là gì

HUBT là trường gì? Tổng hợp những thông tin bổ ích cho bạn

Rate this post

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp Hubt là trường gì tốt nhất và đầy đủ nhất

HUBT là trường gì? Nó là trường công lập hay dân lập? Điểm chuẩn xét tuyển và mức học phí của trường như thế nào? Cùng nắm những thông tin trước khi nộp hồ sơ xét tuyển vào trường với chia sẻ của JobsGo trong bài viết dưới đây ngay nhé!

HUBT là trường gì?

HUBT là viết tắt của từ gì? Nó từ viết tắt từ cụm từ Ha Noi University of Business and Technology – Đây là trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Nó là một trong những trường đào tạo với rất nhiều ngành nghề cho hệ đại học, sau đại học, liên thông, tại chức, văn bằng 2 uy tín hiện nay.

Trường được thành lập từ năm 1996 theo quyết định số 405/TTG của Thủ Tướng Chính Phủ. HUBT là trường đa ngành đào tạo và chủ yếu về kinh tế, kỹ thuật và công nghệ.

HUBT là trường gì?
HUBT là trường gì?

Xem thêm: Ketamin là gì? Những thông tin cần biết về Ketamin | Medlatec

Trong suốt những năm tháng hoạt động giáo dục, ngôi trường này đã đón nhận hơn 144.600 sinh viên. Trong số đó, 109.636 sinh viên tốt nghiệp với bằng cử nhân, kỹ sư, thạc sĩ và tiến sĩ. Nhân lực của trường có khoảng 1139 giảng viên cơ hữu nhưng thực sự chất lượng bởi: 670 thạc sĩ, 122 tiến sĩ, 86 giáo sư – phó giáo sư.

Xem Thêm:   Duvet Cover là gì? Những điều cần biết về Duvet Cover

👉 Xem thêm: Top 9 trường đại học có cơ hội việc làm cao nhất 2022

HUBT là trường công lập hay dân lập?

Rất nhiều bạn thắc mắc không biết trường HUBT là trường dân lập hay công lập. Nắm được điều này sẽ giúp các bạn đưa ra quyết định có nên nộp hồ sơ vào trường hay không. Bởi trường dân lập so với công lập trường có học phí cao hơn.

Xem thêm: Bí kíp thuyết trình tiếng Anh ghi điểm, chuyên nghiệp – Step Up English

HUBT là trường dân lập và sinh viên theo học được cấp bằng đại học chính quy theo quy định. Văn bằng của trường có giá trị sử dụng và được Bộ Giáo Dục công nhận. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng đào tạo tốt nên sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký theo học tại đây.

HUBT điểm chuẩn 2021 và các ngành đào tạo

HUBT điểm chuẩn 2021 và các ngành đào tạo
HUBT điểm chuẩn 2021 và các ngành đào tạo

HUBT điểm chuẩn xét tuyển cho các ngành như thế nào? Nắm được rõ thông tin này sẽ giúp các bạn có thể đánh giá khả năng trúng tuyển để trở thành sinh viên Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội hay không. Cụ thể điểm chuẩn năm 2021 như sau:

Tên ngành Điểm chuẩn Thiết kế công nghiệp 21.25 Thiết kế đồ họa 24.1 Ngôn ngữ Anh 25 Ngôn ngữ Nga 20.1 Ngôn ngữ Trung Quốc 26 Kinh tế 23.25 Quản lý nhà nước 22 Quản trị kinh doanh 26 Kinh doanh quốc tế 25.5 Tài chính – Ngân hàng 25.25 Kế toán 24.9 Luật kinh tế 25 Công nghệ thông tin 26 Công nghệ kỹ thuật Cơ – Điện tử 24 Công nghệ kỹ thuật ô tô 22 Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử 24.5 Công nghệ kỹ thuật môi trường 18.9 Kiến trúc 18 Quản lý đô thị và công trình 21 Thiết kế nội thất 21 Kỹ thuật xây dựng 19.75 Y khoa 23.45 Dược học 21.5 Điều dưỡng 19 Răng – Hàm – Mặt 24 Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành 26 Quản lý tài nguyên và môi trường 22

Xem Thêm:   Decline nghĩa là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ trong Tiếng Anh

👉 Xem thêm: Trường Công lập là gì? Nên chọn trường Công lập hay dân lập?

Học phí trường Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có cao không?

Học phí trường Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có cao không?
Học phí trường Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có cao không?

Xem thêm: Văn thuyết minh là gì, phương pháp thuyết minh, cách làm bài văn

Bạn muốn biết học phí của trường HUBT cao hay không? So với trường công lập thì mức học phí tại trường đại học này cao hơn nhưng không phải là quá đắt đâu nhé! Cụ thể như sau:

  • Học phí ngành Răng – Hàm – Mặt là 36 triệu đồng/kỳ.
  • Học phí ngành Y đa khoa là 30 triệu đồng/kỳ.
  • Học phí ngành Điều dưỡng và ngành Dược học là 12.5 triệu đồng/kỳ.
  • Học phí ngành Cơ điện tử, Kỹ thuật ô tô, Kiến trúc và Môi trường là 8 triệu đồng/kỳ.
  • Học phí ngành Công nghệ thông tin là 7.7 triệu đồng/kỳ.
  • Học phí Điện – Điện tử, Xây dựng là 7.5 triệu đồng/kỳ.
  • Học phí các ngành học khác là 6 triệu đồng/kỳ.

Như vậy, bài viết trên đã giúp bạn hiểu HUBT là trường gì, không những vậy còn cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin bổ ích để có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào trường. Chúc các bạn thành công và trở thành tân sinh viên trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội nhé!

👉 Xem thêm: Đại học Nội vụ ra trường làm gì? Cơ hội nghề nghiệp

(Theo JobsGO – Nền tảng tìm việc làm, tuyển dụng, tạo CV xin việc)

Xem Thêm:   Phân tích Attorney Là Gì - Phân Biệt Lawyer, Attorney, Solicitor

JobsGO Banner

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button