Game

Hướng dẫn cách nhảy dù nhanh trong PUBG Mobile – Game Tip

Rate this post

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp Hướng dẫn nhảy dù pubg mobile tốt nhất và đầy đủ nhất

Video Hướng dẫn nhảy dù pubg mobile

Mặc dù Cách nhảy dù trong PUBG Mobile Không khó nhưng bạn cần học cách nhảy dù nhanh trong PUBG Mobile để có thể sớm nhặt được vũ khí lợi hại và tiêu diệt kẻ thù, giành lợi thế cực lớn ở đầu game. Vì vậy, ngoài những kỹ năng chiến đấu trong game, bạn cũng cần tính toán và điều chỉnh cách nhảy dù sao cho hợp lý nhất.

cách nhảy nhanh trong pubg mobile

– Phóng điện PUBG Mobile dành cho Android– Phóng điện PUBG di động dành cho iPhone

Hướng dẫn cách nhảy dù nhanh trong PUBG Mobile

Xem thêm: Cách nạp thẻ PUBG Mobile nhanh chóng và an toàn – MGN Esports

Điểm hấp dẫn của PUBG Mobile không chỉ nằm ở quá trình chạy và chiến đấu với kẻ thù, mà trò chơi này đã tạo ra một thử thách lớn cho người chơi từ trên máy bay. Trước khi nhảy dù, bạn cần chọn địa điểm loot đồ, thả đồ cũng như thao tác nhảy dù trước để nhanh chóng hạ cánh trước những kẻ thù khác.

cách nhảy nhanh trong pubg mobile 2

Để nhảy dù nhanh trong PUBG Mobile, bạn cần chú ý đến khoảng cách của đường bay đến địa điểm mình chọn hạ cánh. Thông thường, khoảng cách từ đường bay đến địa điểm máy bay rơi được tính bằng mét trên bản đồ.

1. Khoảng cách gần

Xem Thêm:   Chop | GTA 5 Mission Gold Medal Guide | Story Mode Walkthrough

Xem thêm: How do I Download Pubg on iPhone [Solved] 2023 – SirHow

Nếu đường bay đi qua địa điểm bạn chọn hoặc cách đó dưới 1.000 mét, bạn chỉ cần nhảy ra khỏi máy bay và dìm đầu xuống đất để đạt tốc độ chìm tối đa 234 km / h trong khi máy bay đang dừng lại. . cách điểm rơi khoảng 600-800 mét. Sau khi thả dù là lúc bạn phải điều chỉnh hướng tiếp đất. Bằng cách này, bạn chắc chắn sẽ là một trong những người chơi đầu tiên đáp xuống vị trí mà bạn đã chọn.

cách nhảy nhanh trong pubg mobile 3

2. Khoảng cách xa

Trong trường hợp điểm rơi xa đường bay, bạn chỉ cần khoanh vùng bán kính khoảng 600-800 mét như hướng dẫn trên với tâm của điểm rơi. Khi máy bay di chuyển, nó phải ước lượng chính xác vị trí bắt đầu nhảy trên đường bay đến điểm rơi sao cho khoảng cách ngắn nhất là khi nó nối một đường thẳng từ điểm rơi chạm vào đường thẳng. một góc 90 độ (vuông góc). Ngay khi máy bay đến điểm tiếp xúc đó, hãy nhảy ra khỏi máy bay ngay lập tức và bay về phía trước, duy trì tốc độ 126 km / h cho đến khi đạt bán kính 600-800 mét mới bắt đầu cắm điện để đạt tốc độ chìm 234 km / h Khoảng cách còn lại sẽ giảm trong quá trình thả dù và điều khiển dù.

Xem thêm: Hướng dẫn Military Base: Địa điểm loot đồ cực HOT trong PUBG

Xem Thêm:   PUBG MOBILE LITE - APK Download for Android | Aptoide

cách nhảy nhanh trong pubg mobile 4

Trên đây là hướng dẫn cách nhảy dù nhanh trong PUBG Mobile để bạn có thể hạ cánh sớm trong ván đầu tiên và từ đó nhanh chóng trang bị vũ khí và tiêu diệt kẻ thù. Thao tác này rất quan trọng, đặc biệt là khi bạn đang nhảy ở những khu vực đông người. Ngoài ra, để nhanh chóng tiêu diệt kẻ thù, bạn cũng nên chọn Vũ khí mạnh nhất trong PUBG Mobile và làm quen với cách kiểm soát tâm trí và điều khiển chúng.

Để có trải nghiệm chơi game trực tuyến tốt nhất, bạn cần có kết nối mạng ổn định và không bị gián đoạn. Trong khi chơi PUBG Mobile cũng vậy, bạn cần tránh lỗi internet để có thể chơi game sinh tồn tuyệt vời này một cách thoải mái nhất mà không gặp phải lỗi liên quan đến kết nối mạng thì bạn cần tìm hiểu hướng dẫn chi tiết. khắc phục khi gặp lỗi này.

https://game.tip.edu.vn/huong-dan-cach-nhay-du-nhanh-trong-pubg-mobile-37653n

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button