

 Các nhóm trình bày dự án của mình

 Các nhóm trình bày dự án của mình

 

 ​Và nhận được rất nhiều ý kiến góp ý, phản biện từ đồng nghiệp để hoàn thiện dự án của mình hơn

Các sản phẩm mẫu cho 1 dự án

 

Tích cực tham gia các hoạt động nhóm

Ôn tập kiến thức khóa học bằng gameshow Rung Chuông Vàng rất vui nhộn

Kết thúc 2 ngày tập huấn, ban tổ chức và đội ngũ giảng viên, trợ giảng đã nhận được phản hồi rất tích cực của các giáo viên như: cảm thấy rất bổ ích với chương trình dạy, thích thú với cách mà giảng viên đưa ra các hoạt động vừa chơi vừa học hoặc ôn tập tích cực. Bên cạnh đó cũng có những đóng góp nhằm giúp cho chương trình tập huấn được phát triển hơn như: mong muốn các lớp được tổ chức thường xuyên hơn để có nhiều giáo viên hơn nữa tiếp cận với công cụ và phương pháp dạy học hiện đại, hay tổ chức những lớp học chuyên sâu hơn để giáo viên có cơ hội nâng cao nghiệp vụ.

 

 Ông Võ Thiện Cang - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin và Chương trình Giáo dục

trao quà cho 10 học viên xuất sắc trong 4 buổi học

Đội ngũ ban tổ chức, giảng viên, trợ giảng 

Cả lớp Dạy học theo dự án chụp ảnh lưu niệm


Tác giả: TTTT&CTGD
 
 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập thành viên